Trung Swap dẫn ‘Uptober’ sau một nhanh chóng 1,000% tăng. Đây là lý do tại sao nó có thể đi cao hơn

Trong vài tuần qua, Trung tâm Swap (CNS), một mô hình dual-token cung cấp cho stakers một sản lượng hàng giờ cố định “ổn định theo thời gian vì nó tự điều chỉnh nguồn cung token để đáp ứng những thay đổi đang diễn ra trong nhu cầu,” đã tăng hơn 850% và vẫn còn khoảng 200% so với mức cao trước đây của nó.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy rằng kể từ khi chạm mức thấp $0.000104 vào ngày 9 tháng 9, giá CNS đã tăng vọt 1 ,130% lên mức cao hàng ngày ở mức 0,0017659 USD vào ngày 15 tháng 10 khi khối lượng giao dịch 24 giờ tăng 130% lên 6,4 triệu USD.

CNS/USDT biểu đồ 4 giờ. Nguồn: TradingView

Ba lý do cho sự gia tăng nhanh chóng của giá CNS bao gồm việc mở rộng hệ sinh thái của dự án thông qua quan hệ đối tác, một khoản 1 tỷ USD tiêm bởi Binance vào hệ sinh thái DeFi trên Chuỗi thông minh Binance (BSC) và lời hứa về nhiều phát triển sắp tới và thông báo của dự án phát triển.

Hệ sinh thái của Centric mở rộng

Việc áp dụng thế giới thực có lẽ là một trong những tín hiệu xác nhận tốt nhất cho một dự án vì tiện ích token tăng có xu hướng tăng giá và nó cũng mang lại sự chú ý mới cho dự án.

Trong

vài tháng qua, giao thức Swap trung tâm đã ký một số ít quan hệ đối tác với các công ty như Tourvest Travel Services và Absolute World, điều này sẽ cho phép CNS được sử dụng như một lựa chọn thanh toán cho các chi phí đi lại.

Các

quan hệ đối tác lớn khác bao gồm sự hợp tác với Goldgenie, chuyên về các mặt hàng cao cấp cao cấp như điện thoại di động mạ vàng và quan hệ đối tác với cây cầu cross-chain phân cấp CroxSwap.

Binance Smart Chain đầu tư vào CNS

Ngày 15 tháng 7, Centric Swap di chuyển từ mạng Tron sang Chuỗi thông minh Binance . Điều này cho phép dự án tiếp cận với cộng đồng giao dịch tích cực trên BSC giúp tăng cường tiếp xúc và tăng khối lượng giao dịch.

Điều này hóa ra là một động thái kịp thời vì Binance gần đây đã thông báo rằng họ sẽ đầu tư 1 tỷ USD để phát triển hệ sinh thái DeFi trên BSC, mà Trung tâm Swap bây giờ là một phần của.

Các

khoản đầu tư giao thức và các kế hoạch khuyến khích nhà phát triển đã phát triển phổ biến trong những tháng gần đây sau nhiều dự án, bao gồm Avalance, Fantom và Terra đã sử dụng chiến thuật để phát triển cộng đồng của họ và thu hút thanh khoản cho các hệ sinh thái DeFi của họ. Trong mỗi trường hợp, chiến thuật dẫn đến sự gia tăng mạnh trong giá token của mỗi dự án.

Liên quan: Các lựa chọn thay thế Ethereum và các giải pháp lớp một thấy tăng ổn định trong tháng Chín

Trêu chọc các thông báo sắp tới

Nguồn cấp dữ liệu Twitter của dự án cho thấy rằng trước khi các thông báo gần đây như quan hệ đối tác Absolute World, nhóm nghiên cứu tại Centric đã giảm nhiều gợi ý về sự phát triển sắp tới có thể đã kích thích các thành viên cộng đồng và kích hoạt một cuộc mua sắm.

Việc công bố một cách tiếp cận thông báo là một chiến thuật tiếp thị phổ biến được sử dụng trong lĩnh vực tiền điện tử, nhưng nó vẫn còn để được nhìn thấy nếu điều này sẽ cung cấp một máy bơm bền vững trong giá hoặc kết quả trong một mua tin đồn, bán kịch bản tin tức.

Khi một người dùng Twitter đề nghị rằng dự án sẽ số tiền để không có gì hơn là một “mua tin đồn, bán tin tức” sự kiện, giám đốc điều hành Trung tâm Thomas Butcher rebuffed ý tưởng và nói rằng có nhiều hơn trong đường ống dẫn cho Centric trong những tháng tới.

Butcher nói :

“ Không quan trọng, chúng tôi thậm chí còn có nhiều tin hơn đằng sau tin tức đó, và nhiều tin tức đằng sau tin tức đó, và nhiều tin tức đằng sau tin tức đó… Hãy xem mô hình mà chúng ta đang bước vào.”

Quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là quan điểm của tác giả và không nhất thiết phải phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng