XT.com Exchange phát hành nền tảng XTStarter, sự kiện đăng ký $5triệu

Năm

2021 là một năm tăng trưởng thiên thạch đối với hầu hết các loại tiền điện tử lớn, với hầu hết mọi tài sản chính hiện nay đều có màu xanh lá cây khi được đo lường hàng năm.

Nhưng không nghi ngờ gì nữa, phần lớn các loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất năm nay được tung ra sau đợt chào bán trao đổi phi tập trung ban đầu (IDO) – một loại hình gây quỹ được sử dụng bởi sàn giao dịch phi tập trungbệ phóng.

Tài sản hoạt động tốt nhất năm ngoái từ IDO không ai khác hơn Bloktopia (BLOK) – một nền tảng metaverse thực tế ảo tập trung xung quanh một tháp ảo công nghệ cao với 21 cấp độ. Nền tảng này đã đạt được lợi tức đầu tư khổng lồ 558 lần từ giá IDO của nó, có nghĩa là 100 đô la đầu tư vào IDO hiện có giá trị hơn 55,000 đô la.

Bệ phóng XT.com Exchange đã có một chiến dịch Casper (CSPR) thành công và hỗ trợ việc ra mắt IDO Cheesus, được hoàn thành chỉ trong 30 giây.

Để cho phép người dùng truy cập vào token mới với nhiều lợi nhuận hơn trong khi tiếp tục củng cố hệ thống XT trong năm mới, XT.com sẽ mở ra một kỷ nguyên phát triển mới bằng cách đổi thương hiệu launchpad thành XTStarter.

Lý do để đổi thương hiệu

Phiên bản gốc của XT Launchpad nhằm hỗ trợ lái xe và nhận thức cho các công ty khởi nghiệp blockchain đầy hứa hẹn. Tuy nhiên, đối với các tiêu chí sàng lọc nghiêm ngặt, số lượng dự án tham gia cũng như tần suất hoạt động đều không thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người sử dụng. Ngoài ra còn có độ trễ dài giữa thời gian hoạt động và thời gian ra mắt chính thức của một số dự án. Để đáp ứng hơn nữa nhu cầu của người dùng và tăng sự nhiệt tình tham gia của họ, XT.com đang ra mắt XTStarter, đây là phiên bản nâng cấp của launchpad. Trên nền tảng mới, người dùng và chủ sở hữu XT có thể có nhiều cơ hội hơn để tham gia đăng ký giảm giá, airdrop và hơn thế nữa.

XTStarter là gì?

XTStarter không chỉ là một nền tảng để cung cấp thẻ. Đây cũng là một dịch vụ tư vấn đầy đủ cho các dự án, sẽ được hưởng lợi từ những hiểu biết và kinh nghiệm của chúng tôi. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng các dự án có thể tập trung nỗ lực của họ vào vị trí quan trọng: phát triển sản phẩm của họ và tăng cường áp dụng.

XTStarter: https://www.xt.com/XTStarter

XTStater cung cấp $5 triệu đăng ký Để

chào mừng sự ra mắt của nó, XTStarter sẽ bắt đầu bằng cách cung cấp một 20% giảm giá trên XT thẻ tiếp theo là các loại tiền tệ phổ biến hơn trên thị trường.

Liên kết sự kiện: https://www.xt.com/XtStarter

XT.com rất vui mừng thông báo về việc phát hành XTStarter và những cơ hội mà nó mang lại cho người dùng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục trình bày các dự án với các trường hợp sử dụng mạnh mẽ, thiết lập quan hệ đối tác sâu sắc và cung cấp cập nhật kịp thời trên XTStarter.

Về XT.com XT.com

Exchange, được thành lập vào năm 2018 tại Seychelles, với trụ sở hoạt động tại Singapore, là nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số truyền xã hội đầu tiên trên thế giới. Nền tảng này có các giống giao dịch phong phú, chẳng hạn như giao dịch tiền xu, giao dịch đòn bẩy, giao dịch không kê đơn và hơn thế nữa. Nó có các trung tâm hoạt động ở nhiều quốc gia và khu vực như Tokyo, Singapore và Seoul. Hiện tại, XT.com đứng trong top 50 trên CoinMarketCap và liệt kê hơn 300 tài sản kỹ thuật số, bao gồm các đồng xu chính thống, tài chính phi tập trung phổ biến, token không thể thay thế và metaverse.

Công ty

Liên hệ Truyền thông

: XT.com

Địa chỉ: Trung tâm Thương mại Oltajl – T* Floor, Victoria Mahe, Seychelles

Email: [email protected]

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng