1 triệu người dùng Shiba Inu không thể sai… họ có thể không?

Shiba Inu (SHIB) đã đạt được mốc nhận con nuôi bằng cách vượt qua mốc 1 triệu người nắm giữ – mặc dù memecoin đang giao dịch 50% dưới mức cao nhất mọi thời đại.

Tin tức về cột mốc và tăng giá hàng ngày đã tiếp thêm sinh lực cho cộng đồng Shiba Inu kể từ khi tài khoản Twitter Shiba Inu chính thức đã tweet một tiếng hét vào cuối thứ Năm.

Kể từ khi dự án đạt mốc quan trọng này, giá đã tăng 11,4% trong 24 giờ qua, với SHIB hiện giao dịch ở mức $0.00004237 theo CoinGecko. Có 1.002.021 chủ sở hữu SHIB, theo dữ liệu từ Etherscan.

Mặc dù mức tăng giá gần đây, SHIB vẫn đang giao dịch thấp hơn mức đỉnh 28 tháng 10 là $0.00008190, có thể là do Cá voi SHIB lấy lợi nhuận.

Có rất nhiều điều đang diễn ra trong thế giới Shiba Inu. Bitfinex Phái sinh niêm yết SHIB với Tether ( USDT) – hợp đồng vĩnh viễn để giao dịch trên Thứ ba.

Và sàn giao dịch Hàn Quốc Korbit đã chấp nhận tiền gửi và SHIB đã được lên kế hoạch bắt đầu giao dịch lúc 3 giờ sáng UTC. Điều này khiến Korbit trở thành sàn giao dịch Hàn Quốc đầu tiên niêm yết Shiba Inu.

Dogecoin ( DOGE) hiện là memecoin duy nhất có sẵn để giao dịch trên bốn sàn giao dịch lớn vẫn hoạt động hợp pháp tại Hàn Quốc – Upbit, Bithumb, Coinone và Korbit.

Korbit có cơ hội liệt kê các token mới kết hợp với đồng won Hàn Quốc, vì đây là một trong số ít các sàn giao dịch ở Hàn Quốc có come into full đầy đủ compliance tuân thủ by Sept Tháng Chín. 24 với các quy tắc mới được thiết kế để chống rửa tiền.

Liênquan: Shiba Inu sụt giảm tiếp tục: Dữ liệu cho thấy lãi bán lẻ suy giảm khi SHIB giảm 60% trong 4 tuần

DOGE là tiền điện tử được giao dịch nhiều thứ năm của Hàn Quốc theo khối lượng giao dịch. DOGE đã rất phổ biến ở Hàn Quốc kể từ năm 2017 khi đất nước này bị kìm kẹp bởi cơn sốt chào bán tiền xu ban đầu và tiền điện tử được giao dịch với mức phí bảo hiểm so với giá toàn cầu – được gọi là “Kim Chi Premium”. Vẫn còn phải xem liệu việc bổ sung nhiều memecoins hơn như Shiba Inu có thể dẫn đến một cơn điên cuồng đầu cơ khác hay không.

SHIB là một trong những memecoins phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, chỉ đứng sau DOGE. Cả hai đều nằm trong 15 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Lấy cảm hứng từ DOGE, bản thân SHIB có nhiều đồng tiền copycat trên một số chuỗi. Tổng cộng, có hơn 19 loại tiền điện tử với “Shiba” trong tên của họ.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng