Thanh toán cho Amazon và eBay hàng hóa tại 11 thị trường với CUDOS qua Shopping.io

Cudos công bố hợp tác hoàn toàn mới với Shopping.io . Theo kết quả của sự hợp tác, tất cả mọi người sẽ có thể trả tiền cho hàng hóa từ các thị trường quốc tế hàng đầu bằng cách sử dụng mã thông báo CUDOS gốc.

Các tin tức

Shopping.io vừa thêm token CUDOS gốc làm phương thức thanh toán mới nhất trên nền tảng mua sắm crypto của họ. Từ bây giờ, người tiêu dùng sẽ có thể mua các mặt hàng từ Amazon (Mỹ, Anh, Canada, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Đức, Úc, Ấn Độ, Nhật Bản và Brazil), eBay, Walmart và Etsy, và trả tiền cho họ bằng CUDOS.

Do đó, người dùng sẽ có thể trả tiền mua hàng từ 11 thị trường quốc tế sử dụng CUDOS. Hơn nữa, sẽ có giảm giá 2% khi trả phòng trong 14 ngày tới.

Ngoài ra, Shopping.io sẽ cho đi $500 cho năm khách hàng kiểm tra bằng cách sử dụng mã thông báo CUDOS để kỷ niệm quan hệ đối tác. Về cơ bản, mỗi người chiến thắng may mắn sẽ nhận được $100, và những người chiến thắng chúng tôi sẽ được tiết lộ trong hai tuần.

Phản ánh về quan hệ đối tác, Arbel Arif, người sáng lập và CEO của Shopping.io, nhận xét: “Tôi rất vui mừng khi thấy CUDOS được tích hợp như một lựa chọn thanh toán trên nền tảng của chúng tôi. Điều này sẽ mang lại tiện ích và hỗ trợ cải tiến nền tảng Shopping.io của chúng tôi bằng cách cung cấp cho người dùng một trải nghiệm tốt hơn và linh hoạt hơn.”

Tại sao nó lại quan trọng?

Theo một báo cáo Chainalysis, việc áp dụng mật mã toàn cầu đã tăng hơn 880% vào năm 2021. Hơn nữa, phân tích chỉ ra rằng trên 80% chuyển dịch vụ thương gia là các giao dịch bán lẻ nhỏ.

Nguồn: https://blog.chainalysis.com/reports/2021-global-crypto-adoption-index

Do đó, việc cung cấp các tùy chọn thanh toán crypto ngày càng trở thành một điều phải có chứ không phải là một điều tốt đẹp để có cho các nhà bán lẻ. Chúng tôi rất vui mừng được cung cấp cho cộng đồng của chúng tôi một cách sử dụng thực tế bổ sung cho các thẻ của chúng tôi.

Ngoài việc sử dụng mã thông báo để bảo vệ mạng Cudos bằng cách đặt nó và nhận phần thưởng, và tham gia testnet khuyến khích của họ để kiếm token gốc, người tiêu dùng bây giờ có thể trả tiền cho các mục yêu thích của họ với CUDOS trên Shopping.io.

Sao Cudos lại tới đây?

Sự tích hợp này là kết quả của nhiều tháng làm việc chăm chỉ và nhiều quan hệ đối tác quan trọng trước đó. KuCoin Sàn giao dịch Ascendex đã thêm cặp giao dịch Cudos/Bitcoin ( BTC ) trong tháng vừa qua, và CUDOS đã được niêm yết trên Bittrex toàn cầu . Hơn nữa, nhờ sự hợp tác với Indacoin , mọi người có thể mua CUDOS chỉ sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của họ .

Nhân tiện, nếu bạn đã mua token CUDOS của mình, bạn có thể tận dụng tối đa chúng bằng cách đặt chúng trên nền tảng của chúng tôi và bảo vệ mạng của chúng tôi.

“ Với sự hợp tác này, chúng tôi đang tạo ra một hệ sinh thái hoàn chỉnh. Người dùng của chúng tôi có thể kiếm được CUDOS với Cudo Miner của chúng tôi và sau đó chi tiêu token của họ mua hàng trên Amazon, Ebay và nhiều nhà bán lẻ khác. Chúng tôi luôn tìm kiếm các cách để tăng cường mạng lưới của chúng tôi và mang lại lợi ích cho chủ sở hữu token của chúng tôi. Shopping.io được định vị hoàn hảo là cầu nối giữa crypto và bán lẻ, và các sản phẩm của họ mang lại giá trị lớn cho hệ sinh thái Cudos.” Nuno Pereira, phó chủ tịch quan hệ đối tác tại Cudos nhận xét.

Nếu bạn đã mua token CUDOS của mình, bạn có thể tận dụng tối đa chúng bằng cách đặt chúng để đảm bảo và nhận phần thưởng.

Giới thiệu về Shopping.io

Shopping.io được thành lập vào tháng 12 năm 2020 và được thành lập bởi các cựu chiến binh thả hàng với tầm nhìn để thay đổi cách chúng tôi mua hàng bằng mật mã.

Shopping.io cho phép bạn mua hàng trực tuyến liền mạch với tiền điện tử yêu thích của bạn và tận hưởng phần thưởng độc quyền trên nền tảng này, cùng với một loạt các giảm giá cụ thể của token.

SPI là mã thông báo gốc của Shopping.io và mở khóa các kế hoạch giảm giá và lợi ích trên Shopping.io, bao gồm cả vận chuyển quốc tế miễn phí. GSPI là mã thông báo quản trị của Shopping.io được sử dụng để mở khóa kế hoạch kinh doanh của chúng tôi cho khách hàng thả hàng và các doanh nghiệp như nhau, cho phép giảm giá cho các giao dịch mua hàng khác nhau.

Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của sự tự do tuyệt đối khi nói đến thương mại điện tử và thay đổi ngành công nghiệp cho tốt hơn, mãi mãi. Một lần mua hàng tại một thời điểm.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập:

Website , Twitter , Điện tín , Facebook , Reddit , Instagram , LinkedIn ,

Về Cudos

Cudos Network là một blockchain lớp một và tính toán lớp hai và mạng oracle được thiết kế để đảm bảo truy cập không cho phép phi tập trung vào tính toán hiệu suất cao ở quy mô và cho phép mở rộng các tài nguyên máy tính đến 100.000 nút. Một khi được nối vào Ethereum, Algorand, Polkadot và Cosmos, Cudos sẽ cho phép tính toán có thể mở rộng và lớp hai Oracles trên tất cả các blockchain cầu nối.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập:

Website , Twitter , Telegram , YouTube , Bất hòa , Trung bình

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng