Trace Network Labs ra mắt sản phẩm bia thủ công đầu tiên trên thế giới NFT phối hợp với công ty sản xuất bia 7 Bridges

Bia thủ công tokenized phiên bản giới hạn NFT được hỗ trợ bởi hóa thân có thể yêu cầu, có thể uống và vật lý

Ngay sau đó, các thẻ không thể nấm, hoặc NFT, sẽ trở nên nhiều hơn nghệ thuật kỹ thuật số, chuyển thành một phần cần thiết của một trải nghiệm ảo đa lớp thay đổi cách chúng ta nghĩ về hàng hóa sang trọng kỹ thuật số. Đây là nguyên tắc hướng dẫn đằng sau công việc của Trace Network Labels hướng tới việc mở ra thế hệ tiếp theo của lối sống sang trọng trong metaverses, được hỗ trợ bởi NFT và thời trang kỹ thuật số.

Trace Network Labs có tầm nhìn để tạo ra một cửa ngõ cho phép các thương hiệu và khách hàng mang hàng hóa lối sống của họ vào bất kỳ phép ẩn dụ nào. Điều này đang được thực hiện thông qua thị trường NFT của Trace của các sản phẩm sang trọng và lối sống độc đáo phiên bản giới hạn, Bling. Thị trường đã được xây dựng trên Mạng lưới Polygon, cho phép các giao dịch nhanh hơn, mượt mà hơn, an toàn hơn và rẻ hơn cho các metaverses.

Trace and 7 Bridges

As part of their roadmap to bring unique digital lifestyle product NFTs to the metaverse, Trace Network Labs has already started partnering with a diverse multitude of lifestyle brands. The first collaboration in this endeavor is with Vietnamese craft beer maker 7 Bridges Brewing Company, by releasing what may be the world’s first craft beer NFT. 

7 Bridges Brewing Company has been recognized as one of Asia’s most innovative and award-winning craft breweries. They coined the term “IMPACT Brewing” to describe their social and environmental activism, which included creating Asia’s first commercial craft brewery to achieve zero waste.

The craft beer NFT series, called iNFTy, has been brewed with a special limited edition recipe and will be presented as 99 digitized craft beer NFT bottles, each with a unique 3D object artwork backed by its “reverse avatar,” a cellared physical incarnation of the original artwork.

Beer in the metaverse

Trace gần đây đã công bố di chuyển của họ vào không gian metaverse với “Lifestyle for the Metaverse” là đề nghị chính của họ, và đang sắp xếp này khởi động bia NFT với tầm nhìn tổng thể của nó cho metaverse. Những NFT này có khả năng nhập bất kỳ metaverse nào, có nghĩa là các chủ sở hữu có thể mang chai bia NFT của họ bất cứ nơi nào họ đi trong metaverse.

Điều này sẽ cho phép chủ sở hữu thể hiện bộ sưu tập đồ uống độc đáo của họ như một avatar ảo cho toàn thế giới trong tất cả vinh quang độc đáo của nó – một mặt hàng lối sống độc đáo cho metaverse.

Bia và NFT

Đưa nghệ thuật kỹ thuật số phiên bản giới hạn và bia thủ công lên tầm cao mới, 7 Bridges đã thiết kế 99 tác phẩm nghệ thuật số gắn liền với một phiên bản cực kỳ hạn chế bia Grand Cru được làm đặc biệt cho sản phẩm bia thủ công NFT, công thức ban đầu đã được đốt cháy theo nghĩa đen, vì vậy nó sẽ không bao giờ 7 Bridges sẽ hầm các chai trong điều kiện tối ưu, có thể được xác nhận bởi các nhà thầu NFT cao nhất cho đến năm Leap tiếp theo, 29 tháng 2 năm 2024.

Mỗi tác phẩm nghệ thuật NFT được đánh số, độc đáo, và nắm bắt ý nghĩa sâu sắc hơn của số tương ứng của nó, lấy từ khoa học, lịch sử, văn hóa pop và thần bí. Những nhãn tác phẩm nghệ thuật đặc biệt và độc đáo sẽ được dán trên các gói chai bia đã được đặc biệt ủ cho các dự án Infty và sẽ được cellared để được tuyên bố bởi các nhà thầu chiến thắng của mỗi chai Infty.

NFT này nhằm mục đích trở thành một sản phẩm kinh nghiệm mà sẽ khai thác vào lòng trung thành của người dùng, sự tò mò, cảm xúc tích cực, và đói cho những trải nghiệm cấp độ tiếp theo, cũng như nhu cầu truy xuất và xác thực các sản phẩm bia độc đáo của họ trên một nền tảng toàn cầu.

Bia NFT và Bling

Chỉ có 110 chai vật lý sẽ từng tồn tại, 99 NFT và 11 phiên bản “Brewer’s Reserve”. Công ty sẽ phát hành 99 chai 500ml trong một vòng đấu giá NFT sẽ được tổ chức trên Bling và phát hành trong một khoảng thời gian ngắn, đếm ngược từ 99 xuống còn 1. Người dùng có thể tham gia đấu giá toàn cầu trên Bling NFT Marketplace và đặt nhiều hồ sơ dự thầu tùy thích. Những NFT này sẽ có thể chuyển nhượng và giao dịch giống như bất kỳ token ERC nào khác.

Phong cách sống cho metaverse

Chúng ta đã sống một “cuộc sống thứ hai” dưới hình thức của bản thân ảo của chúng ta trên nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống và thực tế, bao gồm các hoạt động như trò chơi, buổi hòa nhạc, cuộc họp, thanh toán và nhiều hơn nữa. Bước tiếp theo hướng tới tài sản “thế gian” ảo đã bắt đầu. Điều bắt đầu là quyền sở hữu của nghệ thuật số hoặc tài sản kỹ thuật số được hỗ trợ bởi blockchain độc đáo là từ từ và ổn định di chuyển tất cả các tài sản thực tế vào siêu hình như cặp song sinh kỹ thuật số. Với sự kết hợp này, Trace Network Labs đang hướng tới mục tiêu trở thành cửa ngõ trên thực tế cho các thương hiệu lối sống, doanh nghiệp, dự án và người tiêu dùng như nhau để tạo ra các NFT lối sống “mặc” và “tiêu thụ” có thể được thực hiện vào bất kỳ phép ẩn dụ nào.

Truy cập www.trace.network hoặc đọc blog tại https://bit.ly/TraceNetworkBlogs .

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng