VEMPire liệt kê sàn giao dịch cấp một trùng với sự ra mắt của nền tảng đặt cọc

Chúng tôi rất vui mừng thông báo việc hoàn thành và khởi động trực tiếp của tổ chức tự trị phi tập trung của chúng tôi, hoặc DAO, cho VEMP đặt, cũng như sự ra mắt của tất cả các nhóm token metaverse dưới đây. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ niêm yết token VEMP trên Gate.io – một trong những sàn giao dịch cấp một lớn nhất thế giới – có mặt trên cả CoinGecko và Coinmarketcap trong tám sàn giao dịch hàng đầu trên hành tinh.

Giám đốc điều hành của Vempire Dominic Ryder cho biết:

“ Gate.io là bước tiếp theo tự nhiên cho Vempire và token của chúng tôi, VEMP. Với tầm tiếp cận toàn cầu và hàng tỷ khối lượng hàng ngày, nó sẽ cho phép chúng tôi thu được nhiều người sử dụng hơn và cũng tạo điều kiện cho việc trao đổi cho những người không muốn trả phí khí đốt.”

Sản lượng hiện tại trên hồ metaverse:

• STARL: 514%
  • MANA: 1690%
  • SAND: 1459%
  • AXS: 2257%
  • ETH: 1523%

Tất cả sản lượng chính xác vào lúc 07:18am UCT ngày 24 tháng 9 năm 2021.

Người dùng bây giờ có thể truy cập nhiều hồ bơi đặt cọc ở trên với sản lượng tỷ lệ phần trăm hàng năm rất cao (APYs). Những sản lượng này sẽ không được xung quanh mãi mãi, vì vậy hãy tận dụng lợi thế trong khi chúng ở mức này. Staking trong bất kỳ hồ bơi nào trong số này cung cấp cho người chơi của chúng tôi một con đường để kiếm được sự quan tâm về cổ phiếu của họ trong khi đứng cho những gì họ thực sự tin tưởng vào: phân quyền. Ngoài ra, nó cũng có thể cung cấp cho bạn các lựa chọn bỏ phiếu, tùy thuộc vào hồ bơi, để đóng góp cho các vấn đề quan trọng liên quan đến giao thức.

Khi bạn cổ phần bất kỳ tiền xu nào vào hồ bơi tương ứng của họ, bạn sẽ được thưởng với thẻ VEMP cùng với mã thông báo gốc bạn đã đặt cược. Ví dụ, nếu bạn đặt cược MANA, MANA sẽ bị khóa và kiếm tiền để bạn sẽ được hưởng cả phần thưởng VEMP và phần thưởng MANA. Tương tự như vậy, khi bạn cổ phần AXS, các thẻ sẽ bị khóa trong chiến lược ngân hàng AXS vĩnh viễn, nơi lợi nhuận sẽ được tạo ra và phân phối lại trên tất cả các bên liên quan trong cả SLP, AXS và VEMP.

Với năm hồ bơi hoạt động, Vempire sẽ khuyến khích nhiều thẻ hơn trên nền tảng, điều này sẽ đẩy nhanh cuộc chiến chống tập trung. Ngoài ra, Vempire còn vận hành một hệ thống quản trị công bằng nhằm mục đích trao quyền cho tất cả các chủ sở hữu token. Do đó, giao thức thiết lập yêu cầu tiền tệ tối thiểu cho các đề xuất quản trị là 10.000 đô la, làm cho Vempire có một hình thức DAO công bằng hơn nhiều nơi phiếu bầu được thực hiện một cách dân chủ, đảm bảo rằng những người sáng lập và nhà phát triển không thể bỏ phiếu cho cộng đồng.

Bằng cách này, tất cả mọi người được chia sẻ trong các phần thưởng được tạo ra thay vì chỉ những người có cổ phần khổng lồ. Chúng tôi nuôi dưỡng một hệ thống công bằng vì mục tiêu của chúng tôi là xâm nhập các giao thức đang mất để tập trung hóa. Bằng cách trao quyền cho nhiều chủ sở hữu token VEMP hơn, chúng tôi có thể di chuyển với tốc độ nhanh để đạt được mục tiêu của mình.

Giới thiệu về Vempire

Vempire tìm cách đạt được sự phân cấp thực sự của DAO. Nền tảng này kết hợp các chiến lược đặt cọc khác nhau để khuyến khích nhiều token metaverse, tăng tốc độ xâm lược của metaverse để khôi phục lại sự phân cấp. Giao thức sẽ thưởng cho stakers của MANA, STARL, Sand, AXS và Ether ( ETH ) với token VEMP của nó, cùng với phần thưởng trong token mà họ đặt cược. Bắt đầu với những metaverses cung cấp cho Vempire cơ hội để thiết lập sự hiện diện của nó trên thị trường, như Vempire và người dùng của nó sẽ có thể ảnh hưởng đến cách lợi nhuận được phân phối trên các nền tảng mà họ xâm nhập. Tất cả các hợp đồng của Vempire đều được kiểm toán đầy đủ bởi solidproof.io .

Telegram tôi Twitter tôi Facebook I Medium

Giới thiệu về Gate.io

Nhiệm vụ của Gate. io là phục vụ ngành công nghiệp blockchain bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ an toàn và đáng tin cậy cho người tiêu dùng và các công ty trên toàn thế giới. Hiện nay, họ cung cấp dịch vụ thương mại, đầu tư và ví kỹ thuật số cho hơn 300 tài sản kỹ thuật số. Gate.io là một trong 10 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới với khối lượng giao dịch xác thực cung cấp các giao dịch an toàn và minh bạch.

Website I Twitter I Medium Tôi Reddit tôi bức Điện