Torii Finance đã tăng thiên thạch sau khi niêm yết công khai, nói ‘cộng đồng đầu tiên’ là chìa khóa

Sau năm tháng tồn tại và nhiều sản phẩm sáng tạo được xây dựng, Torii Finance đã có một sự ra mắt vô cùng thành công của mã thông báo hệ sinh thái của họ, TORII, chứng kiến sự gia tăng thiên thạch trên PancakeSwap và Bitmart trong vài phút kể từ khi niêm yết công khai ban đầu, tăng vọt về phía bắc 600% từ $80 đến hơn $700.

Đã có được sự tiếp xúc đáng kể trên sân khấu toàn cầu, Torii Finance đang được mệnh danh là Yearn Finance/YFi của Binance Smart Chain. Trong khi họ có những đôi giày lớn để lấp đầy, nhóm nghiên cứu đã đưa ra một lựa chọn để tập trung mục tiêu của họ vào sức khỏe hệ sinh thái hơn và cao hơn mức độ thành thạo công nghệ của họ. Điều này đưa họ ra khỏi danh mục “nhà phát triển hardcore” và đặt họ vào một danh mục riêng của họ, nơi các quyết định trở nên tập trung vào cộng đồng, không chỉ tập trung vào tăng trưởng – trong khi vẫn cực kỳ kiên quyết trong việc chứng minh khả năng của họ thông qua kiến trúc khoanh vùng nextgen của họ trên Torii.fi .

Trong bối cảnh tập trung vào sức khỏe hệ sinh thái, hứa hẹn của họ với cộng đồng là tiếp tục cung cấp các sản phẩm sáng tạo và đảm bảo rằng sự phát triển của mạng lưới là hàng đầu trong tâm trí, bất kể phức tạp kỹ thuật hoặc phát triển, hoặc những hoàn cảnh không lường trước được có thể phát sinh – bởi đức hạnh của một nền kinh tế phân cấp mới.

“ Chúng tôi thấy thời gian và một lần nữa rằng các dự án trong không gian này bỏ bê vị trí của họ như là bảo vệ và bảo vệ của cộng đồng của họ, do sự cần thiết phải không trượt và gây ấn tượng thông qua công nghệ chứ không phải là làm theo một cách tiếp cận thực tế để thực hiện; nơi không lường trước xảy ra, và nên được hành động trên tận tâm, với cộng đồng trong tâm trí, nhưng cũng với tuyệt đối minh bạch để đảm bảo với cộng đồng rằng lợi ích của họ là ưu tiên của chúng tôi.” Tài chính Torii, bảo trì DAO.

Tuy nhiên, sau nhiều giờ khởi động công khai thành công, nhóm Torii Finance đã xác định một mạng lưới các bot giao dịch bên ngoài đang cố gắng chạy trước mạng lưới giao dịch của hệ sinh thái. Các chương trình này, theo nhóm, được thiết kế để các mô hình giao dịch chạy trước và ăn vào lợi nhuận và tăng trưởng của nền kinh tế token.

Torii Tài chính đã giải thích Front-running bot ở đây: https://toriifinance.medium.com/pesky-bots-we-see-you-b3ab6ebbc630

Mặc dù đây không phải là vấn đề về an ninh hoặc vấn đề công nghệ, nó cản trở sự tăng trưởng của giá token và vô hiệu hóa khả năng của thị trường token để leo lên tầm cao mới. Đây là một thách thức cộng đồng và hệ sinh thái, và đội ngũ kỹ sư của Torii Finance đã kết hợp với nhau để thực hiện những lời hứa của họ và cung cấp một giải pháp vững chắc và kịp thời mà họ hiện đang thực hiện.

Xem giải pháp của họ ở đây: https://toriifinance.medium.com/torii-finance-defender-of-the-community-fc2ebfa02587

Nhiều dự án đã thực hiện điều này trong quá khứ vì nhiều lý do, vì vậy nó không phải là một phương pháp mới. Tuy nhiên, Torii Finance đã thực hiện mục tiêu của họ để đảm bảo rằng tất cả các bên liên quan được liên kết và hiểu hành động này sẽ ảnh hưởng tích cực đến họ và giá token như thế nào.

Động thái này của nhóm, mặc dù nó có vẻ lớn, là cách duy nhất để giải quyết vấn đề bot một lần và mãi mãi, được thiết lập để đưa hệ sinh thái lên tầm cao mới. Nhiều người sẽ nói rằng hành động nhanh chóng với những quyết định quan trọng như thế này là cách duy nhất để tiếp tục đạt được đà. Torii Finance cho thấy điều này trong khi làm việc chặt chẽ và minh bạch với cộng đồng của họ để đảm bảo cho họ về quá trình này, và đảm bảo rằng tất cả mọi người được cập nhật theo hướng đã chọn để chống lại thách thức này một cách không chậm trễ.

Mục tiêu của họ là cho phép sự phục hồi và tiếp tục tăng trưởng giá trị của TORII trong mạng lưới, và với sự tin tưởng của hàng ngàn thành viên cộng đồng phía sau họ, họ chắc chắn rằng họ sẽ có thể làm như vậy.

Giới thiệu về Torii Finance

Được thành lập vào năm 2021, Torii Finance là một công ty tài chính phi tập trung thế hệ tiếp theo (DeFi) tập trung vào việc xây dựng các cơ chế và giao thức tài chính theo định hướng cộng đồng để cho phép quản lý và tối ưu hóa năng suất cho quần chúng, cũng như sự đồng thuận hoặc quản trị theo định hướng cộng đồng để cho phép một môi trường tự trị phân cấp.

Để biết thêm thông tin về Torii, vui lòng truy cập trang web của mình.

Twitter: https://twitter.com/ToriiFinance

Bức điện: https://www.t.me/ToriiFinance

GitHub: https://github.com/Torii-Finance

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng