CEO Ripple nổ tung Dogecoin cho ‘động lực lạm phối’

Giám đốc điều hành của Ripple, công ty đứng sau tiền điện tử XRP, không phải là fan hâm mộ của đồng tiền kỹ thuật số dựa trên meme Dogecoin ( DOGE).

Brad Garlinghouse tin rằng DOGE không tốt cho thị trường tiền điện tử do được cho là “động lực lạm phát” và nguồn cung không giới hạn.

Lạm phát toàn cầu đang thúc đẩy giá Bitcoin ( BTC) cao hơn nhưng có cảnh báo cho người hâm mộ Dogecoin, Garlinghouse arguedtranh luận at a Bảng điều khiển CNBC tại sự kiện Fintech Abu Dhabi vào thứ Ba.

“ Tôi thực sự không bị thuyết phục, hơi gây tranh cãi tôi đoán, rằng Dogecoin là tốt cho thị trường tiền điện tử. Dogecoin có một số động lực lạm phát sẽ khiến tôi không muốn giữ nó, Giám đốc điều hành Ripple nói.

Garlinghouse lưu ý rằng Dogecoin không có giới hạn khó khăn về tổng cung tiền xu đang lưu hành, điều này làm cho nó rất khác so với một số loại tiền điện tử chính như Bitcoin, đó là capped giới hạn at 21 million triệu coins tiền xu.

Garlinghouse nói thêm :

“Nó được xây dựng như một trò đùa, sau đó nó có một số động lực từ một số người cao cấp như Elon Musk”, Garlinghouse nói thêm.

Mặc dù hoài nghi về DOGE, Garlinghouse vẫn lạc quan về thị trường tiền điện tử nói chung.

Dogecoin là một loại tiền điện tử dựa trên meme Shiba Inu đã được tung ra như một trò đùa trở lại vào năm 2013. Đồng tiền kỹ thuật số bắt đầu với giới hạn cung cấp 100 tỷ đồng tiền, mà nó nhấn vào giữa năm 2015. Kể từ đó, Dogecoin đã được chuyển sang cung cấp một nguồn cung chưa giới hạn trong khi hạn chế phần thưởng 10.000 DOGE mỗi khối để kiểm soát lạm phát.

DOGE đã nổi lên như một trong những loại tiền điện tử thành công nhất vào năm 2021, entering bước vào the list danh sách of the top hàng đầu 10 largest lớn nhất tiền điện tử theo vốn hóa thị trường đầu năm nay. Tại thời điểm viết bài, DOGE là đồng tiền kỹ thuật số có giá trị cao nhất thứ 10, giao dịch ở mức 0,22 đô la, tăng hơn 6,000% trong năm qua.

Phần lớn thành công của Dogecoin dường như đã gắn liền với sự chứng thực của Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk, người started bắt đầu actively tích cực promoting quảng bá DOGE on Twitter Twitter in Năm 2020.

Biểuđồ giá mọi thời đại Dogecoin. Nguồn: CoinGecko

Liênquan: Tesla gợi ý nó có thể sớm tiếp tục hỗ trợ cho các khoản thanh toán tiền điện tử

Musk Musk đã tiếp tục tweet rất nhiều về DOGE gần đây, đưa ra các vấn đề liên quan đến việc rút tiền của Dogecoin về Binance trực tiếp đến CEO Changpeng Zhao của sàn giao dịch hôm thứ Hai. Theo Binance, vấn đề đang diễn ra là do “vấn đề kỹ thuật trong quá trình nâng cấp gần đây khiến các giao dịch cũ bị bực bội lên 1.674 người dùng.”

Giám đốc điều hành nói rằng anh ta không sử dụng Binance mặc dù anh ta cố gắng trao đổi tại một thời điểm “nhưng đăng ký là quá nhiều vòng để nhảy qua.”

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng