Dự án bảo mật DeFi Panther tăng 22 triệu đô la trong đợt bán công khai 1,5 giờ

Panther Protocol, một nhà cung cấp công nghệ nâng cao quyền riêng tư cho ngành tài chính phi tập trung (DeFi), đã hoàn thành việc bán công khai để tiếp tục xây dựng các giải pháp bảo mật cho DeFi và Web 3.0.

Panter đã thông báo với Cointelegraph hôm thứ Năm rằng họ đã huy động được 22 triệu đô la trong đợt bán token ZKP công khai gần đây, nâng tổng số tiền huy động lên 32 triệu đô la.

Bắt đầu từ thứ ba, giao dịch bán công khai Panther Protocol đã đóng cửa thành công chỉ trong vòng chưa đầy 90 phút, dự án Panther đã công bố trước đó.

Ra mắt vào quý 3 năm 2020, Giao thức Panther được xây dựng bằng cách sử dụng zk-SNARKs, một hình thức mới của mật mã không kiến thức được thực hiện cho phổ biến Các loại tiền điện tử tập trung vào quyền riêng tư như Zcash ( ZEC). Từ viết tắt “zk-SNARK” là viết tắt của “Zero-Knowledge Succinct Non-Interactive Argument of Knowledge”, đề cập đến một tình huống mà người ta có thể chứng minh sở hữu một số thông tin nhất định mà không tiết lộ thông tin đó.

Xây dựng trên nhiều blockchain bao gồm Ethereum, Polygon, Flare, Near và Avalanche, Panther đang phát triển một lớp bảo mật tương tác cho DeFi và Web 3.0. Giao thức sử dụng zAssets, đại diện được hỗ trợ 1:1 của các tài sản cơ bản cung cấp cho người dùng lợi ích của các giao dịch riêng trong loại tài sản mới.

Như đã thông báo trước đây bởi Panther, việc bán công khai của giao thức liên quan đến 5% tổng nguồn cung ZKP với “mở khóa khác nhau lịch trình.” Mười lăm phần trăm tổng nguồn cung đã được bán thông qua hạt giống trước, hạt giống và ba vòng bán tư nhân tiếp theo. Theo Panther, giao thức này đã huy động được 10 triệu đô la thông qua tài trợ tư nhân.

Một số nhà đầu tư được cho là sẵn sàng tham gia vào đợt bán công khai trị giá 22 triệu đô la của Panther đã phàn nàn về việc không thể tiến hành thanh toán.

“ Hỗ trợ gây sốc về sự bất hòa, đã ở trên trang web trong 90 phút và sẽ không cho phép tôi thực hiện một khoản thanh toán duy nhất vì các nút không hoạt động, sau đó không có phản hồi trong một giờ từ bất hòa bất hòa,” một nhà đầu tư được cho là báo cáo.

Dự án Panther đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của Cointelegraph.

liênquan: Polkadot- dựa trên dự án bảo mật Manta Network tăng $5,5 triệu

Trong

bối cảnh một cuộc biểu tình lớn trên thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn, ngành công nghiệp DeFi đã tiếp tục bùng nổ năm nay, với tổng giá trị bị khóa trên tất cả các giao thức DeFi đạt mức cao kỷ lục mới trên $270 tỷ vào đầu tháng mười một.

Nguồn: DeFi Llama

Phù hợp với sự phổ biến ngày càng tăng của DeFi, các dự án ngành công nghiệp đã increasingly ngày càng working đang làm việc on privacy bảo mật solutions các giải pháp. Theo Paolo Guida, người đứng đầu đầu tư cho Blockchain Valley Ventures, quyền riêng tư là thách thức lớn nhất ngăn chặn DeFi lift-off.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng