Quá ‘grande ‘để thất bại – Giá Bitcoin vấp ngã ở mức 44K USD khi Trung Quốc lên kế hoạch cho sự nổ tung của Evergrande

Bitcoin ( BTC ) phải đối mặt với mức kháng cự gay gắt trên 44.000 USD vào thứ Năm 23 tháng 9, khi Trung Quốc nói với các chính phủ chuẩn bị cho người khổng lồ bất động sản Evergrande sụp đổ.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Người mua xếp hàng lên đến mức $40.000 BTC

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy sự biến động tiếp tục cho BTC/USD thứ năm.

Cặp tiền đã chứng kiến sự phục hồi vững chắc qua đêm, sự suy giảm này ở mức hỗ trợ trước đó chỉ trên 44.000 USD.

Tại thời điểm viết bài, cặp này giao dịch ở mức khoảng 43.700 USD, giảm xuống khi tin tức nhấn rằng Trung Quốc đang họp báo cơ cấu chính phủ về bụi phóng xạ tài chính của Evergrande.

Tín hiệu vẫn còn hỗn độn trên công ty gặp khó khăn, cổ phiếu trong đó tăng trong bối cảnh dấu hiệu của một lối ra từ những gì Chủ tịch Hui Ka Yuan gọi là của nó” khoảnh khắc đen tối nhất.”

Tuy nhiên, đối với các nhà giao dịch Bitcoin, đó là kinh doanh như thường lệ và ít gây lo ngại.

“ Bitcoin sửa chữa một chút, khi chúng tôi đã tiếp cận kháng cự”, người đóng góp Cointelegraph Michaël van de Poppe tóm tắt .

“ Nhìn vào $42K như một vùng hỗ trợ tiềm năng cho một mức thấp cao hơn sẽ được tạo ra.”

Nhà giao dịch Pentoshi đã quay trở lại những năm trước đó của thị trường bò, điều này tương tự đã chứng kiến nhiều sự điều chỉnh sâu sắc hơn từ mức cao địa phương trên đường đến đỉnh chu kỳ lớn hơn.

Dữ liệu từ giám sát nguồn tài nguyên Các Chỉ số Vật liệu, trong khi đó, cho thấy một xây dựng tường mua đáng kể lên dưới $40,000.

BTC/USD mua/bán mức (Binance) tính đến ngày 23 tháng 9. Nguồn: Các chỉ số vật liệu

Altcoins giữ niềm tin vào tiếp theo “di chuyển xung lực”

Lợi nhuận 24 giờ của Bitcoin cung cấp một sự thúc đẩy cho altcoins gắn cờ mà đã phải chịu đựng trong các bài kiểm tra trước đó của $40,000 hỗ trợ.

Liên quan: Chỉ là một lần nữa bong bóng? Giá Bitcoin theo chu kỳ nợ Trung Quốc, nghiên cứu mới cho thấy

Top 10 đồng tiền điện tử được dẫn đầu bởi Solana (SOL) trong ngày, tăng 12%, trong khi altcoin lớn nhất, Ether ( ETH ), tăng 5.3% trên 3.000 USD.

“ Tôi nghĩ rằng Ether chống lại Bitcoin có khả năng đáy ra ở giai đoạn này,” van de Poppe nói trong một bản cập nhật trên YouTube .

Biểu đồ nến 1 giờ ETH/BTC (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Ông nói thêm rằng altcoins rộng rãi hơn vẫn thích nhìn thấy “sóng xung mới” vì sự trở lại chậm của Bitcoin để hình thành không làm giảm sức mạnh.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng