Tại sao HODL trong 48 giờ? Bởi vì ví altcoin của bạn sẽ cảm ơn bạn

Có vẻ như sự biến động của giá tài sản kỹ thuật số và tốc độ chớp nhoáng mà thị trường crypto di chuyển có nghĩa là những người hành động nhanh nhất đảm bảo những phần thưởng khổng lồ nhất.

Và trong một số trường hợp, điều này đúng – ví dụ, khi một thông báo về niêm yết của token trên Coinbase hoặc Binance lần đầu tiên được công bố, và đường giá của tài sản trở nên tất cả nhưng theo chiều dọc.

Nhưng trong nhiều trường hợp, con rùa đánh bại con thỏ.

This principle is clearly at work when it comes to traders using quant-style tools to enhance their decision-making. One example is the VORTECS™ Score, an algorithmic comparison between historic and present patterns of market and social activity around a coin.

Trong khi thuật toán VORTECS™ được đào tạo để phát hiện các điều kiện tăng trong lịch sử xung quanh tài sản crypto, điểm số cao hiếm khi được theo sau bởi sự tăng giá ngay lập tức. Trong thực tế, lợi nhuận cao nhất liên tục đến trong vài ngày tới sau khi điểm cao điểm xuất hiện. Nó tiết lộ gì về bản chất của thị trường crypto?

Con chim đầu được sâu (nhưng chờ đợi để ăn nó)

Dành riêng cho các thuê bao của Cointelegraph Markets Pro , VORTECS™ Score là một chỉ báo hỗ trợ trí tuệ nhân tạo tìm kiếm những điểm tương đồng lịch sử trên một bộ biến đa chiều. Chúng bao gồm những thay đổi về giá của một tài sản mật mã, khối lượng giao dịch, tâm lý xã hội và khối lượng tweet, trong số những người khác.

The higher the VORTECS™ Score, the more confident the model is that the observed combination of the key metrics around the token resembles past conditions that foreshadowed significant price hikes. Scores above 80 are considered confidently bullish, while a rarer sight of a 90+ Score suggests that the asset’s outlook is tremendously favorable, judging by its historic record of price action.

The timing, however, is intentionally fuzzy as the model is designed to detect conditions that had previously preceded rallies by 12 to 72 hours. In fact, although the algorithm is designed to flag bullish conditions as early as possible, it consistently delivers best results to crypto traders within days, rather than hours.

Historical data show that, on average, assets that score high on the VORTECS™ Score deliver consistent if small returns as soon as six hours after reaching the Scores of 80, 85, and 90.

Do đó, các nhà đầu tư crypto dựa vào dữ liệu Markets Pro để tinh chỉnh chiến lược giao dịch của họ thường bị cám dỗ để chốt lợi nhuận sớm. Các dữ liệu tương tự, tuy nhiên, cho thấy rằng nó thường làm cho tinh thần để giữ ổn định hơn là lấy những lợi ích ban đầu.

HODL, nếu chỉ trong một hoặc hai ngày?

Bảng dưới đây trình bày lợi nhuận trung bình sau khi một tài sản mật mã xóa số điểm 80, 85 hoặc 90 trong một tuần. Mỗi tài sản chỉ có thể mang lại một quan sát mỗi ngày, tức là nếu một đồng xu đi từ 79 đến 81, sau đó trở lại 79 và sau đó trở lại 80 một lần nữa trong một vài giờ, chỉ có mục nhập đầu tiên của nó đến 80+ mới được tính.

Như có thể nhìn thấy trong bảng, thời gian trôi qua nhiều hơn sau khi tài sản xóa ngưỡng 80, 85 hoặc 90 VORTECS™ Điểm, họ càng có nhiều khả năng mang lại lợi nhuận lớn hơn. Trong khi các số liệu thống kê này chỉ phản ánh biến động giá từ một tuần duy nhất, mô hình này thực sự được quan sát rất nhất quán trong suốt lịch sử Markets Pro có niên đại vào đầu năm 2021.

In fact, 48 hours is not the limit. When it comes to ultra-high scores above 90, some Markets Pro subscribers report generating consistently large gains from holding such coins for a full week, or 168 hours.

These observations suggest that the crypto market could be not as chaotic and whimsical as many believe. Although many moves are clearly driven by waves of FUD and hype, the wider marketplace of digital assets exhibits identifiable regularities and recurring patterns of trading and social activities that can take days and weeks to build up before they move asset prices.

Điểm VORTECS™ của Cointelegraph Markets Pro chỉ đơn giản là một cách để xác định các điều kiện dẫn đến những động tác này – càng sớm càng tốt. Đó là tùy thuộc vào thương nhân cá nhân để quyết định khi nào để có lợi nhuận.

Cointelegraph Markets Pro is available exclusively to members on a monthly basis at $99 per month, or annually with two free months included. It carries a 14-day money-back policy, to ensure that it fits the crypto trading and investing research needs of subscribers, and members can cancel anytime.

Cointelegraph là nhà xuất bản thông tin tài chính chứ không phải là cố vấn đầu tư. Chúng tôi không cung cấp tư vấn đầu tư cá nhân hoặc cá nhân hóa. Tiền điện tử là các khoản đầu tư dễ bay hơi và có nguy cơ đáng kể bao gồm cả nguy cơ mất vĩnh viễn và toàn bộ. Hiệu suất trong quá khứ không phải là dấu hiệu của kết quả trong tương lai. Số liệu và biểu đồ là chính xác tại thời điểm viết hoặc như quy định khác. Các chiến lược thử nghiệm trực tiếp không phải là khuyến nghị. Tham khảo ý kiến của cố vấn tài chính trước khi đưa ra quyết định tài chính.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng