Tương lai của trò chơi để kiếm được: Cơ hội và thách thức

Đã có những tiến bộ tuyệt vời trong blockchain với các phát triển token không thể thay thế (NFT) và Metaverse vào năm 2021. Vào tháng 5 năm 2021, Axie Infinity, đi tiên phong trong khái niệm chơi để kiếm được (P2E), sinh ra một lĩnh vực blockchain mới có tên là GameFi và biến cơn sốt chơi kiếm được thành một hiện tượng, với việc chơi kiếm được trở thành một trong những thuật ngữ tìm kiếm phổ biến nhất trong thế giới blockchain.

Kiểm tra cộng đồng Philippines để đánh giá P2E

Mặc dù Axie Infinity được thành lập tại Việt Nam, Philippines là quốc gia phổ biến các trò chơi kiếm tiền trên toàn thế giới.

Hãy tính đến những ví dụ Philippines này: John Aaron Ramus (22 tuổi), người đã mua một ngôi nhà bằng cách chơi Axie, gia đình Infinity Ijon Inton mở rộng với mười thành viên đã ngăn chặn đại dịch bằng cách chơi Axie Infinity và các học viện đang phát triển dành riêng chỉ để chơi Axle kiếm sống. Nhiều người trên khắp thế giới cố gắng nhưng thất bại trong việc xác định vị trí các trò chơi như Axie Infinity, điều này đã giúp người Philippines thay đổi cuộc sống của họ.

Nhiều người muốn tham gia Axie Infinity nhưng sợ sẽ quá muộn, nhìn ra thực tế rằng người Philippines là những người tiên phong không chỉ trong việc tìm ra cách kiếm tiền từ game mà còn trong việc xác định các trò chơi play-to-earn chính hãng. Trong ba tháng qua, một mốt tổ chức các bang hội, giải mã, sieging đảo và khai thác Becoin đã càn quét Philippines.

Người Philippines đã phát hiện ra một trò chơi thứ hai thực tế đã thay thế nguồn doanh thu chính của họ trong giai đoạn COVID-19 khi nhiều người thất nghiệp và cảm thấy khó khăn khi rời khỏi nhà.

Giới thiệu BEMIL

BEMIL là một dự án của Việt Nam chỉ tồn tại được ba tháng và vẫn chưa tổ chức bán hàng công khai, nhưng nó đã đạt được những cột mốc quan trọng mà nhiều dự án trò chơi blockchain khác khao khát: 100.000 lượt tải xuống trên Google Play, 70.000 người dùng trên Telegram, hơn 85.000 người theo dõi Twitter và tốc độ tăng trưởng hàng tuần lên đến 200% trên Facebook.

Thay vì đầu tư vào mã thông báo hoặc NFT của các dự án trò chơi blockchain, hãy để nó đến số phận để xác định liệu dự án có thực sự phát triển sau ba đến sáu tháng hay không, người Philippines không cần phải nắm lấy bất kỳ cơ hội nào. Họ đã chọn BEMIL vì chức năng chơi kiếm được của nó đã được chứng nhận và họ đã có thể kiếm được BECOIN trước khi dự án có sẵn để mua trong cộng đồng.

Một lý do khác khiến người Philippines thích BEMIL là không có rủi ro tài chính liên quan đến việc tham gia BEMIL, nhờ lối chơi hấp dẫn và độc đáo mà không có dự án nào trước đó đã cung cấp. Kiếm Becoin không khó và có thể được thực hiện theo nhiều cách khác nhau, bao gồm khai thác mỏ, chơi trò chơi và tranh thủ sự giúp đỡ của những người dùng khác để khai thác Becoin.

BEMIL hiện có các loại chơi độc đáo sau:

1. Spinand Attack: Spin có thể được sử dụng để bảo vệ, tấn công hoặc ăn cắp vàng từ những người chơi khác.
  2. Nhàtù: Đây là một tính năng thú vị, nơi bạn có thể hạn chế những người chơi khác và kiếm được vàng từ họ.
  3. thápquốc phòng: bảo vệ chống lại các sinh vật trong trò chơi để kiếm được vàng và nâng cấp hệ thống của bạn.
  4. WorldBoss: Tất cả người chơi làm việc cùng nhau để tiêu diệt Boss và nhận phần thưởng phụ thuộc vào số lượng thiệt hại đã thực hiện.
  5. giatộc chiến tranh: hình thành một guild và làm việc cùng nhau để chinh phục các hành tinh khác nhau trong suốt vũ trụ. Game thủ có thể thuê các hành tinh.

Ngoài khả năng chơi để kiếm nổi bật của nó, đã được thể hiện bởi người Philippines và gần đây hơn, bởi nhiều người ở Indonesia và các nước cộng đồng LATAM khác, BEMIL có một đảm bảo thành công: nó được ấp ủ bởi Moon Knight Labs, cùng một công ty ươm tạo dự án phổ biến đã phá vỡ nhiều kỷ lục trong phân khúc trò chơi blockchain.

Các dự án trò chơi của Moon Knight Lab đều được cộng đồng phổ biến và đánh giá cao vì đầu tư, lựa chọn và tư vấn cẩn thận các dự án mà họ hỗ trợ. BEMIL dự kiến sẽ là nỗ lực tiếp theo để đạt được kết quả tương đương. Thời gian sẽ nói.

BEMIL hiện đang có ý định chính thức liệt kê token “BEM” của riêng mình vào những ngày cuối tháng 11.