Cầu nối chéo được trang bị altcoins tăng cao bất chấp lệnh cấm crypto của Trung Quốc

Động lực tăng đã phát triển trên hệ sinh thái tiền điện tử trong vài ngày qua đã dừng lại la hét vào ngày 24 tháng 9 như tin rằng Trung Quốc đã cấm giao dịch tiền điện tử thực hiện các vòng trên phương tiện truyền thông xã hội và bắt đầu giảm đột ngột trong giá của Bitcoin ( BTC ) từ $45,000 đến $42,000.

Sau phản ứng đầu gối ban đầu và một khoảng thời gian ngắn để thị trường tiêu hóa tin tức, các nhà giao dịch đã nhảy trở lại để mua giảm giá trên một số altcoins, điều này đã giúp một số thiệt hại trước đó trong ngày.

Top 7 tiền xu với sự thay đổi giá 24 giờ cao nhất. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy ba trong số những nhà tăng trưởng lớn nhất trong 24 giờ qua là Ren (REN), CelerNetwork (CELR) và Civic (CVC).

Ren đưa DAI và BTC đến Arbitrum

Ren là một giao thức blockchain tập trung vào việc tạo điều kiện cho khả năng tương tác và chuyển giao thanh khoản giữa các mạng blockchain khác nhau thông qua một loạt các darknodes giúp bảo vệ quyền riêng tư của người dùng.

Theo số liệu từ Cointelegraph Markets Pro, điều kiện thị trường cho REN đã thuận lợi trong một thời gian.

Điểm VORTECS™, độc quyền cho Cointelegraph, là một sự so sánh thuật toán các điều kiện thị trường lịch sử và hiện tại bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động Twitter.

[email protected]@

ORTECS™ Điểm (màu xanh lá cây) so với giá REN. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên, VORTECS™ Score cho REN nằm trong vùng xanh trong phần lớn tuần qua và chạm mức cao 81 vào ngày 21 tháng 9, khoảng hai giờ trước khi giá tăng 58% trong ba ngày tiếp theo.

Động lực tích cực cho REN đã đến khi giao thức đã đưa ra các hình thức bọc Bitcoin và DAI trên lớp Ethereum ( ETH ) – hai giải pháp Arbitrum.

Celerer Network phát hành CBridge 2.0

Mạng Celerer là một giải pháp quy mô lớp hai Ethereum khác đã đạt được đà trong những tuần gần đây nhờ khả năng giảm chi phí giao dịch thông qua việc sử dụng xử lý giao dịch ngoài chuỗi, giúp tăng khả năng mở rộng và thông lượng giao dịch của mạng.

Dữ liệu VORTECS™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng đối với CELR vào ngày 20 tháng 9, trước khi giá tăng gần đây.

[email protected]@

ORTECS™ Điểm (màu xanh lá cây) so với giá CELR. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên, VORTECS™ Score cho CELR đã leo lên sắc xanh vào ngày 18 tháng 9 và đạt mức cao 74 vào ngày 20 tháng 9, khoảng 26 giờ trước khi giá của nó bắt đầu tăng 99% trong ba ngày tiếp theo.

Sự gia tăng giá và nhu cầu đối với CELR đã đến sau sự ra mắt của cầu nối token cross-chain CBridge 2.0 tạo điều kiện cho việc chuyển giao tài sản giữa nhiều blockchain giao thức, bao gồm Ethereum, Binance Smart Chain và Arbitrum.

Liên quan: Giảm lợi nhuận: Bitcoin có kém hiệu quả so với altcoins không?

Đối tác Civic với Solrise Finance

Civic là một giao thức tập trung vào việc cung cấp một giải pháp quản lý nhận dạng dựa trên blockchain có khả năng đáp ứng các yêu cầu Know Your Customer (KYC) và Chống rửa tiền (AML) từ các nhà quản lý trong khi cũng bảo vệ dữ liệu và sự riêng tư của người dùng trên mạng.

Dữ liệu VORTECS™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng cho CVC vào ngày 21 tháng 9, trước khi giá tăng gần đây.

[email protected]@

ORTECS™ Điểm (màu xanh lá cây) so với giá CVC. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên, VORTECS™ Score cho CVC bắt đầu nhận được vào ngày 21 tháng 9 và đạt mức cao 74 khoảng tám giờ trước khi giá của nó tăng 45% trong hai ngày tới.

Sự thúc đẩy động lực cho Civic đến sau thông báo 23 tháng 9 rằng giao thức đã hợp tác với Solrise Finance để giúp khởi động phi tập trung được phép đầu tiên trao đổi (DEX) trên Solana.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện đang ở mức 1.879 nghìn tỷ USD và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 42,1%.

Quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là quan điểm của tác giả và không nhất thiết phải phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng