Ví tiền điện tử Blocto nhận được tài trợ từ Mark Cuban

ĐàiBắc, Đài Loan — Đài Loan Blocto, mã thông báo không thể thay thế (NFT) và ví tiền điện tử hôm nay công bố chủ sở hữu Dallas Mavericks và nhà đầu tư nối tiếp Mark Cuban đã đầu tư vào Blocto và công ty đứng sau portto sản phẩm. Những người ủng hộ trước đây của Blocto bao gồm Animoca Brands, nghiên cứu Alemdea, 500 Startup, Olive Tree Capital, AppWorks, Animal Ventures, CMS Holdings và hơn thế nữa.

Blocto gần đây đã ra mắt thị trường NFT của họ BloctoBay, nơi NBA Top Shot đã được cung cấp để giao dịch và lưu trữ trong ví Blocto. Người dùng Blocto cũng đã tăng trưởng ổn định với mức tăng trưởng người dùng 70% hàng tháng trong 10 tháng qua trong năm 2021.

Hsuan Lee, Giám đốc điều hành của portto cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi có một nhóm đối tác đa dạng như vậy tin tưởng vào sứ mệnh của chúng tôi trong việc làm cho blockchain trở nên đơn giản cho mọi người. Tăng trưởng phi thường của chúng tôi vào năm 2021 đã cho thấy nhu cầu ngày càng tăng về lối vào dễ sử dụng cho tất cả mọi thứ liên quan đến blockchain và chúng tôi sẽ sử dụng tài trợ này để mở rộng các dịch vụ của mình và tiếp cận với nhiều người dùng hơn.

Blocto là ví hợp đồng thông minh chéo với trải nghiệm người dùng liền mạch. Người dùng có thể dễ dàng truy cập các ứng dụng phi tập trung (DApps), tài sản tiền điện tử và NFT, bất kể chúng được xây dựng trên blockchain nào. Các nhà phát triển có thể tích hợp với dịch vụ Blocto SDK và tạo ra trải nghiệm không ma sát cho người dùng của họ.

Với khả năng tương tác được cải thiện dựa trên kiến trúc ví hợp đồng thông minh của Blocto, Blocto sẽ tiếp tục tận dụng các sản phẩm của mình: BloctoSwap, sàn giao dịch phi tập trung đầu tiên và duy nhất (DEX) trên blockchain Flow và BloctoBay, thị trường NFT gốc để cải thiện sản phẩm hiện tại dịch vụ.

Hsuan Lee, Giám đốc điều hành của portto cho biết: “Đó thực sự là một trải nghiệm bổ ích mà chúng tôi đã giúp giới thiệu thành công blockchain, NFT và tiền điện tử cho rất nhiều người nếu không sẽ bị cấm khỏi đường cong học tập dốc.

Nick Yen

portto

[email protected]

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng