Ardana hợp tác với giao thức Near trên cơ sở hạ tầng cầu Cardano

Ardana, trung tâm stablecoin đang phát triển của Cardano, đã công bố quan hệ đối tác chiến lược với giao thức Near vào thứ Ba. Quan hệ đối tác cho phép chuyển tài sản giữa hai giao thức trong đó Ardana sẽ cung cấp cơ sở hạ tầng cầu nối.

Ardanalà một trung tâm stablecoin phi tập trung được xây dựng trên mạng Cardano. Mặc dù Ardana (DANA) là token quản trị của nó, nó sẽ sử dụng dUSD làm tài sản thế chấp trên chuỗi đã được xác minh để cho phép người vay tận dụng đòn bẩy trên Cardano ( ADA) của họ hoặc các tài sản được hỗ trợ khác.

Nhờcầu nối với giao thức Near, người dùng Cardano sẽ sớm có thể chuyển tài sản từ Cardano sang Near và ngược lại. NEAR (NEAR) cũng sẽ sớm có sẵn dưới dạng tài sản trên Cardano. NEAR sẽ đóng vai trò là tài sản thế chấp trên Ardana để bạc hà stablecoins.

Sửdụng sự đồng thuận bằng chứng cổ phần, Near đã hoạt động cùng với Ethereum, Polkadot, Cosmos và những người khác. Thêm Cardano vào danh mục các blockchain gen-three sẽ củng cố mạng và mang lại sự tích hợp hơn nữa giữa các đối tác của Cardano như Ardana. Ryan Matovu, Giám đốc điều hành và người sáng lập Ardana, cho biết:

“Sự hợp tác sẽ giúp cả hai tổ chức khám phá những con đường phát triển mới trong hệ sinh thái mới nổi của công nghệ blockchain và sẽ chứng minh là một bước ngoặt trong tương lai cho khả năng mở rộng blockchain.”

Ôngnói với Cointelegraph rằng Adana hợp tác với Near vì “Họ là một hệ sinh thái hàng đầu với công nghệ vững chắc”.

Tintức rất nóng trên gót của sự tăng trưởng mạnh mẽ của Cardano trong việc áp dụng. Mạng gần đây đã vượt qua 2 triệu dấu ví và theo Cardano Foundation, cột mốc trước đây của 1 triệu ví ADA đã đạt được chỉ sáu tháng trước.

“Tầm nhìn của NEAR luôn hình dung ra một thế giới đa chuỗi, theo đó mỗi blockchain có thể liên tục nói chuyện và trao đổi dữ liệu giữa nhau. Ardana hỗ trợ trong việc tạo ra một thế giới đa chuỗi, và tích hợp như thế này giúp nhận ra mục tiêu đó,” Erik Trautman, Giám đốc điều hành của NEAR Foundation cho biết.

Quanhệ đối tác cho NEAR tuân theo một chuỗi quan hệ đối tác trong sáu tháng qua, bao gồm Alchemy Pay, Ceramic và Octopus Network.

Cuốicùng, tầm nhìn của Charles Hoskinson đối với mạng lưới là Cardano “sẽ giành chiến thắng, như một hệ sinh thái, như một phong trào.” Quan hệ đối tác, cầu nối và tích hợp blockchain sẽ tiếp tục tiến bộ của Quỹ Cardano hướng tới mục tiêu đó.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng