Bitcoin sheds 6% in battle for all-time high support amid falling funding rates

Bitcoin ( BTC ) giảm một thời gian ngắn xuống dưới $63,000 sau đó vào ngày 21 tháng 10 khi một sự điều chỉnh tiêu chuẩn làm mát thị trường.

BTC/USD 1-hour candle chart (Bitstamp). Source: TradingView

Bitcoin battles for new support at old peak

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView đã theo dõi BTC/USD khi đạt mức cao nhất mọi thời đại trên 67,000 USD để chạm mức thấp 62,860 USD trên Bitstamp.

Sự sụt giảm khoảng 6% so với đỉnh điểm của nó là ít bất ngờ cho các nhà giao dịch dày dạn kinh nghiệm, mặc dù Bitcoin cho đến nay không tạo ra sự hỗ trợ vững chắc tại vị trí cao nhất trước đây của nó là $64,900.

“Bitcoin is still undergoing this retest attempt,” popular trader Rekt Capital wrote in his latest update, suggesting that the old high could still flip to support.

Others took the chance to poke fun at the jittery mood on social media, where various users were getting cold feet observing the retracement.

Sự trở lại gần $60.000, bây giờ là đỉnh của một bức tường mua lớn, trong khi đó phục vụ để làm giảm sự lạc quan quá mức trên thị trường phái sinh.

Như Cointelegraph báo cáo , lãi suất tài trợ đã tăng vọt qua đêm, nhưng dần dần trở lại mức bền vững hơn vào thời điểm viết bài.

Tâm lý cho thấy “tham lam cực đoan” trong số những người tham gia thị trường, với Chỉ số Fear & Greed Crypto ở mức 84/100. Các kịch bản hàng đầu lịch sử đã tham gia 95/100 hoặc cao hơn.

Crypto Fear & Greed Index tính đến ngày 21 tháng 10. Nguồn: Alternative.me

Altcoins stabilize with Ethereum, Solana leading

Altcoins trình bày một hình ảnh hỗn hợp nhưng hoàn toàn tích cực hơn vào ngày.

Liên quan: Theo sau mức cao nhất mọi thời đại của Bitcoin, DeFi TVL đạt mức cao kỷ lục trên $233B

Sau khi thua một cách rộng rãi so với BTC, các altcoins lớn đã được tha một sự sụp đổ của riêng họ, với Ether ( ETH ) vẫn còn trên $4,000. Solana ( SOL ) đã tăng hơn 25% trong hai ngày qua .

Only Binance Coin (BNB) saw any noticeable downwards movement, trading 4% lower over the past 24 hours.

“Total altcoin market cap close to taking out its September high (and ATH). Did not do that in 2017 until mid-Nov,” renowned analyst TechDev noted about the altcoin situation on Wednesday.

“ Có thể báo hiệu một số alt nghiêm trọng chạy sớm hơn dự kiến. Sẽ nhắm mắt lại. Ethereum không phải là trò chơi xung quanh chu kỳ này.”

Biểu đồ nến ETH/USD 1 giờ (Kraken). Nguồn: TradingView

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng