BTC sụp đổ: Có phải nó thực sự Evergrande? | Xem Báo cáo thị trường với Eric Krown

Theo dõi để xem chủ nhà và nhà phân tích Cointelegraph Benton Yaun cùng với các chuyên gia thị trường thường trú Jordan Finneseth và Marcel Pechman. Đây là những gì mong đợi trong sự cố tin tức của thị trường tuần này:

  • Sau khi không đạt được 50.000 USD, Bitcoin ( BTC ) giảm xuống còn 40.000 USD vào thứ Hai trước khi phục hồi đến 44.000 USD. Cái gì, hay ai, đứng đằng sau sự suy giảm này?
  • Dogecoin ( DOGE ) đang trở nên phổ biến mặc dù mức giao dịch ở mức thấp. Tại sao chuyện này lại xảy ra?
  • Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden đề cử một người đứng đầu mới cho Văn phòng của Comptroller of the Currency, Saule Omarova, người là một giáo sư luật chống crypto. Nếu đề cử này thành công, nó sẽ ảnh hưởng đến mật mã như thế nào?

Tiếp theo, các chuyên gia thường trú Pechman và Finneseth đi sâu vào các yếu tố quan trọng nhất thúc đẩy thị trường trong các chuyên gia back-to-back mất. Pechman đặt ra một số câu hỏi về tính thực tiễn của El Salvador chấp nhận Bitcoin là đấu thầu hợp pháp. Đất nước này có thực sự nghĩ qua không? Finneseth hướng dẫn chúng tôi qua sự gia tăng và sụp đổ của thị trường token không thể nấm (NFT). Dữ liệu mới cho thấy thị trường đang chết dần, nhưng nó có thực sự không?

Tiếp theo, các chuyên gia Cointelegraph xác định hai altcoins nổi bật trong tuần này, Elrond eGold (EGLD) và Axie Infinity Shards (AXS), sử dụng những hiểu biết từ Cointelegraph Markets Pro, một nền tảng cho các nhà giao dịch crypto muốn đi trước thị trường một bước.

Cuối cùng, chương trình kết thúc tốt đẹp với một cuộc phỏng vấn khách mời độc quyền với nhà giao dịch mật mã chuyên nghiệp Eric Krown. Chúng tôi nói chuyện với Crown về kế hoạch giao dịch, chiến lược và những đồng tiền mà ông hiện đang giao dịch.

“ Báo cáo thị trường” phát trực tiếp vào thứ Năm hàng tuần vào lúc 4:00 chiều UTC, vì vậy hãy nhớ truy cập trang YouTube của Cointelegraph và nhấn nút đăng ký cho tất cả các video và cập nhật trong tương lai của chúng tôi.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng