Người nông dân DEFi tự hào về máy bay DydX chơi game khi giá tăng

Khi mã thông báo quản trị của DyDX tăng trong bối cảnh suy đoán rằng các nhà giao dịch Trung Quốc có thể di chuyển đến các dẫn xuất DEX, nông dân DeFi hiểu biết đang ngồi trên các dấu hiệu sáu con số sau khi chơi game giảm giá gần đây của giao thức.

DYDX đã đạt được 85% trong hai ngày vì các báo cáo cho rằng các nhà giao dịch crypto của Trung Quốc đang hội tụ trên giao thức giao dịch ký quỹ phi tập trung như Bắc Kinh chuyển sang tiếp tục crack xuống trên tài sản kỹ thuật số .

DYDX/USD: CoinGecko

Mã quản trị của sàn giao dịch là lên máy bay cho người dùng vào ngày 8 tháng 9. Khi số lượng token nhận được bởi người dùng được xác định bởi hoạt động giao dịch lịch sử trên sàn giao dịch, tin tức về airdrop đã thúc đẩy một loạt các hoạt động khi nông dân đổ xô đến nền tảng để tận dụng các token miễn phí.

Với token DYDX hiện đang giao dịch ở mức 21 USD và vốn hóa thị trường vượt quá 1 tỷ USD, nhiều người nhận airdrop đã kiếm được lợi nhuận đáng kể.

Một số người dùng đã đưa đến Twitter để tự hào về thu nhập airdrop của họ, mô tả cách họ tìm cách để trò chơi giao thức bằng cách giao dịch cùng một tài sản trên nền tảng giữa nhiều ví dưới sự kiểm soát của họ để đủ điều kiện nhận hàng trăm ngàn phần thưởng giá trị.

Người dùng Twitter Daniel Que tweet rằng airdrop của họ là “giá trị $420K bây giờ”, lưu ý rằng ông sẽ bị loại trừ từ sự kiện này nếu ông vẫn còn cư trú tại Hoa Kỳ

“Di chuyển đến Đài Loan (và không nhận được một thẻ xanh) là một cuộc gọi tốt, “Ông nói.

Những người khác không may mắn như vậy, với nhiều người dùng phàn nàn về việc đã được “bảo vệ” khỏi không khí bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ.

Liên quan: Các dẫn xuất DEX DyDX đánh bại vị trí của Coinbase thị trường theo khối lượng trong bối cảnh Trung Quốc FUD

DyDX đã chứng kiến sự tăng trưởng cơ bản ấn tượng trong năm nay, với khối lượng phái sinh tăng 2,583% trong khoảng thời gian 3 tháng kể từ ngày 30 tháng 6. Vào ngày 27 tháng 9, khối lượng giao dịch ký quỹ hàng ngày của DEX vượt quá khối lượng giao dịch giao ngay hàng đầu của Hoa Kỳ Coinbase lần đầu tiên.

Tổng giá trị bị khóa trên nền tảng này vừa đạt mức cao nhất mọi thời đại là 503 triệu USD theo L2Beat , xếp nó là mạng layer-hai lớn thứ hai theo tổng giá trị bị khóa (TVL) đứng sau Arbitrum. Sàn giao dịch hiện đại diện cho 20% của tất cả các lớp thứ hai TVL.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng