Giá LCX tăng 300% + sau khi khởi chạy DeFi Terminal 2.0

Sự xuất hiện của tài chính phi tập trung (DeFi) đã định hình lại cảnh quan của hệ sinh thái tiền điện tử, từng bị chi phối bởi các trao đổi tập trung như Coinbase và Binance và giúp làm cho nó dễ tiếp cận hơn cho người dùng và dự án tìm cách truy cập vào thị trường.

Khi DEFi nổi lên như là một lựa chọn rẻ hơn, dễ tiếp cận hơn cho các nhà đầu tư và dự án, các sàn giao dịch tập trung đã chứng kiến dự trữ BTC và Ether của họ và họ bắt đầu cạnh tranh cho người dùng khi số lượng nhà đầu tư ngày càng tăng đã chọn thử DEFi.

Thay vì dùng cách tiếp cận ‘chỉ tập trung ‘, trao đổi LCX đã điều chỉnh mô hình của mình để cung cấp các dịch vụ tập trung và phân cấp và trong thời gian này mã thông báo LCX gốc của nó đã tăng lên mức cao kỷ lục mới.

Dữ liệu từ CoinGecko cho thấy kể từ khi chạm mức thấp 0.034 USD vào ngày 21 tháng 8, giá LCX đã tăng 430% lên mức cao hàng ngày ở mức 0.1775 USD vào ngày 18 tháng 9 khi khối lượng giao dịch 24 giờ tăng 700% từ mức trung bình dưới 1 triệu USD lên 7,6 triệu USD.

Giá

LCX/USDT. Nguồn: CoinGecko

Ba lý do cho giá tăng của LCX bao gồm việc phát hành thiết bị đầu cuối LCX DEFi, tăng khối lượng giao dịch và tổng giá trị khóa (TVL) trên Uniswap và mở rộng hệ sinh thái trao đổi LCX.

LCX pivot để DEFi

Vào ngày 17 tháng 9, LCX phát hành bản cập nhật cho DeFi Terminal 2.0 của giao thức, còn được gọi là tập hợp Fire Salamander DEX.

Theo LCX, bản cập nhật nhằm cải thiện trải nghiệm người dùng và nâng cấp cải thiện hiệu suất khí đốt và tích hợp sáu trao đổi phi tập trung mới vào giao diện.

Các DEX mới được thêm vào bao gồm Shibaswap, Swipeswap, Luaswap, Youswap, Polyient Dex và Eemiswap, nâng tổng số DEX tích hợp lên mười ba.

Khối lượng giao dịch và TVL tăng

Lý do thứ hai cho sự gia tăng giá của LCX là sự gia tăng hoạt động giao dịch và tính thanh khoản sẵn có cho token trên Uniswap.

LCX khối lượng giao dịch 24 giờ trên Uniswap. Nguồn: Uniswap

Như được hiển thị trên biểu đồ trên, giá LCX tăng lên với khối lượng giao dịch 24 giờ trên Uniswap.

Tổng giá trị bị khóa trong hồ LCX trên Uniswap. Nguồn: Uniswap

Tính đến ngày 21 tháng 9, tổng giá trị bị khóa trong hồ thanh khoản LCX trên Uniswap là 3,15 triệu USD, tăng 267% so với TVL của nó là 1,18 triệu USD vào ngày 21 tháng 8.

Mở rộng hệ sinh thái, danh sách trao đổi và tính năng quản trị

Một lý do khác cho những lợi ích được nhìn thấy trong LCX bao gồm việc mở rộng hệ sinh thái LCX và sự ra mắt sắp tới của các tính năng quản trị.

Trong

vài tháng qua, sàn giao dịch LCX đã thêm altcoins phổ biến vào danh sách các dịch vụ của mình, bao gồm Cardano (ADA), Polkadot (DOT), Hedera Hashgraph (HBAR) và Polygon (MATIC).

Đồng thời, người sáng lập của LCX Monte Metzger đã tổ chức một loạt các cuộc phỏng vấn podcast với các dẫn đầu dự án.

Những cuộc phỏng vấn này đã giới thiệu các cộng đồng đằng sau các thẻ này đến hệ sinh thái LCX và giúp giải thích các hợp tác đang diễn ra như sự hợp tác giữa LCX và Polkadot để xây dựng tiêu chuẩn mã thông báo bảo mật của mình bằng cách sử dụng công nghệ parachain của Polkadot.

Điều này đã mang lại một mức độ tiếp xúc mới cho dự án LCX và chiếu sáng trên thực tế là trao đổi được cấp phép đầy đủ và sẽ cung cấp một cách tuân thủ pháp lý để người dùng truy cập vào các dịch vụ mã thông báo bảo mật (STO). Ngoài ra còn có kế hoạch triển khai một mã thông báo quản trị cho LCX DEX và điều này phù hợp với xu hướng phổ biến của DeFi trao đổi thưởng cho các nhà giao dịch sớm với các thẻ quản trị.

Quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là quan điểm của tác giả và không nhất thiết phải phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng