Quay lại mức cao nhất mọi thời đại từ AVAX, ENJ và EGLD cho thấy đó là ‘altseason ‘

Nó là một tuần tàu lượn siêu tốc trên thị trường tiền điện tử sau khi biến động trở lại làm rung chuyển giá Bitcoin ( BTC), đẩy tài sản kỹ thuật số xuống mức thấp không thấy kể từ giữa tháng 10.

Như đã xảy ra thường xuyên trong quá khứ, sự sụt giảm giá của BTC được theo sau bởi một vòng quay vào altcoin và Chỉ báo Altseason từ Cointelegraph Markets Pro cho thấy rằng các điều kiện thị trường hiện tại tương tự như những điều kiện được thấy trong quá khứ khi altcoin vượt trội hơn Bitcoin.

Chỉbáo Altseason. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Dưới đây là một cái nhìn tại một vài altcoin đã đạt được lợi nhuận ổn định trong vài tuần qua.

Hệ sinh thái DeFi của Avalanche phát nổ

Avalanche (AVAX) là một giao thức blockchain một lớp đã trở nên phổ biến trong suốt năm 2021 vì các hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi) và mã thông báo không thể thay thế (NFT) đã phát triển, một phần nhờ tính chất phí thấp của giao thức thu hút người dùng và thanh khoản từ Ethereum.

Dữ liệu VORTECS™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho AVAX vào ngày 5 tháng 11, trước khi tăng giá gần đây.

VORTECS™ Score, độc quyền của Cointelegraph, là một so sánh thuật toán của các điều kiện thị trường lịch sử và hiện tại bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động Twitter.

VORTECS™ Điểm (màu xanh lá cây) so với giá AVAX. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên, VORTECS™ Điểm cho AVAX bắt đầu tăng vào ngày 5 tháng 11 và đạt mức cao 83, giống như giá của AVAX bắt đầu tăng 54.76% trong hai tuần tới.

Giá tăng của AVAX xuất hiện khi hệ sinh thái DeFi trên Avalanche chứng kiến tổng giá trị của nó bị khóa trên mạng tăng lên mức cao mới và tuần này Binance US đã công bố kế hoạch niêm yết token.

Enjin nhằm mục đích cho một khe parachain Polkadot

Enjin (ENJ) là một giao thức hoạt động trên mạng Ethereum ( ETH) và tập trung vào việc tạo ra các sản phẩm chơi game dựa trên blockchain và mã thông báo không thể thay thế.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy rằng kể từ khi chạm mức thấp $1.19 vào ngày 29 tháng 9, giá của ENJ đã thổi 213.5% cao hơn đến mức cao hàng ngày ở mức 3.74 đô la vào ngày 19 tháng 11 khi khối lượng giao dịch 24 giờ của nó đã tăng 92% lên 1,57 tỷ đô la.

Biểuđồ 4 giờ ENJ/USDT. Nguồn: TradingView

Sức mạnh gia tăng của ENJ vào tháng 11 đến khi hệ sinh thái Enjin nhằm mục đích đảm bảo một vị trí như một parachain Polkadot thông qua cuộc đấu giá crowdloan cho dự án metaverse xuyên chuỗi Efinity.

Elrond công bố một chương trình khuyến khích thanh khoản 1,29 tỷ đô la

Elrond là một giao thức blockchain nhằm mục đích trở thành hệ sinh thái công nghệ cho “internet mới” và nó sử dụng công nghệ chia sẻ để cho phép mạng của mình xử lý 15.000 giao dịch mỗi giây (TPS) với chi phí giao dịch trung bình 0,001 đô la.

Dữ liệu VORTECS™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho EGLD vào ngày 12 tháng 11, trước khi tăng giá gần đây.

VORTECS™ Điểm (màu xanh lá cây) so với giá EGLD. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên, Điểm VORTECS™ cho EGLD bắt đầu tăng vào ngày 12 tháng 11 và đạt mức cao 76, khoảng 108 giờ trước khi giá EGLD bắt đầu tăng 30,27% trong ba ngày tới.

Động lực xây dựng cho EGLD xuất hiện khi các giao thức trao đổi phi tập trung Maiar (DEX) chính thức ra mắt cùng với một chương trình khuyến khích thanh khoản 1,29 tỷ đô la được thiết kế để giúp thu hút người dùng và thanh khoản vào hệ sinh thái DeFi của nó.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 2,59 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 42.2%.

Các quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch đều liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng mình khi đưa ra quyết định.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng