Giá BTC đòi lại $42K khi bỏ phiếu hóa đơn cơ sở hạ tầng, khung khung đóng hàng tháng cho Bitcoin

Bitcoin ( BTC ) hướng tới $43,000 vào ngày 29 tháng 9 như một “tình trạng khó khăn vĩ mô” giữ bò trên ngón chân của họ.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

BTC ở mức giảm xuống dưới $41,000

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy BTC/USD cao hơn một chút sau khi mới $40,000 thử nghiệm lại qua đêm.

Cặp tiền này đã cho thấy những gì có thể là sức mạnh cơ bản sau nhiều đầu dò của mốc $40,000, nhưng vào thứ Tư, các nhà giao dịch đã cảnh báo rộng hơn, ít đã thực sự cải thiện.

“ BTC đang hồi phục ngày hôm nay nhưng tình trạng khó khăn vĩ mô vẫn giữ nguyên: Nó vẫn chỉ dưới EMA 21 tuần”, nhà giao dịch và nhà phân tích Rekt Capital tóm tắt trong bản cập nhật Twitter mới nhất của mình.

“ $BTC cần phải quản lý để đòi lại ~$43600 trong tuần này để xây dựng trên đà tăng BTC được tạo ra sau khi đổ vào ~$40000 vào tuần trước.”

Biểu đồ nến 1 tuần BTC/USD (Bitstamp) với trung bình động số mũ 21 tuần (EMA). Nguồn: TradingView

Mức đó sẽ đặt Bitcoin chỉ hơn $43,000 “ kịch bản tình huống tồi tệ nhất ” cho đóng cửa hàng tháng của nó, một cái gì đó dự báo PlanB nhắc lại vẫn còn hoạt động trong tuần này.

Các

sự kiện địa phương hóa, cụ thể là trao đổi lớn Binance tạm dừng rút tiền và giao dịch trong hai giờ để bảo trì theo lịch trình , trong khi đó có ít ảnh hưởng đến tại chỗ hành động giá.

Về các tín hiệu vĩ mô, thứ Năm vẫn được thiết lập là ngày để các nhà lập pháp Hoa Kỳ bỏ phiếu về “hóa đơn cơ sở hạ tầng” gây tranh cãi 1 nghìn tỷ đô la, sau một thời hạn ban đầu là mở rộng.

Binance Coin Bucks Altcoin xu hướng phẳng

tổ chức ổn định vào ngày, với Ether ( ETH ) không di chuyển ở ngay dưới $3,000.

Liên quan: Dấu hiệu sợ hãi xuất hiện khi giá Ethereum giảm xuống dưới $3,000 một lần nữa

Chỉ Binance Coin ( BNB ) đã tạo ra bất kỳ động thái đáng chú ý nào trong mười đồng tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường, tăng 7% sau khi tập bảo trì hoàn thành.

Theo Cointelegraph báo cáo thứ Hai, altcoins dự kiến sẽ có xu hướng giảm xuống để chu kỳ mức thấp so với Bitcoin trong những tháng tới, trước khi tiến hành sự trở lại của chính họ vào năm 2022.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng