Yield App ra mắt v2, và nó không chỉ là một giao diện mới

Yield App – đối tác quản lý tài sản kỹ thuật số chính thức của câu lạc bộ bóng đá premier league West Ham United – có tiết lộ phiên bản 2 (v2) được mong đợi nóng bỏng của nền tảng của nó, chỉ 11 tháng kể từ khi nó ra mắt vào tháng 2 năm 2021.

Trong thời gian ngắn này, Yield App đã thu hút hơn 70.000 người dùng và hơn 420 triệu đô la tài sản được quản lý. Nền tảng hiện cung cấp các mức giá hàng đầu thị trường về Tether ( USDT), USD Coin ( USDC), Bitcoin ( BTC) và Ether ( ETH), cũng như phần thưởng hấp dẫn cho người nắm giữ mã thông báo gốc của nó, YLD. Phiên bản mới, thứ hai của nền tảng này mang đến trải nghiệm người dùng đẹp hơn nhiều cùng với một loạt các tính năng mới thú vị, một số trong số đó được liệt kê dưới đây.

Kiểm soát kết hợp và thu nhập

V2 mang lại sự tiện lợi và kiểm soát cao hơn, cho phép bạn xem giá trị tài sản kỹ thuật số của mình bằng loại tiền tệ bạn chọn – ví dụ: USD, EUR hoặc GBP. Bây giờ bạn cũng có thể chọn để thu nhập của mình tự động quay trở lại danh mục đầu tư của mình bằng cách sử dụng tùy chọn “tự động ghép”, dẫn đến thu nhập dài hạn cao hơn và chọn gửi tiền gửi ví mới thẳng vào danh mục đầu tư đã chọn của bạn với “tự động triển khai”.

Chọn kiếm phần thưởng trong tài sản cơ bản hoặc YLD

Bản cập nhật sản phẩm v2 cho phép người dùng kiếm được tất cả phần thưởng của họ trong token gốc của Yield App, YLD, để tăng lợi nhuận cơ bản của họ thêm 2% mỗi năm.

Hoán đổi chu kỳ đầy đủ

Trong v2 của Ứng dụng Yield, người dùng sẽ có thể hoán đổi bất kỳ tài sản nào của họ sang một tài sản khác được liệt kê trên nền tảng. Các tài sản hiện đang được hỗ trợ là stablecoin USDT, USDC và DAI mới được bổ sung, cũng như ETH và BTC.

Thay đổi cấp

Với bản cập nhật này, Yield App đã giới thiệu một hệ thống phần thưởng Tier mới bao gồm bốn tầng: Đồng, Bạc, Vàng và Kim cương. Cấu trúc trả lợi nhuận biến tùy thuộc vào cấp Bậc của người dùng, thưởng cho tất cả người dùng các APY hàng đầu thị trường. Dưới đây là cấu trúc Tier mới trông như thế nào:

Khóa token YLD để tăng phần thưởng

Không giống như phiên bản 1 của Yield App, nơi YLD chỉ có thể được giữ trong ví để tăng thu nhập, phiên bản 2 mang đến hai tùy chọn: cổ phần hoặc khóa YLD của bạn, có sẵn cho Hạng Bạc trở lên. Staking YLD kiếm được lãi suất hàng năm từ 4% đến 6% APY trong khi khóa YLD trong một năm kiếm được một tỷ lệ cố định là 12%.

Cải tiến bảo mật, báo cáo tốt hơn và nhiều hơn nữa

Cùng với những nâng cấp lớn này, Yield App V2 mang đến các tính năng bảo mật nâng cao, bao gồm tính năng đăng xuất tự động, xác thực hai yếu tố mạnh mẽ hơn và khả năng liệt kê trắng các địa chỉ đáng tin cậy để giảm thiểu nguy cơ mắc lỗi.

Giám sát và báo cáo các hoạt động tài sản kỹ thuật số cũng đơn giản hơn nhiều trong phiên bản 2. Từ tháng 2 năm 2022, người dùng có thể tải xuống báo cáo về tất cả các giao dịch của họ chỉ bằng một cú nhấp chuột bao gồm thời gian, địa chỉ IP và vị trí giao dịch.

Thông báo này đã chứng minh một cú hích lớn với cộng đồng Yield App, với kết quả là YLD được hưởng đà tăng đáng kể. V2 và những cải tiến lớn mà nó mang lại là một tuyên bố rõ ràng về ý định của Yield App để trở thành một nhà lãnh đạo lâu dài trong thế giới giàu có kỹ thuật số, làm cho nền tảng này trở thành một trong những để xem.

Dưới đây là tổng quan chi tiết về tất cả các tính năng mới và thú vị của Yield App v2:

https://www.youtube.com/watch?v=66AdO6qsMn0

Đăng ký ứng dụng YIELD ngay

Giới thiệu về Yield App

Yield App tin rằng mọi người nên có quyền truy cập vào các cơ hội kiếm tiền tốt nhất. Nhiệm vụ của chúng tôi là mở khóa toàn bộ tiềm năng của tài sản kỹ thuật số, kết hợp chúng với các cơ hội bổ ích nhất hiện có trên tất cả các thị trường tài chính và cung cấp những điều này cho thế giới. Để đạt được điều này, chúng tôi cung cấp một nền tảng quản lý tài chính sáng tạo để kết nối tài chính truyền thống và phi tập trung theo cách dễ nhất có thể. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.yield.app

Tìm ứng dụng Yield trên:

YouTube | Twitter | Facebook | Instagram | Telegram | Bất hòa

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng