Bitcoin chạm mức thấp trong 6 tuần trong giờ khi thanh lý tiền điện tử 24 giờ gần $650 triệu

Bitcoin( BTC) đã giảm gần 5.000 đô la trong một ngày vào ngày 26 tháng 11 khi những chú bò phải đối mặt với sự thất vọng mới mẻ.

Biểuđồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Bitcoin nhắm mục tiêu 54,000 đô la

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView theo sau BTC/USD khi nó hướng tới 54,000 đô la tại thời điểm viết trong bối cảnh biến động dữ dội.

Nhữngngười nắm giữ chứng kiến áp lực bán lớn sau khi đến trong vòng inch của $60,000 vào cuối thứ Năm, nỗ lực mới nhất để đánh bại kháng cự dù sao kết thúc trong rút lui.

Vàigiờ sau, Bitcoin đã trở lại ở mức thấp nhất kể từ giữa tháng 10 và khẳng định chắc chắn những người cho rằng sự phá vỡ hiện tại từ xu hướng tăng vẫn chưa kết thúc.

“Không hoàn toàn ở đó nhưng hy vọng sớm,” nhà phân tích Willy Woo nói về một chỉ số gợi ý về một đến – nhưng không ngay lập tức – trở lại hình thức.

Biểuđồ thanh lý tiền điện tử. Nguồn: Coinglass

Bất cứ ai quá nhiệt tình đặt cược vào các động thái khắc phục kết thúc đã cảm thấy nỗi đau thứ Sáu, tuy nhiên, khi thanh lý chéo tiền điện tử 24 giờ đã vượt qua $630 triệu.

Tuynhiên, không phải ai cũng ngạc nhiên hoặc thậm chí bị fazed bởi các sự kiện. Người đóng góp Cointelegraph Michaël van de Poppe gọi hành động giá hiện tại là “đẹp”.

“Nhiều máy bơm trên thị trường đang được rút lại hoàn toàn,” ông nói thêm trong các bình luận trên Twitter trước một bản cập nhật thị trường mới.

Đồngđô la Mỹ đảo chiều tăng

Altcoin đã không đáp ứng tốt với sự sụt giảm của Bitcoin, với nhiều token chính vượt trội hơn BTC so với đồng đô la Mỹ về thua lỗ.

Liênquan: Bitcoin bulls có rất nhiều điều để được biết ơn mặc dù BTC ‘có lẽ’ không đạt $98K trong 5 ngày

Ether ( ETH) giảm 5.8% so với Bitcoin 4.8%, với những người khác nhìn thấy gần 10% bị xóa khỏi giá giao ngay trong ngày.

Vande Poppe khuyên các nhà giao dịch không nên “đuổi theo máy bơm” trên altcoin, vì thị trường cho thấy sự biến động lặp lại vẫn là một đặc điểm chính trong ngắn hạn.

Trongbối cảnh, đồng đô la Mỹ cuối cùng đã bắt đầu gắn cờ, kết thúc một chuỗi chiến thắng đã chứng kiến chỉ số tiền tệ đô la Mỹ (DXY) đạt cao nhất kể từ tháng sáu 2020.

Mặcdù theo truyền thống tương quan ngược, Bitcoin trông giống như một copycat hơn khi DXY nhắm mục tiêu 96 để hỗ trợ.

Biểuđồ nến 1 giờ chỉ số tiền tệ đô la Mỹ (DXY). Nguồn: TradingView

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng