Khách hàng FTX tìm kiếm sự trợ giúp sau khi gửi tiền nhầm cho kết quả là một triệu đô la trong phí

Một hodler crypto bị xúc phạm sau khi bị cáo buộc phải đối phó với một khoản phí $954,135 từ trao đổi tập trung FTX. Nhà giao dịch tuyên bố khoản phí này đã bị tính trên một khoản tiền gửi nhầm lẫn mà họ tin là lỗi của sàn giao dịch.

Hôm thứ Tư, các Rekt blog xuất bản ảnh chụp màn hình của thư từ cho thấy các vấn đề bắt đầu khi khách hàng gửi khoảng $6.3 triệu USD trong USDP, mã thông báo stablecoin cho tài chính phi tập trung vay nền tảng đơn vị giao thức, vào cuối tháng Chín.

Thật không may, đồng Paxos stablecoin cũng đã đổi tên thành USDP và sàn giao dịch đã đổi mã PAX thành USDP vào cuối tháng Tám. Vì vậy, người dùng dường như đã gửi 6,3 triệu đô la Mỹ không được hỗ trợ vào địa chỉ của sàn giao dịch cho Paxos stablecoin.

FTX đã bồi thường cho người sử dụng cho khoản tiền gửi nhầm lẫn bằng cách trả lại khoảng 5,4 triệu đô la trong stablecoins nhưng đã khấu trừ một khoản phí 15%. Người dùng bất mãn đã sa thải trở lại:

“Bạn đã khấu trừ hơn $1m so với số tiền nạp ban đầu của tôi. Điều này không phù hợp với chính sách ‘Địa chỉ sai hoặc Chuỗi ‘của bạn. Tôi đã không cố tình gửi USDP vào sàn giao dịch FTX của bạn, tôi đã bị lừa dối. Tôi muốn kêu gọi xin vui lòng.”

Rekt báo cáo rằng FTX đã không tuân thủ các điều khoản và điều kiện riêng của mình, trong đó nêu một khoản phí lên đến 5% sẽ được tính trong những trường hợp như vậy.

Tuy nhiên, khi Cointelegraph kiểm tra, các điều kiện hiện tại cho biết rằng tối thiểu 5% có thể được tính nếu sàn giao dịch phải thu hồi tiền gửi để không chính xác địa chỉ.

Liên quan: FTX đập vỡ mật mã với $900M tăng lên để trở thành trao đổi decacorn

Rekt cho biết họ đã xác minh các khoản tiền gửi trên blockchain và liên lạc với FTX để nhận xét nhưng đã không nhận được một phản ứng. Nó kêu gọi trao đổi để khắc phục vấn đề.

“ Khi các sàn giao dịch phi tập trung phát triển phổ biến, niềm tin trở thành tính năng có giá trị nhất mà CEX có thể cung cấp. Trong trường hợp này, FTX đã phá vỡ niềm tin đó, và bây giờ họ phải hành động để sửa chữa nó.”

Các tuyên bố cũng được đã đăng trên r/ftX_Official subreddit nhưng đã bị xóa cuối tháng trước. Một người trả lời tweet của Rekt tuyên bố ông đã đăng blog trong nhóm FTX Telegram và bị cấm ngay lập tức.

Cointelegraph đã liên hệ với FTX để nhận xét. Không có phản hồi nào tại thời điểm viết bài.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng