Các nhà giao dịch đổ vào altcoins sau khi Bulls Bitcoin nắm giữ $50K

Bitcoin đã trở lại trên $50,000 và bulls hiện đang cố gắng đảm bảo đóng cửa hàng ngày ở trên mức thường bị tranh chấp.

Sức mạnh của Bitcoin ( BTC) cũng đã giúp kickstart đà trong altcoins và tại thời điểm viết, một số token đang thấy lợi nhuận vượt quá 20%.

Top 7 tiền xu với sự thay đổi giá 24 giờ cao nhất. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy số lượng tăng trưởng lớn nhất trong 24 giờ qua là Linear (LINA), Secret (SCRT) và Presearch (PRE) ).

LINA tiến gần hơn để đưa ra các tính năng quản trị đầy đủ

Linear là một giao thức tài sản delta-one phi tập trung tương thích chéo chuỗi giữa mạng Ethereum và Chuỗi thông minh Binance (BSC). Mạng lưới hỗ trợ việc tạo ra, kinh doanh và quản lý tài sản tổng hợp lỏng.

Theo số liệu từ Cointelegraph Markets Pro , điều kiện thị trường cho LINA đã thuận lợi trong một thời gian.

Điểm VORTECS™, độc quyền cho Cointelegraph, là một sự so sánh thuật toán các điều kiện thị trường lịch sử và hiện tại bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu, bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động Twitter.

[email protected]@

ORTECS™ Điểm (màu xanh lá cây) so với giá LINA. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên, VORTECS™ Score cho LINA đã leo lên vùng màu xanh đậm vào ngày 29 tháng 9 và đạt mức cao 93 khoảng 26 giờ trước khi giá bắt đầu tăng 73% trong bốn ngày tới.

Sự tăng đột biến trong đà đến sau khi dự án phát hành thêm chi tiết về sự ra mắt sắp tới của Linear DAO, trong đó sẽ bao gồm một mô hình quản trị mới hỗ trợ bỏ phiếu cộng đồng.

SCRT mít tinh trước nâng cấp Supernova

SCRT là đồng tiền gốc của Secret Network, một giao thức blockchain với bảo mật dữ liệu tích hợp sẵn cho các hợp đồng thông minh và các ứng dụng phi tập trung không được phép và bảo toàn quyền riêng tư.

Dữ liệu VORTECS™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng cho SCRT vào ngày 30 tháng 9, trước khi giá tăng gần đây.

[email protected]@

ORTECS™ Điểm (màu xanh lá cây) vs giá SCRT. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên, Điểm VORTECS™ cho SCRT đã leo lên sắc xanh vào ngày 29 tháng 9 và đạt mức cao 75 vào ngày 30 tháng 9, khoảng mười hai giờ trước khi giá của nó bắt đầu tăng 135% trong năm ngày tiếp theo.

Sự gia tăng giá cho SCRT đến khi giao thức chuẩn bị để trải qua bản cập nhật giao thức Supernova của nó, điều này sẽ cho phép tích hợp với giao thức Cosmos Inter-Blockchain Communication (IBC).

Liên quan: Tiến hóa hoặc chết: Làm thế nào hợp đồng thông minh đang chuyển cán cân quyền lực của khu vực crypto

PRE hợp tác với CoinMarketCap

Presearch là một giao thức tìm kiếm phi tập trung dựa trên blockchain, theo hướng cộng đồng và cho phép người dùng tìm kiếm một cách riêng tư và thưởng cho người dùng cho hoạt động của họ.

Dữ liệu VORTECS™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng cho PRE vào ngày 2 tháng 10, trước khi giá tăng gần đây.

[email protected]@

ORTECS™ Điểm (màu xanh lá cây) so với giá PRE. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên, VORTECS™ Score for PRE đã leo lên vùng màu xanh đậm vào ngày 2 tháng 10 và đạt mức cao 88 khoảng ba giờ trước khi giá của nó bắt đầu tăng 50% trong ba ngày tới.

Các cuộc biểu tình nhìn thấy trong giá PRE đến như dự án công bố một hợp tác với CoinMarketCap , mà sẽ tích hợp dữ liệu của nó cấp dữ liệu trực tiếp vào công cụ tìm kiếm trước.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện đang ở mức 2,17 nghìn tỷ USD và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 43,1%.

Quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là quan điểm của tác giả và không nhất thiết phải phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng