Các nhà đăng ký SEC tìm kiếm sự chấp thuận của DEFI và hỗ trợ vật lý Bitcoin ETF

Các công ty Crypto từ Hoa Kỳ đã đệ trình hai báo cáo đăng ký với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch, xin phép bán các quỹ giao dịch trao đổi (ETF) liên quan đến Bitcoin ( BTC ) và tài chính phân cấp (DeFi).

Công ty đầu tư có trụ sở tại Atlanta Invesco gia nhập Galaxy Digital Funds của New York để nộp và đăng ký Invesco Galaxy Bitcoin ETF, một sự tin tưởng có thể được bảo vệ khóa riêng. Các ETF Amplify dựa trên Ilinois đã đệ trình đăng ký thứ hai để thêm các quỹ ETF mở làm trung tâm DEFI-End cung cấp cho Quỹ ETF Amplify.

Nếu được SEC chấp thuận, ETF Bitcoin của Invesco Galaxy sẽ được đăng ký như là một chào bán chứng khoán với khả năng niêm yết trên các sàn giao dịch quốc gia truyền thống tại Hoa Kỳ. Theo hồ sơ, niềm tin sẽ sử dụng “rào cản vật lý mạnh mẽ để nhập cảnh, giám sát điện tử và tuần tra liên tục lưu động” để bảo vệ các khóa riêng của Bitcoin.

Mặt khác, sự chấp thuận của SEC đối với việc nộp đơn FORM N-1A Amplify ETF sẽ cho phép công ty phát hành cổ phiếu mới không giới hạn cho các nhà đầu tư Mỹ. Tuy nhiên, đây là lần thứ hai Galaxy đã nộp đơn đăng ký Bitcoin ETF kể từ ngày 12 tháng 4, việc chấp thuận sẽ đến hạn vào tháng 10.

Cả hai ETF Invesco và Amplify vẫn chưa đáp ứng yêu cầu nhận xét của Cointelegraph.

Liên quan: Chủ tịch SEC tăng gấp đôi xuống, nói với các công ty mật mã ‘đến và nói chuyện với chúng tôi

Chủ tịch SEC Gary Gensler đã theo đuổi các doanh nghiệp mật mã để đăng ký với các cơ quan chức năng. Trong một tuyên bố từ ngày 14 tháng 9, Gensler yêu cầu các công ty liên quan đến mật mã “đến và nói chuyện với chúng tôi”, trích dẫn các xác suất về tình trạng pháp lý trên cơ sở từng trường hợp.

Vào tháng Tám, Gensler chia sẻ tình cảm tương tự, tìm kiếm một chế độ quản lý mật mã mạnh mẽ để cải thiện bảo vệ nhà đầu tư trên “tài chính mật mã, phát hành, kinh doanh hoặc cho vay.” Gần đây hơn, ông yêu cầu sự rõ ràng cho hệ sinh thái stablecoin . “Chip poker là những stablecoins tại các bảng chơi game casino, “Ông nói.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng