VORTECS™ Report: This key trading algo spotted bullish altcoin setups even as BTC price fell

Last week was challenging for crypto traders, with Sept. 24’s FUD-triggering crypto-ban news out of China wiping out much of the gains investors managed to rake in earlier in the week. Between Sept. 18 and Sept. 25, the top 100 altcoins shed as much as 14.4% of their aggregate value, while Bitcoin (BTC) lost 12.5%.

Số lượng altcoins đăng lợi nhuận hai chữ số cũng thấp bất thường. Dữ liệu từ Markets Pro , nền tảng thông minh dữ liệu dựa trên đăng ký của Cointelegraph, cho thấy chỉ có tám tài sản trong số hàng trăm được theo dõi đã tăng hơn 10% so với đồng đô la Mỹ.

Trong khi giao dịch là một hoạt động được đánh dấu bởi một thông số ổn định của lợi nhuận và thua lỗ, làm thế nào các nhà đầu tư có thể phát hiện trước thời hạn các đồng tiền có vị trí tốt để tiết kiệm cơn bão?

Những người biểu diễn hàng đầu của một tuần khó khăn

Bảng dưới đây liệt kê tám altcoins đã quản lý để đảm bảo sự trở lại mạnh mẽ ngay cả trong bối cảnh biển đỏ đã quét qua thị trường tuần trước.

COTI tiếp tục vệt chiến thắng của mình , thúc đẩy bởi gần đây phát hành giấy trắng của Kho bạc Coti, niêm yết tài sản trên Crypto.com và dự đoán của một stablecoin hợp tác với Cardano .

Động lực của CELR tăng tốc sau khi ra mắt Crosschain CBridge 2.0 của CelerNetwork, được thiết kế để tạo thuận lợi cho việc chuyển tiền kỹ thuật số giữa các blockchain lớn.

Tài sản hoạt động tốt thứ ba trong tuần, Trace (TRAC), là mã thông báo gốc của OriginTrail, một hệ sinh thái blockchain và giao thức nhằm cải thiện chuỗi cung ứng toàn cầu bằng cách cung cấp cơ sở hạ tầng để trao đổi dữ liệu đáng tin cậy. Việc định giá của token gần đây đã tăng lên trên mặt sau của một loạt các phát triển tăng, chẳng hạn như kinh doanh cải thiện nhà ở Hoa Kỳ Home Depot thông qua Nhà máy Trusted SCAN được xây dựng trên OriginTrail.

TRAC và REN cũng đăng tải rất cao VORTECS™ Điểm tuần trước. Điểm VORTECS™ là một thuật toán học máy so sánh các điều kiện thị trường lịch sử và hiện tại xung quanh tài sản crypto để giúp các nhà giao dịch đưa ra các quyết định sáng suốt hơn.

Mô hình này xem xét một loạt các chỉ số định lượng – bao gồm triển vọng thị trường, biến động giá, tâm lý xã hội và hoạt động giao dịch – để tạo ra một số điểm đánh giá liệu các điều kiện hiện tại cho một đồng xu có xu hướng tăng lịch sử, trung lập hay giảm.

Here is how it worked for TRAC and REN last week.

VORTECS™ bắt gặp những dấu hiệu đầu tiên của một vụ đột phá

Mô hình VORTECS™ được tối ưu hóa để phát hiện các mô hình hoạt động xã hội và thị trường mà trong quá khứ đã liên tục xuất hiện từ 12 đến 72 giờ trước khi giá của đồng xu tăng lên. Điểm số từ 80 trở lên cho thấy các điều kiện quan sát có lịch sử tăng giá trước đó.

Giá TRAC so với VORTECS™ Điểm. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Giá TRAC biến động trong suốt tuần so với hầu hết thuận lợi – từ thấp đến giữa những năm bảy mươi – Điểm VORTECS™. Điểm số cao điểm của 81 nhấp nháy một thời gian ngắn vào ngày 21 tháng 9 (vòng tròn màu đỏ trong biểu đồ), cho thấy sự tự tin gia tăng của mô hình rằng các mô hình thị trường và hoạt động xã hội xung quanh đồng xu trông có vẻ lạc quan về mặt lịch sử.

Mặc dù một sự suy giảm giá đã bắt đầu ngay sau khi VORTECS™ đỉnh điểm được đăng ký, TRAC đã sớm chứng kiến vận may của nó đảo ngược, khởi động một cuộc tăng giá kéo dài hai ngày từ $0.37 đến $0.56.

Giá REN so với VORTECS™ Điểm. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Giá REN đã giảm đều đặn trong nửa đầu tuần trong bối cảnh của một chuỗi điểm VORTECS™ rất mạnh.

REN cuối cùng đáy ra ở mức $0.70 trước khi bắt đầu leo lên một lần nữa, và chuỗi thứ hai của VORTECS™ Điểm đăng ký 80-plus của tuần xuất hiện ngay sau đó. Các nhà giao dịch hiểu biết rằng một tài sản có Điểm VORTECS™ vẫn cao trong một thời gian dài – ngay cả khi giá là phẳng – có thể mang lại một cơ hội lợi nhuận tuyệt vời.

Chắc chắn đủ, vào cuối ngày 23 tháng 9, giá của REN bùng nổ từ $0.81 để đạt đến đỉnh điểm $1.13 một số 29 giờ sau đó.

Tài sản kỹ thuật số không phải lúc nào cũng hoạt động theo những cách tương tự như những gì đã được quan sát trong quá khứ, đặc biệt là trong thời kỳ suy thoái của thị trường.

After all, out of last week’s eight best performers, only two coins generated familiar bullish patterns before their prices exploded. However, the additional insight that the VORTECS™ Score supplies to traders can be indispensable in a situation when very few coins can be expected to beat the struggling market.

Cointelegraph is a publisher of financial information, not an investment adviser. We do not provide personalized or individualized investment advice. Cryptocurrencies are volatile investments and carry significant risks including the risk of permanent and total loss. Past performance is not indicative of future results. Figures and charts are correct at the time of writing or as otherwise specified. Live-tested strategies are not recommendations. Consult your financial advisor before making financial decisions.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng