Giao thức thanh toán đa chuỗi DEFi mới cho phép các nhà cung cấp chấp nhận bất kỳ mã thông báo nào

Một giải pháp phân cấp hoàn toàn cung cấp cho khách hàng một cách đơn giản và thân thiện với người dùng để thực hiện thanh toán bằng bất kỳ loại tiền điện tử nào, tự động định tuyến hoán đổi token thông qua trao đổi phi tập trung ít tốn kém nhất (DEX).

Tiện ích DePay Payments cốt lõi là miễn phí và đơn giản để tích hợp vào DApps và các trang web, đòi hỏi một vài dòng mã thả vào. Nhưng đó là kinh nghiệm người dùng của khách hàng là trung tâm của dự án tài chính phi tập trung. Một giao diện thanh toán hai cú nhấp chuột tự động giúp loại bỏ sự cần thiết phải gửi người mua đến một DEX để có được tiền điện tử yêu cầu – một quy trình mà cả hai đều yêu cầu một số bí quyết kỹ thuật và thêm khả năng bị bỏ rơi xe mua sắm.

Một khi người mua nhấp vào nút “mua” của DApp, DePay quét ví của người mua, chọn cryptocurrency có thể được chuyển đổi thành token mong muốn của người bán theo cách hiệu quả nhất về chi phí. Nó cũng quét các hồ thanh khoản phi tập trung để đảm bảo hoán đổi có thể được thực hiện ngay lập tức.

DePay sau đó hiển thị mục hoặc dịch vụ đang được mua, chi phí bằng cả đô la và tiền điện tử đã chọn, cũng như phí mạng. Khi khách hàng truy cập vào “trả tiền”, hợp đồng thông minh của giao thức DePay sẽ thực hiện trao đổi và gửi tiền cho người bán trong thời gian thực.

Khách hàng có cơ hội chọn một loại tiền điện tử khác trong ví của họ nếu họ chọn.

Ngay bây giờ, DePay nói rằng các nhà cung cấp và người bán kết thúc bỏ lỡ rất nhiều doanh thu tiềm năng vì làm thế nào họ phải trải qua các chuyển đổi token bổ sung trên các sàn giao dịch khác nhau, tạo ra ma sát, lãng phí thời gian và khiến phí tăng lên.

Trong đường ống

Cùng với công cụ DePay Payments cốt lõi, công ty có tám sản phẩm khác được xây dựng trên widget cốt lõi của nó trong đường ống, với hai lên và chạy: DePay Sales, cho phép người mua mua mua token riêng của DApp trực tiếp, và DePay Donations.

Tiếp theo là DePay PRO, đó là cách công ty có kế hoạch kiếm tiền từ sản phẩm của mình. Sản phẩm dựa trên đăng ký sẽ phủ một bảng điều khiển thanh toán toàn diện trên sản phẩm thanh toán của mình, cung cấp các công cụ như bộ lọc, chức năng tìm kiếm và phân tích, cũng như dữ liệu hồ sơ khách hàng, lập hóa đơn và báo cáo tài chính công cụ, khả năng xuất dữ liệu và tích hợp với các sản phẩm chính thống như CRM nền tảng Salesforce.

Thêm thông tin chi tiết từ depay ở đây
Các

sản phẩm đến vào cuối năm nay là DePay Swap, cung cấp các giao dịch token thẳng; DePay Subscriptions, tự động hóa các khoản thanh toán định kỳ; DePay Payroll, có thể trả cho nhân viên bằng crypto; DePay Credit, sẽ cung cấp các khoản vay thế chấp với các dòng đăng ký và biên chế mã hóa ; và DePay Wallet, sẽ cho phép người mua sử dụng widget DePay Payments trên DApps mà không cung cấp trực tiếp. Một thẻ tín dụng DePay được lên kế hoạch cho năm 2022, và công ty có kế hoạch bàn giao tất cả các giao thức và các sản phẩm cơ bản cho quản trị cộng đồng vào năm 2023.

Phân nhánh ra

Ban đầu được xây dựng trên blockchain Ethereum, DePay có một triển vọng bất khả tri về chuỗi và đang trong quá trình mở rộng các blockchain khác, cũng như các interchains kết nối blockchain.

Phát biểu trên Blockchain Brad podcast, Giám đốc điều hành Depay, CTO và người sáng lập Sebastian Pape nói rằng công ty đang “khuyến khích phát triển thành chuỗi khác nhau bởi vì giá trị của chúng tôi đề xuất là chúng tôi cho phép càng nhiều tài sản kỹ thuật số hoặc tài sản mật mã càng tốt.”

DePay đã nhận được nhiều hơn một chút lực kéo với ý tưởng này, đã được bao gồm trong CoinList Seed Winter 2021 Batch và được đặt tên là một vào chung kết tại 1inch của mùa đông 2020 EthOnline hackathon.

Nó cũng đã thực hiện một số quan hệ đối tác quan trọng, bắt đầu với nền tảng đa đầu tư DAO Maker, một launchpad và máy gia tốc cho các doanh nghiệp tokenized. Bằng cách tích hợp DePay Payments, DAO Maker cung cấp cơ sở người dùng của mình một cách để đầu tư bằng cách sử dụng bất kỳ mã thông báo nào, cũng như cho phép khách hàng thanh toán cho các dịch vụ và sản phẩm theo cùng một cách. DeFi tin nhắn nền tảng IMe, được xây dựng trên Telegram mã nguồn mở, cũng đang tích hợp DePay.

DePay cũng có một mã thông báo ERC-20, DEPAY, với một số cách sử dụng. Những điều này bắt đầu với tiện ích – vì nó có thể được sử dụng để trả tiền cho DePay PRO khi nó ra mắt – thanh khoản thanh khoản và chức năng quản trị. Một phần mở rộng thanh toán crypto cho Binance Smart Chain cũng sắp ra mắt.

Dự án gần đây đã hợp tác với Unmarshal như là một phần của một nhiệm vụ để xây dựng một nền tảng thanh toán phi tập trung, và giải pháp của DePay cho các khoản đóng góp crypto gần đây đã được trình bày tại một hội nghị Liên Hiệp Quốc.

Có trụ sở tại Zug, hay còn gọi là Thụy Sĩ “Thung lũng Crypto”, DePay ra đời khi CEO Sebastian Pape tìm cách tạo ra một giải pháp giải quyết câu hỏi cháy bỏng này: “Phần còn thiếu cho việc áp dụng hàng loạt thanh toán crypto là gì?”

Tìm hiểu thêm về DePay

Tuyên bố từ chối. Cointelegraph không xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Trong khi chúng tôi hướng tới việc cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên làm nghiên cứu riêng của họ trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm đầy đủ về quyết định của họ, cũng như bài viết này có thể được coi là một lời khuyên đầu tư.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng