Ankr Network, Stacks và Kadena rally trong khi hầu hết các altcoins mát tắt

Ngay cả với giá Bitcoin trên bờ vực của một mức cao mới mọi thời đại, thị trường tiền điện tử dự án một hào quang của sự lạc quan lo lắng vào ngày 18 tháng 10 khi các nhà đầu tư đang chờ đợi sự ra mắt chính thức của quỹ giao dịch giao dịch Bitcoin ( BTC ) đầu tiên (ETF) là thiết lập để bắt đầu giao dịch vào ngày 19 tháng 10 .

Trong khi thị trường chờ đợi sự ra mắt lịch sử ETF, BTC bulls đang chiến đấu để giữ mức $62,000 như là hỗ trợ. Trong khi đó, một số ít altcoins đăng các cuộc biểu tình hai con số vào thứ Hai vì các nhà giao dịch có thể tìm cách tận dụng lợi nhuận mà họ cung cấp khi giá Bitcoin củng cố.

Top 7 coins with the highest 24-hour price change. Source: Cointelegraph Markets Pro

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy những người tăng trưởng lớn nhất trong 24 giờ qua là Ankr Network (ANKR), Stacks (STX) và Kadena ( KDA).

Ankr Network đối tác với Sacramento Kings

Giải pháp blockchain của Ankr Network được thiết kế để sử dụng sức mạnh tính toán nhàn rỗi từ các thiết bị và trung tâm dữ liệu từ khắp nơi trên thế giới để giúp cấp nguồn cho hệ sinh thái crypto.

VORTECS™ data from Cointelegraph Markets Pro began to detect a bullish outlook for ANKR on Oct. 17, prior to the recent price rise.

Điểm VORTECS™, độc quyền cho Cointelegraph, là một sự so sánh thuật toán các điều kiện thị trường lịch sử và hiện tại bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động Twitter.

[email protected]@

ORTECS™ Điểm (màu xanh lá cây) so với giá ANKR. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên, VORTECS™ Score cho ANKR bắt đầu nhận được vào ngày 17 tháng 10 và leo lên mức cao 70 khoảng bốn giờ trước khi giá tăng 46% trong ngày hôm sau.

Việc tăng giá cho ANKR đi theo thỏa thuận tài trợ nhiều năm của dự án với Sacramento Kings của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA).

Stacks tiến tới việc tung ra các hợp đồng thông minh trên Bitcoin

Stacks là một giải pháp blockchain layer-one tập trung vào việc đưa các hợp đồng thông minh và các ứng dụng phi tập trung vào mạng Bitcoin.

VORTECS™ data from Cointelegraph Markets Pro began to detect a bullish outlook for STX on Oct. 11, prior to the recent price rise.

[email protected]@

ORTECS™ Điểm (màu xanh lá cây) so với giá STX. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên, VORTECS™ Score cho STX bắt đầu nhận được vào ngày 11 tháng 10 và đạt mức cao 88, khoảng năm giờ trước khi giá bắt đầu tăng 55% trong tuần tiếp theo.

Sự gia tăng nổi bật đối với STX là sự ra mắt có thể của nhiều ETF BTC đã kích thích cộng đồng đầu tư rộng lớn hơn về khả năng khả năng hợp đồng thông minh trên mạng Bitcoin.

Liên quan: Grayscale xác nhận kế hoạch Bitcoin ETF và thêm tiếp xúc với Zcash, Stellar Lumens và Horizen với niềm tin của nó

Kadena bổ sung thêm khả năng NFT

Giá Kadena cũng có một sự biến đổi tăng trong vòng 24 giờ qua.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy sau khi chạm mức thấp 2,14 USD vào ngày 16 tháng 10, giá KDA đã tăng 30% lên mức mức cao hàng ngày ở mức 2,79 USD vào ngày 18 tháng 10 khi khối lượng giao dịch 24 giờ tăng 313% lên 9,4 triệu USD.

KDA/USDT 4-hour chart. Source: TradingView

The increase in momentum for KDA comes following the protocol’s partnership with Immutable Records which will bring a fully-built NFT marketplace to the Kadena ecosystem.

The overall cryptocurrency market cap now stands at $2.462 trillion and Bitcoin’s dominance rate is 47.2%.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng