Báo cáo VORTECS™: Làm thế nào chỉ báo kiểu lượng tử này báo trước cuộc biểu tình của Axie Infinity đến một ATH mới

Mỗi tuần, các thuê bao của nền tảng phân tích dữ liệu Markets Pro của Cointelegraph nhận được sự phân tích chi tiết của các nhà sản xuất hàng đầu trong tuần và hiệu suất của chỉ báo VORTECS™ Score trong việc theo dõi xu hướng tăng và giảm tiềm năng phát triển.

Dưới đây là một số điểm nổi bật của báo cáo mới nhất:

A@@

  • xie Infinity Shard (AXS) ghi lại mức cao mới mọi thời đại sau điểm VORTECS™ mạnh mẽ.
  • Ba trong số mười động cơ giá cao nhất đã lóe lên điểm VORTECS™ là 80 hoặc cao hơn trước khi đạt đỉnh điểm.
  • Các

  • cảnh báo NewSquakes™ đã cho các nhà giao dịch tín hiệu sớm cho sự gia tăng hai chữ số của NEAR và RAY.
  • Mức tăng trung bình của VORTECS™ Scorer hàng đầu mọi thời đại so với Bitcoin ( BTC ) đã chứng minh rằng lợi nhuận lớn nhất đến 24 và 72 giờ sau khi điểm số tài sản là 80 và 90.
  • Các thành viên cộng đồng chia sẻ thông tin về các token thú vị và chiến lược giao dịch thành công.

AXS biểu đồ con đường riêng của mình để mặt trăng

Sự chạy sao của AXS của Axie Infinity đến mức cao mới mọi thời đại ở mức 155,27 USD cũng gây sốc nhiều nhà đầu tư, và nó xứng đáng được chú ý đặc biệt.

Sự đánh giá của cơn lốc của tài sản sau khi tiện ích ngày càng tăng của nó trong vũ trụ Axie Infinity ảo, nơi người chơi sinh sản, thương mại và chiến đấu các sinh vật dựa trên mã thông báo không nấm (NFT) được gọi là Axies để kiếm AXS cùng với một mã thông báo khác được gọi là Smooth Love Potion (SLP). Hiện nay có hơn 1.85 triệu người chơi tích cực trong trò chơi, đánh dấu một 4,500% tăng kể từ Tháng 4 năm 2021 .

Rõ ràng, tài sản đã chứng kiến khá nhiều cuộc biểu tình bùng nổ trên đường đến định giá hiện tại. Dữ liệu được tạo ra trong suốt thời gian này cho phép chỉ báo VORTECS™, độc quyền cho Cointelegraph, có được đặc biệt tốt trong việc nhận ra các dấu hiệu nổi bật của AX.

Điểm VORTECS™, độc quyền cho Cointelegraph Markets Pro , là một sự so sánh thuật toán về thị trường lịch sử và hiện tại và các điều kiện xã hội xung quanh một đồng xu được tính từ sự kết hợp của các biến bao gồm tâm lý thị trường, giao dịch khối lượng, biến động giá gần đây và hoạt động Twitter.

Trong khi chỉ số này sẽ không cho các nhà đầu tư biết khi nào đi dài hoặc ngắn, nó có thể cung cấp những hiểu biết dựa trên điều kiện tăng hoặc giảm trong lịch sử cho một đồng xu cụ thể. Theo thuật toán, điểm số càng cao thì càng có nhiều khả năng các điều kiện quan sát được sẽ thuận lợi về mặt lịch sử trong 12 đến 72 giờ tới.

Trong trường hợp của AXS, tiền lệ lịch sử dường như đặc biệt có tính hướng dẫn.

Điểm VORTECS™ (xanh lá cây) so với giá AXS, ngày 25 tháng 9 — 2 tháng 10. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Từ ngày 25 tháng 9 đến ngày 2 tháng 10, AXS đã tăng 76,67% so với đồng đô la Mỹ và 56,05% so với Bitcoin, đạt mức cao mới mọi thời đại trên 117 USD.

AXS chứng kiến điểm VORTECS™ đỉnh điểm ở mức 87 vào ngày 26 tháng 9 khi giá của nó là $63.15, và mô hình này đã công nhận một thiết lập tăng lịch sử về động lực thị trường và tâm lý xã hội. Sự đột phá bắt đầu khoảng 2 1/2 ngày sau đó khi mã thông báo bắt đầu tăng đều từ $65 lên $117 vào ngày 2 tháng 10.

Cầu thủ ghi bàn cao nhất mọi thời đại

Với 60 ngày tổng thể trong thời gian đó VORTECS™ đạt 80 hoặc cao hơn, AXS vẫn là người biểu diễn tốt thứ hai mọi thời đại về những ngày có điểm cao, chỉ có RUNE của ThorChain.

Tuy nhiên, lợi nhuận trung bình của AXS sau điểm cao tốt hơn nhiều so với RUNE.

Tính trung bình, AXS tăng 4% 24 giờ sau khi VORTECS™ Điểm số đạt 80, 7% sau 48 giờ và 10% sau 72 giờ. Khi nhìn vào những dịp đồng xu chạm mốc 90 VORTECS™ Điểm số, lợi nhuận trung bình của đồng xu thậm chí còn ấn tượng hơn: 7% sau 24 giờ, 13% sau 48 giờ và 21% sau 72 giờ.

VORTECS™ Score (green) so với giá AXS, 29 tháng 9 — 5 tháng 10. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Giá của token đã tăng lên vào ngày 2 và 3 tháng 10 sau khi ghi nhận mức cao từ đó đến nay trên mức $117. Với giá vẫn ổn định, VORTECS™ Score của AXS bắt đầu tăng mạnh trở lại, vượt ngưỡng 80 khi giao dịch với giá $105 và tăng lên 96. Mười lăm giờ sau khi chạm mức 80, giá AXS đạt mức kỷ lục $153.70.

Hiện nay, điểm VORTECS™ của AXS là một lần nữa trong những năm tám mươi cao, vì vậy nó là khá có thể rằng bữa tiệc vẫn chưa kết thúc.

Cointelegraph là nhà xuất bản thông tin tài chính chứ không phải là cố vấn đầu tư. Chúng tôi không cung cấp tư vấn đầu tư cá nhân hoặc cá nhân hóa. Tiền điện tử là các khoản đầu tư dễ bay hơi và có nguy cơ đáng kể bao gồm cả nguy cơ mất vĩnh viễn và toàn bộ. Hiệu suất trong quá khứ không phải là dấu hiệu của kết quả trong tương lai. Số liệu và biểu đồ là chính xác tại thời điểm viết hoặc như quy định khác. Các chiến lược thử nghiệm trực tiếp không phải là khuyến nghị. Tham khảo ý kiến của cố vấn tài chính trước khi đưa ra quyết định tài chính.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng