ThorSwap khởi động lại giao dịch cross-chain trên bốn trong năm mạng

Trao đổi phi tập trung chéo (DEX) ThorSwap dường như đang trên con đường phục hồi sau khi mạng ThorChain được thực hiện ngoại tuyến sau khi khai thác lớn chỉ ba tháng sau khi bước vào khởi động bảo vệ của nó.

Mạng lưới hỗ trợ Cosmos-powered nhằm mục đích hỗ trợ các giao dịch phi tập trung được thực hiện trên các mạng blockchain khác nhau như Bitcoin và Ethereum. Theo báo cáo tiến độ thứ Ba, nhóm đứng sau DEX của dự án, ThorSwap, cho đến nay đã khôi phục chức năng cho bốn trong số năm mạng mà nó hỗ trợ trước khi đi xuống vào tháng Bảy.

Bản cập nhật cho biết ThorSwap đã nối lại chức năng trao đổi trên các mạng Bitcoin, Bitcoin Cash, Litecoin và Binance Smart Chain, thêm rằng nhóm hiện đang trong quá trình phục hồi hỗ trợ cho Ethereum.

ThorSwap nói thêm, nó đang làm việc để tích hợp hỗ trợ cho mạng lưới Terra stablecoin và trung tâm tài chính phi tập trung của Cosmos, Gaia. Tích hợp thêm với các tài sản crypto khác, bao gồm Dogecoin ( DOGE ), Decred (DCR), Haven (XHV) và Monero ( XMR ), cũng đang được phát triển.

Nhóm nghiên cứu cũng đang làm việc để cải thiện hiệu suất của các nút mạng.

“ Chaosnet” được bảo vệ cao ThorSwap được đưa ra một phần vào tháng Tư , sau sự ra mắt của các hệ thống ban đầu của ThorChain vào tháng 7 năm 2020.

Mặc dù thành công sớm rõ ràng, mạng ThorChain sẽ phải chịu ba hack trong tháng 6 và tháng 7, buộc nó phải mất một số dịch vụ ngoại tuyến.

Liên quan: Có thể ‘hacker’ mũ trắng’ khai thác ThorChain với giá $8M, đề xuất 10% tiền thưởng

ThorChain ban đầu được khai thác vào tháng 6. Tuy nhiên, nhóm nghiên cứu hạ thấp sự cố vào thời điểm đó, nói rằng nỗ lực khai thác đầu tiên bị giới hạn ở mức 140.000 USD, “là một số tiền nhỏ so với các khai thác khác.”

Mạng đã được khai thác một lần nữa cho một lớn hơn nhiều $7,6 triệu sum in Ether ( ETH ) vào ngày 16 tháng 7 sau khi một hacker phát hiện ra một lỗ hổng dẫn đến việc đình chỉ hoạt động. ThorChain bị tấn công lần thứ ba vào ngày 23 tháng 7 khi một hacker khai thác bộ định tuyến Ethereum của mạng để ăn cắp trị giá 8 triệu USD của ETH.

Nhóm ThorSwap cho biết: “Đó là một thời gian khó khăn cho ThorChain trong vài tháng qua, nhưng các nguyên tắc cơ bản không bao giờ thay đổi”.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng