Binance Coin mắt $560 tiếp theo sau BNB ‘Cup and Handle’ bứt phá

Sự bùng nổ giá đang diễn ra trên thị trường Binance Coin (BNB ) đang vẽ một mô hình biểu đồ tăng cổ điển với mục tiêu tăng là $560.

Được mệnh danh là Cup và Handle, mô hình xuất hiện khi giá tạo thành một sự tiến bộ xuất hiện giống như một xu hướng hình chữ U (Cup). Điều đó sau đó với sự hình thành của một dải kênh giảm dần (Xử lý). Một sự đột phá trên phạm vi xử lý thường dẫn đến sự tiếp tục tăng, với mục tiêu tăng ở chiều dài bằng kích thước của Cup.

Vì vậy, dường như BNB đã trải qua một quỹ đạo giá trông giống như Cup và Handle mô hình . Hơn nữa, sự tăng trưởng mới nhất của đồng tiền điện tử, kèm theo sự gia tăng khối lượng giao dịch, đã đưa giá của nó lên trên phạm vi xử lý – một sự phá vỡ – làm tăng khả năng tiếp tục tăng lên phía trước.

Biểu đồ giá BNB/USD 4H tính năng thiết lập Cup and Handle. Nguồn: TradingView.com

Kết quả là, nếu giá BNB tăng duy trì, nó sẽ hướng đến mục tiêu phá vỡ Cup and Handle gần $560. Ngược lại, nếu giá giảm xuống dưới ngưỡng kháng cự Cup (~$437), nó sẽ có nguy cơ làm mất hiệu lực toàn bộ thiết lập tăng.

Nguyên tắc cơ bản giá BNB

Sự tăng giá BNB mới nhất xuất hiện sau Binance, thông qua dự án blockchain Binance Smart Chain (BSC), đưa ra một quỹ 1 tỷ USD để đẩy nhanh việc áp dụng trên toàn bộ mật mã ngành công nghiệp. Điều này dành 300 triệu USD cho các dự án xây dựng các ứng dụng phi tập trung trên BSC.

Các nhà giao dịch thường xem các sự kiện ấp trứng được hỗ trợ bởi các dự án blockchain là tăng cho tài sản gốc của họ. Những sự kiện như vậy nhắc nhở các nhà phát triển xây dựng các dự án mới trên sổ cái công công/tư nhân chuyên dụng, làm tăng nhu cầu về các thẻ trong nhà của họ.

Ví dụ, vào đầu tháng 10, Solana, một giao thức blockchain lớp cơ sở công cộng, đã công bố hơn $5 triệu giá trị phần thưởng và tài trợ hạt giống cho các nhà phát triển tham gia vào kì nghỉ toàn cầu của nó được gọi là Ignition. Những tin tức đã giúp đẩy giá SOL, người gốc Solana mã thông báo, tăng 35% , như Cointelegraph bao phủ.

BNB dường như đã trải qua một cuộc đầu cơ tương tự.

Santiment, một dịch vụ theo dõi dữ liệu crypto, cũng phát hiện sự gia tăng tích lũy BNB trên các ví đã nắm giữ hàng triệu đô la của thẻ. Cái gọi là cá voi Binance Coin đã mua khoảng 412.000 BNB trong hai tuần qua, do đó thêm 8.7% token vào cổ phiếu hiện tại của chúng.

Binance Coin giữ cá voi dữ liệu. Nguồn: Santiment

Sự tích lũy BNB trong số các nhà đầu tư giàu tăng bất chấp dấu hiệu cảnh báo từ các nhà quản lý trong một số nước.

Liên quan: Globe-trotting Binance tìm đến Ireland để “tập trung” trụ sở chính

Binance cũng vẫn đang được điều tra bởi một số cơ quan ở Hoa Kỳ, điều này đã thúc đẩy một số quỹ phòng hộ, bao gồm Tyr Capital và ARK36, hoặc dừng lại hoặc quy mô xuống giao dịch trên sàn giao dịch crypto của họ.

Quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là quan điểm của tác giả và không nhất thiết phải phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng