A new platform combines DeFi and AI trading to facilitate crypto investing

Mùa hè khai mạc của tài chính phi tập trung (DeFi) vào năm 2020 – khi hàng triệu đô la dưới dạng mật mã được đầu tư vào các nền tảng DeFi – đã thu hút sự chú ý của mọi người trên toàn thế giới. Và khi mùa hè năm 2021 đã chứng minh là một thành công lớn khác của DEFi, ngày càng có nhiều người đang cân nhắc bước nhảy vọt và xem làm thế nào họ có thể tham gia vào lĩnh vực bùng nổ.

Các khoản tiền liên quan không phải là không đáng kể. Bắt đầu từ 1 tỷ USD vào tháng 2 năm 2020, hơn 40 tỷ USD chảy vào nền tảng DEFi chỉ trong một năm.

For those intimidated by crypto, it hasn’t helped that many DeFi projects have been plagued by poor user interfaces, lack of customer support and insufficient data. For retail market participants, the lack of interface and lack of easy-to-understand applications results in trust issues and a slower adoption rate.

Về phía tổ chức, Bloomberg báo cáo rằng DEFi hiện nay “đang được thực hiện nghiêm túc” bởi tài chính truyền thống. Một cuộc khảo sát toàn châu Âu về các tổ chức tài chính trải rộng khắp các nhà phân tích bảo hiểm, ngân hàng và thương mại cho thấy 86% đang thực hiện hoặc đánh giá các dịch vụ được xây dựng trên khuôn khổ DEFI.

Điều này vẫn khiến các nhà đầu tư bán lẻ ra trong cái lạnh. Tuy nhiên, một số công ty đã nổi lên với mục tiêu giải quyết các vấn đề bán lẻ. Một trong số đó, BlockB a nk , là tham vọng giải quyết điều này với người đã bỏ phiếu với tiền của họ — $43 triệu đã được đặt cược trên nền tảng.

Tại sao ngân hàng dựa trên AI lại hấp dẫn đối với các nhà đầu tư?

BlockBank đang phát triển dịch vụ ngân hàng di động truyền thống sử dụng AI với tích hợp mật mã liền mạch.

One of the platform’s highly-anticipated developments is its AI Robo Advisor that will scrutinize real-time trading activities and analyze social media chatter to provide users with strong advice. These suggestions are shared in the form of risk assessment, earning strategies, price predictions and trade execution.

The aim is to streamline access to financial technology and make it affordable for every user. BlockBank combines the most valuable parts of centralized and decentralized finance along with traditional banking systems to create a holistic overview of the entire industry.

Cốt lõi của nó là một tầm nhìn để đơn giản hóa trải nghiệm người dùng mà không ảnh hưởng đến bảo mật, quyền riêng tư hoặc phân quyền.

Darren Franceschini, giám đốc hoạt động tại BlockBank cho biết: “Chúng tôi tối ưu hóa các quy trình mua hàng DeFi nhiều bước và thêm một trợ lý AI mạnh mẽ để hướng dẫn người dùng của chúng tôi đưa ra quyết định thông minh và sáng suốt”.

Tích hợp thông minh thông qua neobanking

BlockBank cung cấp cho người dùng một loạt các chức năng, bao gồm tư vấn về cơ hội DEFi và khả năng sử dụng của nền tảng với Quản lý rủi ro hỗ trợ AI được cung cấp qua neobanking. Chức năng này sẽ giúp người mới bắt đầu và các nhà giao dịch chuyên nghiệp đều truy cập lời khuyên xác thực từ các hệ thống AI làm việc trên nền tảng này.

More insights about Blockbank here

Hợp tác với USDC

BlockBank sẽ sớm cho phép người dùng của mình để kiếm được sự quan tâm trên Stablecoin USD Coin phổ biến ( USDC ).

“ Việc tích hợp với hệ sinh thái của USDC sẽ cho phép người dùng đạt được lợi tức tỷ lệ phần trăm hàng năm (APY) năng suất cao trong một nền tảng không có rủi ro và được bảo hiểm. Đây chỉ là một điểm chứng minh rằng chúng tôi ở đây để ở lại và cạnh tranh với các nhà cung cấp hàng đầu trên thị trường”, Franceschini nói.

USDC được đảm bảo bởi BlockBank, mang lại cho người dùng sự chắc chắn trong khi họ kiếm được sự quan tâm. Với bản cập nhật ứng dụng BlockBank V2 đến quý 3 năm nay, người dùng sẽ có thể xem danh mục đầu tư trực tiếp của họ và nhận thanh toán hàng tháng, tất cả không có phí hoặc giới hạn tiền gửi và rút tiền.

Quan hệ đối tác chiến lược hơn

Không chỉ USDC — BlockBank đã hợp tác với một loạt các công ty công nghệ tinh vi bao gồm Xend Finance, Shield Finance, Modefi, API3, Umbrella Network, Bridge Mutual, PolyNetwork, Ontology, PlasmaFinance và HAPI để mang lại lợi ích bổ sung cho người dùng.

Mã thông báo BlockBank

BlockBank được hỗ trợ bởi mã thông báo tiện ích của nền tảng BBANK. Thông qua việc mua token, người dùng có quyền truy cập vào các chương trình phần thưởng thẻ tín dụng, hưởng lợi từ trợ lý AI tiên tiến và tăng APY và kiếm lãi bằng cách đặt vào ví tiền điện tử BlockBank không lưu giữ.

The token was listed on Gate.io, a global top 10 cryptocurrency exchange, as of Sept. 1, 2021. BlockBank’s first official token listing, this milestone will aim to boost token liquidity and increase general awareness of the token’s high interest and APY.

Learn more about BlockBank

Disclaimer. Cointelegraph does not endorse any content or product on this page. While we aim at providing you all important information that we could obtain, readers should do their own research before taking any actions related to the company and carry full responsibility for their decisions, nor this article can be considered as an investment advice.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng