Coinbase được báo cáo giảm cho một số người dùng sau khi khắc phục sự cố kết nối

Sàn giao dịch tiền điện tử được niêm yết của Nasdaq Coinbase được cho là tiếp tục phải đối mặt với một số khó khăn hệ thống sau khi gặp phải vấn đề kết nối lớn.

Cả môi giới Coinbase và nền tảng giao dịch Coinbase Pro đều không khả dụng vào thứ Ba do vấn đề kết nối trên cả hai nền tảng, Coinbase Support chính thức báo cáo.

“ Điều này có thể gây ra các giao dịch thất bại, giao dịch bị trì hoãn và hành vi bất ngờ trên trang web và ứng dụng di động”, Coinbase nói.

Sàn giao dịch cho biết họ đã giải quyết vấn đề vào lúc 2:00 sáng UTC vào ngày 24 tháng 11 vì vấn đề không còn ảnh hưởng đến các sản phẩm và dịch vụ của Coinbase. Theo sự cố của Coinbase và lịch sử bảo trì theo lịch trình, công ty mất chưa đầy hai giờ để khắc phục sự cố.

Một số người dùng trực tuyến ngay lập tức bày tỏ sự phẫn nộ liên quan đến các vấn đề kết nối lặp đi lặp lại của nền tảng, với một số nhà quan sát chỉ ra rằng Coinbase bị tương tự issue vấn đề just a monththáng agotrước. Nhiều người dùng đã liên kết “vấn đề kết nối” của Coinbase với các đồng xu tập hợp bao gồm Shiba Inu (SHIB), GYEN và Crypto.com (CRO).

Sau khi Coinbase niêm yết CRO trên nền tảng của mình vào đầu tháng 11, token tăng hơn 300%, theo dữ liệu CoinGecko. GYEN vẫn không có sẵn để mua, bán và giao dịch trên Coinbase do lý do kỹ thuật kể từ thứ Sáu, theo Trạng thái Coinbase.

Một số người dùng Coinbase đã tiếp tục gặp sự cố với nền tảng sau khi sàn giao dịch cho biết sự cố đã được khắc phục.

“ Tôi thức dậy và một ngày sau đó và Coinbase vẫn ngừng hoạt động. Hãy tưởng tượng các vụ kiện nếu một sàn giao dịch chứng khoán làm khó khăn như vậy”, một người dùng Coinbase báo cáo cho biết.

“ Đã 24 giờ và Coinbase vẫn ngừng hoạt động”, một khách hàng được cho là khác đã viết trên Twitter.

Mặc dù Hỗ trợ Coinbase vẫn đang chấp nhận khiếu nại của người dùng mới trên Twitter, sàn giao dịch đã từ chối cung cấp thêm chi tiết về vấn đề hoặc lý do của nó cho Cointelegraph . “Chúng tôi đã gặp sự cố kết nối trên Coinbase.com và Coinbase Pro. Điều này hiện đã được giải quyết,” một phát ngôn viên của Coinbase nói.

Liênquan: Giám đốc điều hành Binance giám đốc điều hành Elon Musk đã đưa ra các vấn đề về Dogecoin

Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk gần đây đã bày tỏ sự ủng hộ của mình đối với những người nắm giữ tiền điện tử chuyển tiền của họ ra khỏi các sàn giao dịch tập trung để bảo vệ nắm giữ Musk nói trước đây: “Bất kỳ ví tiền điện tử nào sẽ không cung cấp cho bạn khóa riêng của bạn bằng mọi giá,” Musk nói trước đây.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng