Nền tảng Defi của Estonia ‘thanh lý tự động’ Minterest tăng $6.5M

Giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) Minterest vừa đảm bảo $6.5 triệu tài trợ cho một nền tảng tối ưu hóa năng suất dài hạn.

Vòng gây quỹ tư nhân được đóng góp bởi một số công ty đầu tư mạo hiểm, bao gồm KR1, Digital Strategies, Bitscale Capital, PNYX Ventures, CMT Digital và các công ty khác.

Nhóm nghiên cứu có trụ sở tại Estonia dự định sử dụng tài trợ để phát triển giao thức cho vay và vay vốn, mà nó tuyên bố là “được thiết kế để làm cho DeFi công bằng hơn cho người dùng.” Minterest sử dụng một cơ chế mua lại để nắm bắt giá trị và chuyển tất cả doanh thu được tạo ra bởi nền tảng cho cộng đồng của nó.

Nó tự động hóa quá trình thanh lý, cho phép nắm bắt các khoản phí và lãi suất và được tái chế trở lại cho người dùng của nó. Một số giao thức DEFi tạo ra doanh thu bằng cách cho phép một số lượng nhỏ người dùng mua ra các vị thế tài sản thế chấp dưới với mức chiết khấu thị trường.

Minterest sẽ sử dụng bất kỳ thặng dư hoạt động nào để tự động mua token MNT gốc của riêng mình, sau đó được phân phối cho người dùng, theo thông báo . Bằng cách này, thu nhập mà người dùng tạo ra được bổ sung với một số phần thưởng và doanh thu của giao thức, tạo ra năng suất dài hạn có khả năng cao hơn. Giao thức đã được thiết kế để hoạt động với “tokenomics bánh đà”, có nghĩa là giá trị thu được được trả về lại vào hệ thống để tạo ra nhiều giá trị hơn.

Người sáng lập và CEO của Minterest Josh Rogers giải thích rằng dự án DEFi mới này tạo ra giá trị cho toàn bộ hệ sinh thái người dùng thay vì trích xuất nó chỉ cho vài người, thêm: “Thông qua các

tương tác của họ, người dùng tạo ra giá trị trên nền tảng do đó làm cho sự tham gia của họ công bằng và bổ ích. Nếu không có cộng đồng của nó, bất kỳ giao thức nào cũng đã lỗi thời, và mô hình của chúng tôi đặt cộng đồng của chúng tôi là trung tâm của chu kỳ tạo giá trị.”

Giao thức sẽ được “kiểm toán bởi các kiểm toán viên được đánh giá cao”, ông nói thêm nhưng không xác định ngày ra mắt.

Liên quan: Kiếm với chăn nuôi năng suất DEFI: khoa học tên lửa hoặc chơi của trẻ em?

Giao thức mới chia sẻ tên của nó với một nền tảng đầu tư kỹ thuật số có trụ sở tại Singapore được thành lập vào năm 2017. Các Minterest Đông Nam Á được định hướng tài chính truyền thống hơn với sứ mệnh cung cấp cho khách hàng tiếp cận với các khoản đầu tư thay thế và các cơ hội đầu tư đa dạng.

Trong tin tức tài trợ khác, hôm thứ Năm, Quỹ Avalanche công bố một khoản đầu tư khổng lồ $230 triệu từ một nhóm đầu tư mạo hiểm do Polychain và Three Arrows Capital dẫn đầu. Nó nhằm mục đích kênh vốn hỗ trợ sự phát triển của hệ sinh thái DEFi và các dự án chạy trên blockchain của mình.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng