The Rare Antiquities Token thưởng NFT phân đoạn cho chủ sở hữu đạt 600%

Chỉ khi bạn nghĩ rằng mã thông báo không thể nấm, hoặc NFT, không gian không thể nhận được bất kỳ thú vị hơn, Mã cổ vật Rare sẽ đưa nó lên một điểm khác.

Token cổ vật hiếm (RAT) đã cách mạng hóa không gian tài chính phi tập trung (DeFi) thông qua việc mua cổ vật đánh giá cao. Những cổ vật này có thể bao gồm những thứ thích của một nghệ thuật graffiti Banksy, một chiếc xe cổ điển, một chiếc đồng hồ sưu tầm hoặc thậm chí là một vị vua ướp xác Ai Cập. Sau khi mua, giá trị của tài sản tạo ra một mức giá ổn định cho mã thông báo vì lợi ích của chủ sở hữu.

Không chỉ vậy, mà từ thời cổ đại một loại, một NFT độc đáo được đúc. Sau khi đúc, tất cả các chủ sở hữu RAT nhận được quyền sở hữu phân đoạn thông qua việc cung cấp một NFT phân đoạn. Chủ sở hữu sau đó được tự do mua và bán các NFT phân đoạn này như họ muốn trên thị trường RAT. Mỗi NFT phân đoạn tạo thành một phần của một bộ sưu tập mà một fan hâm mộ cuồng nhiệt của thời cổ đại mua có thể muốn thu thập để hoàn thành toàn bộ bộ, trả cổ tức cho những người nắm giữ NFT của họ lâu nhất.

Sau khi ra mắt vào tuần trước, RAT chạm mức cao của mức tăng 600% kể từ khi giá chào hàng thanh khoản ban đầu (ILO) khi các nhà đầu tư đổ xô để sở hữu một mảnh đồ tạo tác yêu thích của họ.

RAT đã trên bờ vực niêm phong mua cổ đầu tiên của họ có nghĩa là tất cả các chủ sở hữu tại thời điểm mua hàng sẽ gặt hái những phần thưởng của việc trở thành một nhà đầu tư của khái niệm độc đáo này.

Năm 2022, Token cổ vật hiếm sẽ nhắm mục tiêu bảo tàng, phòng trưng bày và các lĩnh vực di sản thông qua việc phát triển cơ sở hạ tầng RAT to Pay sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc thanh toán nhập học và hàng hóa và dịch vụ cho ngành trong khi cũng cung cấp quyền truy cập miễn phí cho các bảo tàng đối tác cho chủ sở hữu RAT thông qua RAT để trả tiền chương trình chargeback .

Ví cổ vật, tính phí 2% phí mua hàng và 3% phí bán hàng, là những gì tài trợ cho một khái niệm thú vị như vậy. Ví này được sử dụng để hoàn trả phí nhập học của chủ sở hữu, nhưng mục tiêu chính là mua cổ vật đánh giá cao trong tên của công ty. Giá trị của các tài sản này hoạt động chống lại khả năng của công ty để duy trì một sàn giá nhất quán. Đó là, giá trị của công ty không bao giờ có thể giảm xuống dưới giá trị tài sản của mình.

Quy mô thị trường công nghiệp bảo tàng Hoa Kỳ là 12,19 tỷ USD. Với 94.675 bảo tàng trên toàn thế giới và hàng trăm triệu du khách mỗi năm, có tiềm năng cho Rare Antiquities Token được thông qua bởi một số lượng lớn người dùng trên toàn thế giới để được miễn phí vào viện bảo tàng thông qua chương trình RAT to Pay chargeback. Điều này cho thấy tiềm năng trong hệ sinh thái của RAT để thu hút nhiều người dùng hơn từ thị trường truyền thống.

Kế hoạch tiếp thị để tiếp cận công chúng cũng thú vị như khái niệm. Với đội RAT cho đi một siêu xe mới như một phần của cuộc thi, họ có kế hoạch tham quan các bảo tàng của châu Âu trong khi ghi lại chuyến đi của họ thông qua YouTube. Chiếc xe sẽ đỗ tại các bảo tàng hàng đầu của châu Âu, mời khách tham quan bảo tàng chụp ảnh với siêu xe và thẻ #RareAntiquitiesToken trên phương tiện truyền thông xã hội để có thể vào miễn phí.

Các

điểm dừng trên đường đi bao gồm đội ngũ cung cấp các cuộc đàm phán và triển lãm tại Amsterdam Blockchain Expo vào tháng 11 sau Triển lãm Crypto Dubai vào tháng 10. Dự án đã là một hit lớn tại London Blockchain Expo trước đó vào tháng Chín.

Khi dự án phát triển hơn nữa, có cơ hội cho các cổ vật RAT đến một ngày được tổ chức trong một cuộc triển lãm. Chủ sở hữu RAT sau đó có thể đi bộ xung quanh và vui mừng khi biết rằng với tư cách là một chủ sở hữu, họ sở hữu một phần nhỏ của mỗi sản phẩm độc đáo được trưng bày.

Với một sàn giao dịch tập trung “CEX” niêm yết đã được bảo đảm cho ngày 1 tháng 10, nó sẽ không lâu cho đến khi Rare Antiquities Token tác động của nó trong không gian NFT và bảo tàng].

Cho đến lúc đó, RAT có thể được mua từ UniSwap và họ có một nhóm hỗ trợ tích cực có sẵn 24/7 thông qua bức điện tín .

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng