Đây là lý do tại sao Avalanche, OriginTrail và Cotta hầu như không có chồi như Bitcoin giảm xuống $40K

Phải thừa nhận, vài ngày gần đây không phải là thời điểm dễ chịu nhất đối với các nhà giao dịch crypto vì giá Bitcoin (BTC) giảm không phá vỡ ngưỡng 50.000 đô la, sau đó trượt xuống mức thấp 40,000 đô la và kéo phần lớn các altcoins xuống với nó.

Mặc dù suy thoái mạnh mẽ này, một số ít các thẻ dường như làm tốt hơn nhiều so với phần còn lại của thị trường bằng cách đăng tăng hàng tuần trong các cặp BTC và đô la Mỹ của họ.

Một số nhà giao dịch muốn tăng cổ phiếu Bitcoin của họ không thể làm phiền để theo dõi động lực giá của một altcoin so với đồng USD. Đối với họ, BTC sụt giảm như gần đây có thể được coi là một cơ hội lợi nhuận, nhưng làm thế nào để người ta nói những gì đồng xu có khả năng hoạt động tốt khi BTC đang trên đường xuống?

AVAX: Được hỗ trợ bởi tin tức

Avalanche (AVAX) đã tăng 28,19% trong cặp đô la và 43,46% so với BTC trong tuần qua. Hơn nữa, vào ngày 17 tháng 9, giá của AVAX đã tăng từ 128.600 satoshis (sats) lên 153.600 sats trên tin tức về một hợp tác giữa Quỹ Avalanche và trung tâm thanh khoản DEFi Kyber Network.

Giá AVAX so với Điểm VORTECS™. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Khi giá AVAX giảm từ đỉnh đầu tiên này, mô hình thị trường và điều kiện xã hội xung quanh biến động giá, khối lượng giao dịch, khối lượng tweet và tâm lý của tài sản bắt đầu giống với các mô hình được quan sát thấy trong sự gia tăng giá ấn tượng trước đó.

This was indicated by the coin’s algorithmic VORTECS™ Score — an indicator exclusively available to CT Markets Pro subscribers — going above 80, which can be seen on the dark green line marked by a red circle on the chart.

Điểm số từ 80 trở lên cho thấy sự tự tin cao của mô hình rằng mô hình là nhất quán.

Thật vậy, vài giờ sau khi dòng VORTECS™ Score đã chuyển sang màu xanh đậm, cuộc biểu tình của AVAX trở lại. Nó đã bị cắt giảm bởi sự sụt giảm trên toàn thị trường trong những giờ đầu của ngày 20 tháng 9, nhưng đà tăng cá nhân của token mạnh đến mức nó đã hồi phục trong vòng chưa đầy một ngày, giao dịch ở mức 156.900 sats vào ngày 22 tháng 9.

TRAC: Một vòng quay dài

Trong bảy ngày qua, mã thông báo Trace (TRAC) của OriginTrail đã tăng 6.02% so với đồng đô la Mỹ và 18.11% so với Bitcoin.

Giá TRAC so với VORTECS™ Điểm. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Vào ngày 16 tháng 9, các biến số xã hội và thị trường xung quanh TRAC đã hình thành một sự sắp xếp thuận lợi về mặt lịch sử, và Điểm VORTECS™ của đồng xu đạt giá trị 85 so với giá 852 sats. Thuật toán được đào tạo để phát hiện các điều kiện đã liên tục đi trước các cuộc biểu tình trước đó bằng 12 đến 72 giờ, vì vậy đôi khi hành động chuyển động giá có thể đến ngày sau khi một điểm số thuận lợi được đăng ký.

Điều này hóa ra là trường hợp với hành động giá của TRAC trong tuần này. Khoảng 70 giờ sau khi điểm VORTECS™ cao điểm xuất hiện, đồng xu tăng vọt từ 740 đến 1088 sats trong 24 giờ. Sự sụp đổ đèn flash thị trường ngày 20 tháng 9 đã gây tổn hại cho TRAC, nhưng nó phục hồi nhanh hơn và khó khăn hơn hầu hết và đảm bảo lợi nhuận tích cực hàng tuần so với đồng BTC và đồng đô la.

COTI: Đủ động lượng để thời tiết cơn bão

COTI tạo ra thêm 12.55% so với đồng đô la và 26.51% so với BTC trong tuần vừa qua.

Giá COTI so với Điểm VORTECS™. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Điểm VORTECS™ của đồng xu một thời gian ngắn vượt quá 80 một thời gian ngắn vào ngày 17 tháng 9 ở giữa một cuộc biểu tình mà mất nó từ 668 đến 926 Sats. Động lực của COTI bắt đầu giảm trước thời điểm ngày 20 tháng 9, với giao dịch tài sản ở khoảng 800 sats vào đầu ngày hôm đó. Tuy nhiên, thị trường mạnh mẽ và triển vọng xã hội đã phát hiện trước đó đảm bảo rằng sự phục hồi của tài sản được trơn tru: Đồng xu đã thu hồi phần lớn các khoản lỗ trong hai ngày tới.

Trong khi Điểm VORTECS™ không có nghĩa là một dự đoán về biến động giá trong tương lai, nó có thể cảnh báo các nhà đầu tư về các xu hướng lịch sử có thể được tích hợp lợi nhuận vào một chiến lược giao dịch.

Cointelegraph là nhà xuất bản thông tin tài chính chứ không phải là cố vấn đầu tư. Chúng tôi không cung cấp tư vấn đầu tư cá nhân hoặc cá nhân hóa. Tiền điện tử là các khoản đầu tư dễ bay hơi và mang những rủi ro đáng kể bao gồm cả nguy cơ mất vĩnh viễn và toàn bộ. Hiệu suất trong quá khứ không phải là dấu hiệu của kết quả trong tương lai. Số liệu và biểu đồ là chính xác tại thời điểm viết hoặc như quy định khác. Các chiến lược thử nghiệm trực tiếp không phải là khuyến nghị. Tham khảo ý kiến của cố vấn tài chính trước khi đưa ra quyết định tài chính.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng