Tổng hợp giao dịch tiền điện tử TabTrader tăng 5,8 triệu đô la

Giao dịch tiền điện tử ứng dụng di động TabTrader thông báo rằng họ đã đóng một vòng 5,8 triệu đô la Series A do BitMEX Ventures dẫn đầu và tham gia bởi Hashkey Capital, Spartan Capital, SGH Capital, SOSV và Artesian Đối tác liên doanh. Công ty có trụ sở tại Amsterdam có hơn 400.000 người dùng tích cực và có kế hoạch mở rộng nhóm 20 người của mình và tập trung vào việc mở rộng toàn cầu, bao gồm tổng hợp các sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung, bắt đầu với Serum, Raydium và Orca có trụ sở tại Solana.

Alexander Höptner, Giám đốc điều hành của BitMEX cho biết, “TabTrader cách mạng hóa toàn bộ trải nghiệm giao dịch tiền điện tử bằng cách cho phép các nhà giao dịch quản lý tất cả các tài khoản trao đổi của họ thông qua một giao diện thống nhất. BitMEX và TabTrader chia sẻ một nhiệm vụ tương tự là chuyển đổi không gian tiền điện tử và chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ TabTrader khi họ tiếp tục trao quyền cho cơ sở người dùng tăng vọt của họ.

TabTrader cung cấp cho người dùng khả năng kết nối nhiều sàn giao dịch và thực hiện giao dịch trong một ứng dụng duy nhất, thay cho nhiều tab trình duyệt hoặc nhiều ứng dụng trao đổi. Ứng dụng này hỗ trợ hơn 34 sàn giao dịch (Binance, FTX, Huobi, Kraken, Bitmex, v.v.) với hơn 12.000 công cụ để theo dõi danh mục đầu tư, giao dịch hoặc phân tích biểu đồ.

“ Chúng tôi bắt đầu trên thiết bị di động vì nhiệm vụ của chúng tôi là cho phép mọi người trên thế giới đầu tư”, Kirill Suslov, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của TabTrader nhận xét. “Những phát triển trong tương lai sẽ bao gồm các phiên bản dựa trên web miễn phí của dịch vụ, tích hợp các sàn giao dịch phi tập trung hơn và bổ sung các loại tài sản như thị trường ngoại hối.”

TabTrader đã thu hút 400.000 người dùng hoạt động mà không có bất kỳ quảng cáo nào. Ứng dụng này có xếp hạng 4,7 trên Apple App Store (với hơn 52.000 xếp hạng) và xếp hạng 4,5 trên Cửa hàng Google Play (với hơn 55.000 xếp hạng). Người dùng cung cấp cho ứng dụng TabTrader đánh dấu hàng đầu để thuận tiện, trải nghiệm di động và cảnh báo.

Wiliam Bao Bean, đối tác chung tại SOSV cho biết: “Tiền điện tử là công cụ tài chính xuyên biên giới tinh túy và cách tiếp cận trao đổi tổng hợp trên thiết bị di động của TabTrader đã đưa khả năng tiếp cận lên một tầm cao mới. “Chúng tôi rất tự hào khi đã hỗ trợ TabTrader từ những ngày sớm nhất.”

Giới thiệu về TabTrader: TabTrader là một ứng dụng di động cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử trên nhiều sàn giao dịch trong một trải nghiệm. Công ty được thành lập bởi Krill Suslov và có trụ sở tại Amsterdam.

Thông tin liên lạc

Tác giả: Petr Lehto

Điện Thoại: +31202170298

Trang web TabTrader: https://tab-trader.com