Axie Infinity (AXS) tăng hơn 45%, nhưng nỗi sợ hãi ‘chéo chế’ vẫn tồn tại

Đồng tiền điện tử gốc của Axie Infinity, Axie Infinity Shards (AXS), bật lên cao hơn vào ngày 23 tháng 9 khi trọng tâm của thị trường chuyển sang niêm yết trên hai nền tảng giao dịch crypto chính là Bitfinex và Bitstamp.

Tỷ giá hối đoái AXS/USD tăng 15,52% lên 69.86 USD, phủ nhận tất cả các tổn thất mà nó phát sinh vào đầu tuần. Sự gia tăng trong ngày là một phần của sự phục hồi tăng tổng thể bắt đầu vào ngày 21 tháng 9 khi AXS đang đổi tay với giá $48.05.

Tài sản Crypto phục hồi

Vào ngày 20 tháng 9, thị trường đã đi mạnh do khó khăn kinh tế đang lờ mờ trong Bất động sản Trung Quốc thị trường xung quanh Evergrande , đó là ồ ạt nợ nhưng người xây dựng lớn nhất của ngôi nhà. Lo sợ một kịch bản bong bóng nhà ở năm 2008 giống như, các nhà đầu tư thận trọng chuyển vốn ra khỏi thị trường chứng khoán và tìm kiếm thiên đường trong đồng đô la Mỹ .

Thị trường crypto kết thúc phản ánh động thái của thị trường chứng khoán toàn cầu, với các tài sản kỹ thuật số hàng đầu Bitcoin ( BTC ) và Ether ( ETH ) kết thúc gần mức thấp nhất trong nhiều tuần. Kết quả là, các thẻ hàng đầu khác cũng giảm song song, với AXS lặn từ $63.99 vào ngày 20 tháng 9 xuống thấp đến $48.05 vào ngày 21 tháng 9 — giảm giá 24.55%.

Tuy nhiên, vào ngày 22 và 23 tháng 9, gần như tất cả các hàng đầu tài sản crypto phục hồi đồng bộ. Vì vậy, dường như AXS chỉ theo xu hướng. Tuy nhiên, các nguyên tắc cơ bản rõ ràng mạnh mẽ hơn của nó, đặc biệt là việc bổ sung các cặp giao dịch trên Bitfinex và Bitstamp , làm cho nó hoạt động tốt hơn so với hầu hết các thẻ đối thủ hàng đầu của nó.

Ví dụ, BTC/USD tăng hơn 3% trong 24 giờ qua, trong khi AXS/USD tăng hơn 8.5% trong cùng một khung thời gian.

Thiết lập kỹ thuật

Cuộc mua hàng mới nhất của AXS đã giúp tránh được các mối đe dọa chéo tử vong tiềm ẩn – cho bây giờ.

Cụ thể, trung bình động số mũ 20 ngày (EMA) của AXS/USD có nguy cơ trượt xuống dưới mức trung bình động số mũ 50 ngày. Các nhà phân tích thường nhận thức một MA đóng cửa ngắn hạn dưới một MA dài hạn như một chỉ số “bán”, được mệnh danh là “thập giá tử vong”.

Ví dụ, biểu đồ dưới đây cho thấy rằng đường chéo giảm EMA 20 ngày và 50 ngày trước đó được theo sau bởi sự sụt giảm giá 50-phần trăm.

Biểu đồ giá hàng ngày AXS/USD gồm death cross setup. Nguồn: TradingView
B@@

ù đắp thiết lập chéo tử vong là AXS/USD Chỉ số sức mạnh tương đối hàng ngày (RSI), một chỉ số xu hướng giá gần đây đã bật ra khỏi mức gần như quá bán, báo hiệu khả năng cặp tiền di chuyển cao hơn trong những ngày tới.

Liên quan: Altcoins thấy một 35% trả lại sau Bitcoin đòi lại $43,000

Sự tương tự tăng nhận được một sự thúc đẩy bổ sung từ mức hỗ trợ tâm lý gần $51.90. Các nhà giao dịch gần đây đã sử dụng sàn giá như điểm vào A, như thể hiện trong biểu đồ dưới đây.

Biểu đồ giá hàng ngày AXS/USD có lịch sử $51.90 là mức hỗ trợ và kháng cự. Nguồn: TradingView

Kết quả là, giảm xuống dưới $51.90 có thể kích hoạt thiết lập chéo tử vong, với mục tiêu hỗ trợ tiếp theo cho gấu xuất hiện ở mức $36.47, theo thiết lập thoái lui Fibonacci. Mặt khác, giữ ở trên cho biết sàn giá có thể có giá bulls kiểm tra $76.59 và $88.98 như mục tiêu tăng tiếp theo của họ.

Những quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là những quan điểm của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch đều liên quan đến rủi ro, và bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng