Tài chính tái định nghĩa: Tăng trưởng lớp hai và sự giám sát của SEC, ngày 19—23 tháng 9

Welcome to the latest edition of Cointelegraph’s decentralized finance, or DeFi, newsletter.

Trong một tuần mà sự tăng trưởng parabol của DEFi tiếp tục ở nơi khác, Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ Gary Gensler đe dọa sẽ giải quyết stablecoins.

What you’re about to read is the smaller version of this newsletter. For the full breakdown of DeFi’s developments over the last week — released a whole lot quicker than Cardano’s smart contracts — subscribe at the bottom of this page.

Lớp 2 đang định nghĩa tương lai

Tuần này, dữ liệu phân tích tiết lộ rằng DEFi tiếp tục được o ne của các lĩnh vực phát triển nhanh nhất của nền kinh tế mật mã được chứng minh bằng sự gia tăng tổng giá trị bị khóa, hoặc TVL, trên các giao thức. Một số lợi ích lớn nhất đã được chứng kiến trên các mạng tương thích chéo chuỗi và giao thức lớp hai cung cấp một môi trường chi phí thấp hơn.

Một phần của mạng lưới Avalanche, Trader Joe là một giao thức đã trải qua dòng chảy đáng kể kể kể từ khi ra mắt nâng cấp cầu cross-chain . Nó cho phép các thẻ và ứng dụng dựa trên Ethereum di chuyển đến hệ sinh thái của nó, dẫn đến tăng 53.96% TVL trong tuần này.

Sự xuất hiện gần đây của các công nghệ lớp hai như Arbitrum, Optimism và cầu nối đến hệ sinh thái Avalanche đang cách mạng hóa cách thức các nhà đầu tư, nhà xây dựng và nhà phát triển tương tác với nhiều giao thức khác nhau.

Mỗi giao dịch tạo điều kiện cho các giao dịch nhanh chóng, chi phí thấp giúp cải thiện các nguyên tắc cơ bản của hệ sinh thái DEFi trong khi cũng giúp các nhà đầu tư có kích thước bán lẻ dễ dàng hơn để tận dụng các cơ hội.

Báo cáo bởi Jordan Finneseth

Mỹ chống lại SEC

Hoa Kỳ công ty đầu tư Invesco và Galaxy Digital Funds đã hợp tác trong tuần này để nộp một tuyên bố đăng ký với SEC trong một nỗ lực để đạt được sự chấp thuận cho việc bán các quỹ giao dịch Bitcoin (ETF).

Nếu được SEC chấp thuận, ETF Bitcoin của Invesco Galaxy sẽ được đăng ký như là một chào bán chứng khoán với khả năng niêm yết trên các sàn giao dịch quốc gia truyền thống tại Hoa Kỳ. Theo hồ sơ, niềm tin sẽ sử dụng “rào cản vật lý mạnh mẽ để nhập cảnh, giám sát điện tử và tuần tra liên tục lưu động” để bảo vệ sự riêng tư của Bitcoin.

Likewise, fellow U.S. firm Amplify ETFs also filed a registration with the SEC; in this case, to add DeFi-centric, open-end ETF funds offering to the Amplify ETF Trust. Approval of the FORM N-1A filing will allow the company to issue unlimited new shares for American investors.

Báo cáo bởi Arijit Sarkar

SushiSwap phủ nhận các báo cáo về lỗi tỷ đô la

One of the developers behind the popular decentralized exchange SushiSwap has rejected a purported vulnerability reported by a white-hat hacker snooping through its smart contracts. 

Theo truyền thông báo cáo, tin tặc tuyên bố đã xác định được một lỗ hổng có thể đặt hơn 1 tỷ đô la tiền sử dụng bị đe dọa, nói rằng họ đã công khai thông tin sau khi cố gắng tiếp cận với các nhà phát triển của SushiSwap dẫn đến không hành động.

Tuy nhiên, nhà phát triển bút danh của SushiSwap đã sớm đưa đến Twitter để bác bỏ các tuyên bố, với “Shadowy Super-Coder” của nền tảng Mudit Gupta nhấn mạnh:

“ Đây không phải là một lỗ hổng. Không có tiền nào có nguy cơ. Nếu người thưởng hết phần thưởng, việc rút LP sẽ thất bại nhưng bất cứ ai (không chỉ sushi) cũng có thể nạp phần thưởng trong trường hợp khẩn cấp. Sushi cũng có thể chỉ cần loại bỏ phần thưởng.”

Báo cáo bởi Samuel Haig

Biểu diễn Token

DeFi’s TVL has fallen sharply by 16.08% this week to a figure of $105.15 billion — paralleling the decline of the top DeFi tokens.

Data analysis from Cointelegraph Markets and TradingView reveals that DeFi’s top 20 tokens by market capitalization suffered heavy losses across the last seven days, with only three tokens printing bullish price action. 

Avalanche (AVAX) took the top spot on the podium for bullish gains this week with a respectable 13.7%. After a final day surge, Ren nudged over the green line, but still in a distant second with 0.64%, while Dai made up the numbers in third with 0.34%. When a stablecoin makes the top three, that’s when you know it’s been a bad week!

Want to further your education? Read these additional stories:

Thanks for reading our conspectus of DeFi’s biggest stories this week. Join us again next Friday for a round of fresh stories, developments and insights from the world of DeFi.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng