Tích lũy lãi suất đánh theo thị trường cố định với kho tiền lãi Invictus

Tận dụng 50 tài sản tiền điện tử hàng đầu, người quản lý tài sản kỹ thuật số ra mắt Chứng chỉ theo dõi quỹ tiền điện tử chỉ số thông minh mới, với dịch vụ trợ giúp đặc biệt đầy đủ cho các nhà đầu tư mới bắt đầu từ 1.000 €.

29/9/2021 – Zug, Thụy Sĩ : SwissOne Capital AG, một nhà quản lý tài sản kỹ thuật số chuyên biệt tập trung vào các quỹ đầu tư blockchain, đã hợp tác với ISP Securities AG để ra mắt Chứng chỉ theo dõi quỹ tiền điện tử chỉ số thông minh của họ. Chứng chỉ theo dõi quỹ này là chứng chỉ đầu tiên thuộc loại này tận dụng 50 loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất, cung cấp khả năng tiếp xúc thị trường chưa từng có so với các loại tiền tệ riêng lẻ, sàn giao dịch, tài chính phi tập trung (DeFi) và các nền tảng khác. Kinh nghiệm sâu sắc của SwissOne Capital trong không gian tiền điện tử, kết hợp với dịch vụ trợ giúp đặc biệt hàng đầu của họ, có thể mang lại cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp và đủ điều kiện trong khu vực pháp lý của họ lợi thế cần thiết để tăng hiệu suất danh mục đầu tư của họ (thông qua loại tài sản hoàn toàn không liên quan này).

“Sản phẩm tài chính chủ lực đầu tiên của chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và nhiệt tình từ thị trường khi chúng tôi ra mắt vào năm 2019. Chứng chỉ Tracker mới này cung cấp cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp cơ hội đầu tư với số tiền ít nhất là 1.000 €, khiến đây trở thành khoản đầu tư dễ tiếp cận hơn nhiều so với quỹ cơ sở . Mỗi chứng chỉ được hỗ trợ bởi một khoản đầu tư bình đẳng vào Quỹ tương hỗ đã đăng ký cơ bản, giúp người sở hữu chứng chỉ yên tâm rằng khoản đầu tư của họ đang ở trong tay an toàn. Tính đến thời điểm hiện tại, Chỉ số Thông minh của SwissOne đã đánh bại hiệu suất đầu tư của Bitcoin ( BTC ): 383,6% so với 62,6%, ”Antony Turner, Giám đốc điều hành SwissOne Capital cho biết.

Image_0


Cam kết cung cấp đổi mới tài chính liên tục, chứng chỉ theo dõi quỹ của SwissOne đã được xây dựng cẩn thận với các thông số giao dịch đã được thử nghiệm, nhằm mục đích tái tạo hiệu suất của danh mục đầu tư có trọng số ngang nhau gồm 50 tài sản tiền điện tử hàng đầu trên thế giới.
Đây là cung cấp tài sản rộng nhất của bất kỳ quỹ đầu tư tiền điện tử nào cho đến nay và khách hàng mới có thể bắt đầu chỉ với khoản đầu tư 1.000 €. Các tài sản này được xếp hạng theo vốn hóa thị trường và được thị trường xác định một cách thụ động, sử dụng các quy tắc tái cân bằng và phân bổ thông minh để tạo ra lợi nhuận vượt trội bằng cách đánh giá cao các tài sản hoạt động hiệu quả.

Khả năng tiếp xúc thị trường tăng lên do chứng chỉ theo dõi quỹ này cung cấp giúp giảm rủi ro, đặc biệt là đối với những người thiếu kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử có khả năng biến động, đồng thời cho phép các nhà đầu tư tận dụng các dự án đầy hứa hẹn.

“Chỉ cần thực hiện một tìm kiếm đơn giản về tiền điện tử và bạn sẽ thấy loại tài sản này thực sự phức tạp và phức tạp như thế nào. Một cá nhân hầu như không thể theo dõi Bitcoin một mình, chứ đừng nói đến các loại tiền điện tử hàng đầu trên thị trường. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho các nhà đầu tư một phương tiện đơn giản, an toàn và hiệu quả về chi phí để đầu tư vào thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn thông qua một cấu trúc quỹ được quản lý, nơi chúng tôi cho phép thị trường nói chuyện bằng một chiến lược thụ động, ”Steffen Bassler, SwissOne cho biết thêm Giám đốc điều hành Capital.

Không gian đầu tư tiền điện tử đã tiếp tục thu hút được sự quan tâm từ cả các nhà đầu tư có kinh nghiệm và những người mới tham gia với tiềm năng ngày càng tăng đi kèm với đó là sự phức tạp hơn. Là chuyên gia trong các quỹ đầu tư blockchain, SwissOne Capital được trang bị độc đáo để giúp cả các nhà đầu tư mới và có kinh nghiệm đạt được mục tiêu của họ. Một trong những mục tiêu chính của SwissOne là giữ an toàn cho tài sản của các nhà đầu tư. Để đạt được mục tiêu này, họ đã hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ blue-chip để đảm bảo rằng các tài sản tiền điện tử được lưu trữ an toàn và các giao dịch được bảo vệ trước các bên đáng tin cậy.

Chứng chỉ công cụ theo dõi quỹ tiền điện tử chỉ số thông minh tuân theo các tiêu chuẩn tài chính và blockchain chất lượng cao nhất – chính xác là những gì được mong đợi từ một dịch vụ do Thụy Sĩ sản xuất – và được hỗ trợ hoàn toàn bởi khoản đầu tư vào Quỹ tương hỗ do Cayman đăng ký. Tài sản của khách hàng được bảo vệ bằng bảo mật cấp tổ chức thông qua ủy quyền đa chữ ký cần thiết cho tất cả các giao dịch và tất cả các khóa cá nhân được bảo mật trong Mô-đun bảo mật phần cứng dự phòng được phát triển tùy chỉnh.

Thông tin thêm về SwissOne Capital và Công cụ theo dõi quỹ tiền điện tử chỉ số thông minh có sẵn tại https://www.swissone.capital/ .

### 

Để tìm hiểu thêm về SwissOne Capital AG hoặc đặt lịch phỏng vấn với nhóm của họ, vui lòng gọi + 1-603-306-3645 hoặc e-mail [email protected] . Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm tại trang web SwissOne Capital AG tại https://www.swissone.capital .

Smart Index Crypto Fund Limited được đăng ký là một công ty được miễn trừ, bị giới hạn bởi cổ phiếu, theo luật của Quần đảo Cayman với số đăng ký [C344261]. Nó được đăng ký là một quỹ tương hỗ theo mục 4 (3) của luật Quỹ tương hỗ Cayman và nó phải tuân theo các nghĩa vụ liên tục theo luật Quỹ tương hỗ Cayman. Nó chỉ có sẵn cho các nhà đầu tư đủ điều kiện là nhà đầu tư Đủ điều kiện chuyên nghiệp bên ngoài Hoa Kỳ và như được xác định trong khu vực pháp lý địa phương của bạn.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng