Danh mục đầu tư crypto Úc trung bình tăng 258% trong tài chính 20-21, khảo sát cho thấy

Quy mô danh mục đầu tư trung bình trên thị trường BTC trao đổi tiền điện tử Úc đã tăng từ $577.65 (795.5 đô la Úc) lên $2,069.16 (2849,5 AUD) trong năm tài chính 2021, báo hiệu tăng 258.2% trong danh mục đầu tư nắm giữ, theo dữ liệu trao đổi biên soạn bởi Statista trên một cuộc khảo sát gần đây của BTC Markets.

Dữ liệu về cuộc khảo sát cho thấy kích thước danh mục đầu tư trung bình của các nhà đầu tư nữ và nam trong tài chính 20-21 trên thị trường BTC là $1,924.30 (2.650 AUD) và $2,214.03 (3,049 AUD), tương ứng. Tuy nhiên, vào năm 2020, quy mô danh mục đầu tư trung bình của các nhà đầu tư nữ Úc đã vượt quá các nhà đầu tư nam một chút.

Dữ liệu giao dịch trên sàn giao dịch cũng cho thấy một mô hình của nhu cầu đầu tư ngày càng tăng với sự lão hóa. Xem xét dữ liệu do BTC Market cung cấp về mức đầu tư ban đầu trung bình của Úc, các nhà đầu tư trên 65 tuổi đã đầu tư khoảng 3.158.03 USD, cao nhất của tất cả nhân khẩu học.

Sau khi giảm dần trên các nhóm tuổi khác nhau, các nhà giao dịch tiền điện tử trẻ nhất, dao động từ 18 đến 24 năm, có xu hướng thực hiện các khoản đầu tư tương đối nhỏ, trung bình ở mức 792,96 USD. Trong khi các nhà đầu tư crypto Úc lớn hơn thế hệ mới trong đầu tư ban đầu, đám đông trẻ cho thấy hoạt động tương đối nhiều hơn về giao dịch hàng ngày.

Liên

quan: 17% người Úc bây giờ sở hữu mật mã, tổng cộng $8B giữa họ: Khảo sát

cộng hưởng những phát hiện ở trên, một báo cáo tháng 9 từ tài chính so sánh trang web Finder cho thấy rằng một trong sáu người Úc sở hữu tiền điện tử, lên tới 8 tỷ USD trong tổng số đầu tư. Báo cáo cho thấy, giống như nhiều người dùng khác ở các nước công nghiệp tiên tiến, người Úc ngày càng xem tiền điện tử như một lớp tài sản mới.

Theo báo cáo của Cointelegraph về vấn đề này, Bitcoin ( BTC ) là đồng tiền điện tử phổ biến nhất cho thị trường tiền điện tử Úc do 9% nhà đầu tư nắm giữ. Các khoản đầu tư phổ biến khác bao gồm Ether ( ETH ), Dogecoin (DOGE ) và Bitcoin Cash ( BCH ). Báo cáo cho thấy, mặc dù sự tăng trưởng trong các khoản đầu tư crypto, một rào cản đáng kể để nhập cảnh cho người Úc là khó khăn trong việc hiểu mật mã và những rủi ro liên quan đến biến động.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng