eToro hủy niêm yết Cardano vào năm 2022 cho người dùng Hoa Kỳ do lo ngại về quy định

Trongmột tuyên bố được công bố cho khách hàng vào thứ Ba, sàn giao dịch tiền điện tử của Israel eToro đã thông báo sẽ hủy niêm yết Cardano ( ADA) và Tron (TRX) cho khách hàng Hoa Kỳ vào cuối năm nay.

Saungày 31 tháng 12, người dùng Hoa Kỳ sẽ không còn có thể mở các vị trí mới trong token cũng như stake ADA và TRX. Ngoài ra, ví sẽ có hiệu quả ở chế độ chỉ rút tiền cho đến quý đầu tiên của năm 2022, khi bán cũng sẽ bị hạn chế. Khi đưa ra quyết định, eToro trích dẫn những lo ngại về quy định xung quanh cả hai tài sản.

Độngthái này gây ngạc nhiên cho một số người vì ADA không liên quan đến các rắc rối về quy định. Trong bối cảnh, các mã thông báo như Ripple ( XRP), người sáng tạo hiện đang tham gia vào vụ kiện liên tục với Chứng khoán và Sở Giao dịch Ủy ban, hoặc SEC, cũng như Monero, đó là đồng xu riêng tư mà một số nỗi sợ hãi dễ bị lạm dụng vì các mục đích bất hợp pháp, đang phải đối mặt với sự giám sát quy định trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

ADAđã trải qua một nhanh chóng tăng giá trong năm nay và hiện đang đứng trong số 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Trong quý trước, Charles Hoskinson, người sáng lập Cardano, announced thông báo a partnership hợp tác nhà cung cấp phân tích blockchain Xác nhận tuân thủ các khuôn khổ quy định, chẳng hạn như chỉ thị chống rửa tiền. Động thái này đã bị hoảng sợ bởi một số người ủng hộ ADA, những người muốn dự án đảm nhận bản chất phi tập trung hơn.

Cáccông ty hoạt động trong ngành công nghiệp blockchain thường nhận được áp lực mạnh mẽ từ các nhà quản lý khi hủy niêm yết tiền xu hoặc kéo phích cắm vào một số dịch vụ nhất định. Vào tháng 9, Coinbase đã từ bỏ tiền điện tử của mình kế hoạch nền tảng cho vay sau khi SEC đe dọa sẽ kiện công ty. Tuy nhiên, hiện tại, sự gia tăng của các sàn giao dịch phi tập trung và tài chính phi tập trung các giao thức đã cung cấp các lựa chọn thay thế phổ biến cho những người muốn bỏ qua một cách hợp pháp các cuộc đàn áp như vậy.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng