Sự chấp nhận của nhà hát AMC Dogecoin theo lời kêu gọi cộng đồng virus

Sau một phản ứng áp đảo tích cực đối với một cuộc thăm dò Twitter vào ngày 21 tháng 9, Giám đốc điều hành của Nhà hát AMC Adam Aron thông báo thứ tư rằng chuỗi sẽ chính thức chấp nhận thanh toán Dogecoin cho thẻ quà tặng kỹ thuật số thông qua BitPay Wallet.

Cộng đồng Dogecoin — nổi tiếng đam mê các sáng kiến nhận con nuôi — đã tweet trong các chương trình để ủng hộ sự tích hợp của tài sản trong các lựa chọn thanh toán của nhà hát. Sau thành công của họ, người dùng bây giờ có thể mua đến 200 đô la của thẻ quà tặng kỹ thuật số mỗi ngày. Những thẻ này sau đó có thể được cứu chuộc bởi các rạp chiếu phim trong các rạp chiếu phim trên khắp nước Mỹ.

Aron đã ngạc nhiên trước sự chú ý của quần chúng, báo cáo trên 6 triệu lượt xem và 140.000 phiếu bầu trên bài viết của mình, bao gồm cả những người cuồng tín Doge nổi tiếng Elon Musk và Mark Cuban. Ông cũng tuyên bố rằng tweet virus là “tweet được tweet lại nhiều nhất, được trả lời nhiều nhất, được ưa thích nhất từ trước đến nay” của ông.

Liên quan: Crypto là không thể để tiêu diệt, nói Tesla CEO Elon Musk

AMC Entertainment đã bày tỏ ý định của mình để chấp nhận bốn tài sản tiền điện tử khác : Bitcoin ( BTC ), Ether ( ETH ), Litecoin ( LTC ) và Bitcoin Cash ( BCH ) vào cuối năm 2021. Theo số liệu từ tháng 10 năm 2020, thể chế này có 620 nhà hát trên khắp nước Mỹ và thêm 358 nhà hát trên khắp châu Âu.

Được định vị cho người tiêu dùng như là lựa chọn thay thế giải phóng cho các loại tiền tệ fiat truyền thống, tiền điện tử đang nổi lên trong ý thức chính thống và một làn sóng mới của các địa điểm công cộng đang chuyển đổi cơ sở hạ tầng công nghệ của họ để đáp ứng nhu cầu này.

Cointelegraph báo cáo vào tháng 3 năm 2021 rằng nhà điều hành rạp chiếu phim lớn nhất Thái Lan, Major Cineplex Group, là thí điểm một quốc gia đầu tiên khánh thành dự án mật mã có thể cho phép xem phim để mua vé và đi với thành lập tài sản kỹ thuật số như Bitcoin.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng