Bitcoin bulls thực hiện một chạy trên $45K sau khi Twitter ra mắt tipping crypto

Sự

lạc quan tăng đang tăng trên thị trường tiền điện tử vào ngày 23 tháng 9 khi giá tiếp tục phục hồi từ sự biến động của tuần này là kết quả của áp lực quy định đối với lĩnh vực crypto, cuộc họp Ủy ban Thị trường Mở Liên bang về Fed tăng lãi suất và chính sách tiền tệ, cùng với những lo ngại rằng tình hình Evergrande sẽ gợn sóng để tác động đến thị trường tài chính toàn cầu.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy rằng sau khi giao dịch trong khoảng từ $43.000 đến $44.300 trong giờ giao dịch đầu ngày 23 tháng 9, giá Bitcoin ( BTC ) tăng vọt trên 44.800 đô la vào đầu buổi chiều và bây giờ nhằm mục đích đẩy mức kháng cự 45,000 đô la vào hỗ trợ.

Biểu đồ 4 giờ BTC/USDT. Nguồn: TradingView

Thời gian tăng vọt trong giá BTC phù hợp chặt chẽ với thông báo của Twitter rằng người dùng sẽ có thể tip người dùng khác với tiền điện tử như Bitcoin nhờ tích hợp với Strike, một ứng dụng thanh toán được xây dựng trên mạng Lightning cho phép giao dịch Bitcoin chi phí thấp.

Sự phát triển này đến khi đà trên hệ sinh thái tiền điện tử đã tăng lên với altcoin Ether ( ETH ) hàng đầu trở lại trên $3,100. Dữ liệu cũng cho thấy rằng sự cân bằng Ether tổ chức dự trữ trên đạt mức thấp nhất mọi thời đại .

Altcoins phục hồi hoàn toàn

Thị trường altcoin đang bắn trên tất cả các xi lanh khi cạnh tranh trong lĩnh vực layer-one nóng lên với các dự án như Terra (LUNA), Avalanche (AVAX) và Cosmos ( ATOM ) tăng về giá cả và thu hút người dùng mới nhờ các giao dịch chi phí thấp hơn và thời gian xử lý nhanh hơn.

Hiệu suất thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

Celerer (CELR) là nhà tăng giá hàng đầu trong 24 giờ sau khi chứng kiến giá tăng vọt 52% lên mức cao nhất mọi thời đại ở mức $0.14, trong khi đó Celero (CELO) đã tăng 24% và giao dịch ở mức $7.80.

Các màn trình diễn đáng chú ý khác bao gồm tăng 23% cho COTI, tăng 21% cho Tezos (XTZ) và tăng 20% từ Origin Trail (TRAC).

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện nay ở mức 1.999 nghìn tỷ USD và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 42%.

Quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là quan điểm của tác giả và không nhất thiết phải phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng