Deutsche Boerse ra mắt các ETN Solana và Polkadot của Vaneck

Nhà điều hành thị trường chứng khoán Đức Deutsche Boerse tiếp tục đi sâu vào các dẫn xuất tiền điện tử bằng cách niêm yết ba ghi chú giao dịch mật mã mới (ETN) của VanEck.

Deutsche Boerse chính thức công bố hôm thứ Ba rằng các ETN mới của VanEck trên DOT của Polkadot, Solana (SOL) và Tron ( TRX ) hiện có thể giao dịch trên thị trường chứng khoán kỹ thuật số, Xetra và Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt.

Các danh sách mới mở rộng các dịch vụ ETN crypto của Deutsche Boerse khi công ty trước đây bắt đầu cung cấp các sản phẩm tương tự trên các loại tiền điện tử như Bitcoin ( BTC ), Ether ( ETH ), Bitcoin Cash ( BCH ) và Litecoin ( LTC ), công ty lưu ý.

“ Tất cả các ETN crypto có thể giao dịch trên Xetra đều được tài sản thế chấp và niêm yết trên Thị trường được quản lý của Sở Giao dịch Chứng khoán Frankfurt”.

Theo Deutsche Boerse, các nhà đầu tư có thể mua các ETN crypto tương tự như cổ phiếu hoặc các quỹ giao dịch (ETF) mà không cần thiết lập ví tiền điện tử. “Thông qua thanh toán bù trừ trung ương, các nhà đầu tư tổ chức cũng được hưởng lợi từ rủi ro giảm đáng kể trong việc giải quyết các giao dịch”, công ty nói thêm.

Liên quan: Deutsche Eurex sở hữu Boerse ra mắt giao dịch tương lai Bitcoin

VanEck lưu ý trong thông báo riêng của mình rằng các sản phẩm mới theo các lần ra mắt trước của các sản phẩm giao dịch trao đổi trên Bitcoin và Ether. “Các ETN tiếp theo hiện đang theo dõi để mở ra thị trường tương lai của tiền điện tử cho các nhà đầu tư châu Âu. Với bước này, nhà cung cấp ETF hoàn thành tiếp tục mở rộng vai trò tiên phong của mình cho các giải pháp đầu tư sáng tạo và định hướng tương lai”, công ty viết.

Tin tức đến trong bối cảnh Deutsche Boerse tích cực mở rộng phạm vi các sản phẩm phái sinh crypto được hỗ trợ trên các sàn giao dịch vận hành của mình. Ngày 13 tháng 9, trao đổi phái sinh của Deutsche Boerse, Eurex, ra mắt các phái sinh crypto giao dịch với sản phẩm tương lai ETN Bitcoin (BTC) ETN của Tập đoàn ETC. Đầu năm nay, Xetra ra mắt giao dịch ETP có trụ sở tại Ether bởi Tập đoàn ETC.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng