Magic Internet Money cuộc đua qua $1B, đặt điểm tham quan trên MakerDao

Stablecoin của Abracadabra.Money, Magic Internet Money (MIM), đã tăng vượt qua một tổng nguồn cung $1 tỷ trong tháng này vì dự án hoạt động để cung cấp cạnh tranh cho MakerDao.

Abracadabra là một giao thức cho vay stablecoin cross-chain hoạt động trên Ethereum, Binance Smart Chain (BSC), Fantom, Avalanche và Arbitrum. Cùng với MIM, dự án cũng có một mã thông báo quản trị SPELL có thể đặt cược vào giao thức.

Dự án mô tả chính nó như là một “cuốn sách chính tả” cho phép người dùng cung cấp tài sản thế chấp thông qua các thẻ có lãi suất, chẳng hạn như YVusDC và xSushi, và mượn MIM stablecoin so với token của họ.

“ Để đảo ngược chính tả, người làm việc chỉ đơn giản là trả về các MIM gợi ý cho cuốn sách chính tả. Sau đó, các thẻ có lãi suất bị khóa kỳ diệu được phát hành,” trang web đọc.

Các thẻ có lãi suất như xSushi cung cấp cho hodler một khoản cắt giảm các khoản phí từ trao đổi phi tập trung (DEX) SushiSwap.

Abracadabra ra ra mắt vào tháng 5, và theo CoinGecko, MIM đã tăng lên thứ bảy trên bảng xếp hạng stablecoin và có vốn hóa thị trường 1,14 tỷ USD tại thời điểm viết bài.

Trong khi Dai stablecoin của MakerDAO hiện đang đứng thứ tư với vốn hóa thị trường là 6,4 tỷ USD, sự gia tăng khí tượng của MIM cho thấy rằng nó có thể cung cấp sự cạnh tranh mạnh mẽ cho nền tảng phổ biến sớm.

Ngược lại, Dai được ra mắt trở lại vào tháng 12 năm 2017 và vượt qua vốn hóa thị trường trị giá 1 tỷ USD vào cuối năm 2020. Tuy nhiên, một thông báo cho điều đó là có ít hoạt động hơn đáng kể trên thị trường crypto khi Dai ban đầu được đưa ra.

Abracadabra lấy lệ phí từ lãi suất trả cho các khoản vay. Nó đã vượt qua MakerDao vào tuần trước về phí, tạo ra 1,27 triệu USD so với 969,000 USD. MakerDAO vẫn nhìn Abracadabra về tổng giá trị bị khóa (TVL), với 13,7 tỷ đô-la — 1,7 tỷ đô-la.

Liên quan: MakerDAO của người sáng lập kế hoạch giải quyết biến đổi khí hậu và quay trở lại ETH

Người đồng sáng lập bút danh của Abracadabra, người đi bằng tên “Squirrel”, nói với The Defiant vào thứ Năm rằng thành công của dự án đã được thúc đẩy bởi những nỗ lực của mình để hỗ trợ cho nhiều blockchains:

“Bằng cách đa chuỗi với Abracadabra, chúng tôi là Stablecoin phân cấp đầu tiên và duy nhất có thể được đúc trên các chuỗi khác nhau.”

Squirrel cũng nhấn mạnh rằng cơ cấu lệ phí của nó đã góp phần vào việc áp dụng nhanh chóng của nó, khi stakers SPELL nhận được 75% khoản thanh toán lãi suất cho các khoản vay của các giao thức thông qua thẻ SPELL được thưởng cho các stakers.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng