Bitcoin phá vỡ mức cao mới trong quý 4 sẽ ‘tạm thời chuyển alt thành bụng’ — nhà phân tích

Bitcoin ( BTC ) đang bận mất đi mức tăng qua đêm vào ngày 27 tháng 9 khi kháng cự tiếp tục chứng tỏ quá nhiều đối với những con bò đực.

BTC/USD 1-hour candle chart (Bitstamp). Source: TradingView

Nhà phân tích trên Bitcoin: “Ngay bây giờ, chúng tôi đang mắc kẹt”

Data from Cointelegraph Markets Pro and TradingView showed BTC/USD dropping to around $1,000 below overnight highs of $44,400 on Bitstamp Monday. 

Động thái này tạo thành một sự từ chối tại một khu vực “quan trọng” để phá vỡ, Cointelegraph đóng góp Michaël van de Poppe giải thích, với $42.000 bây giờ là mức quan trọng để giữ cho một mức thấp cao hơn.

Bitcoin, ông đã tóm tắt trong bản cập nhật YouTube mới nhất của mình, đã diễn xuất trong một phạm vi ngày càng hẹp.

“ Ngay bây giờ, chúng tôi đang mắc kẹt,” ông nói, chỉ đến 47.000 đô la đến nếu vùng 44.600 đô la được khai hoang.

Về mặt giảm, vùng giữa $38,000 và $40,000 vẫn có hiệu lực cho một sự hồi phục, trong khi sự thất bại hoàn toàn của phạm vi như hỗ trợ sau đó sẽ gửi BTC/USD về giá mở cửa 2021 khoảng $28,000.

“If $42,000 is lost, I think we’re going to have into the lows here and take the liquidity beneath the low before we’re going to have an actual reversal at this stage,” Van de Poppe concluded about short-term price action.

Như Cointelegraph báo cáo, biến động đã được dự đoán rộng rãi nhờ vào cuộc bỏ phiếu sắp xảy ra trên hóa đơn cơ sở hạ tầng , mà có thể đến như ngay sau khi thứ hai.

Combined with residual fears over China’s latest “ban” on crypto transactions, the bad news narratives continued to hold major sway into the new week.

Altseason dự kiến sẽ theo dõi sự gia tăng của Bitcoin Q4

Altcoins bắt chước sự thiếu hướng chung của Bitcoin trong ngày, với hầu hết mười đồng tiền điện tử hàng đầu đều ổn định trong 24 giờ qua.

Liên quan: Nỗi sợ hãi của Trung Quốc hiện nay cơ sở hạ tầng hóa đơn sợ hãi — 5 điều cần xem trong Bitcoin tuần này

Chỉ Solana ( SOL ) quản lý để đưa vào một thuyết phục di chuyển , tăng 6,5% tại $145 tại thời điểm viết bài.

Mặc dù không đầy cảm hứng trong suốt tháng Chín, altcoins vẫn là do dự báo Pentoshi nhà giao dịch phổ biến, sự phục sinh lớn .

Điều này, ông nói, nên có một hình thức tương tự trong quý 4 2021 đến cùng thời điểm năm ngoái, một phần của kỳ vọng chung cho Bitcoin sẽ bắn cao hơn trước khi năm ra mắt.

“ Rất ít người hiểu. Quý 4 năm ngoái alt đã ở mức thấp [mọi thời đại] so với BTC,” ông lý luận.

“ Ngày nó chạm vào điểm mấu chốt mà tôi đăng trước nhiều tháng là ngày thị trường đứng đầu. Chẳng bao lâu bitcoin sẽ nổ ra tạm thời chuyển alt để bụi mà lần lượt sẽ dẫn đến ath mới của + mang lại những người tham gia mới.”

Kịch bản hiệu suất Altcoin. Nguồn: Pentoshi/ Twitter

Trong khi tháng 9 được nghiêng để kết thúc trên một lưu ý trung bình cho thị trường, tháng 10 nên mang lại sự khởi đầu của thời kỳ phục hưng Bitcoin đầu tiên, với một” trường hợp tồi tệ nhất kịch bản “giá đóng cửa $63, 000.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng