Triển lãm crypto lớn nhất ở Dubai trông thu hút hơn 3.000 khách truy cập

Sự kiện crypto hàng đầu hai ngày được công bố ở Dubai đã đáp ứng với những kỳ vọng rất lớn giữa những người đam mê crypto trong khu vực và sẽ tổ chức một hội nghị tiềm năng cung cấp những hiểu biết có giá trị về ngành công nghiệp crypto bởi các giám đốc điều hành và cá tính.

Dubai gần đây đã phát triển như một trung tâm cho ngành tài chính. Khu vực này là tiến bộ trong ngành công nghiệp blockchain và crypto và Crypto Expo Dubai vào năm 2021 sẽ làm tăng giá trị cho không gian crypto. Ban tổ chức nhận xét rằng Crypto Expo Dubai 2021 sẽ là một trong những cuộc tụ họp lớn nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử với hơn 2.000 người tham dự, hơn 40 diễn giả có ảnh hưởng cũng như hơn 30 công ty mật mã tham gia.

Các công ty nổi bật tham gia Crypto Expo Dubai là Binance, B2Broker, Currency.com, Ducatus, Regal RA DMCSS, SmartKey, Wallex Bank và ZebPay. Hãy nắm lấy cơ hội để gặp họ trực tiếp và tìm hiểu về các dịch vụ của họ bằng mật mã.

Sự kiện crypto lớn nhất diễn ra tại Conrad Dubai trên đường Sheikh Zayed với một hội nghị giàu nội dung bao gồm các giám đốc điều hành hàng đầu của ngành với các diễn giả như Bryan Benson từ Binance, Julian Sawyer từ Bitstamp, Ajit Tripathi từ Aave, Igneus Terrenus từ Bybit và Simone Mazzuca từ Wallex Bank.

Sự kiện ở Dubai được thiết lập để bổ sung các cuộc đàm phán về công nghệ phi tập trung, tương lai của tiền điện tử, xu hướng token không thể diệt trừ và động lực đằng sau tài chính phi tập trung, và số lượng lớn nhất các dự án sắp tới được lên kế hoạch khởi động tại sự kiện này vào tháng 10 này.

Truy cập trang web và theo dõi để nhận thông tin cập nhật về các diễn giả và nhà tài trợ sự kiện.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng