Uniswap nhấn cựu phát ngôn viên chiến dịch Obama để xử lý thông tin

Trao đổi phi tập trung Uniswap đã làm cho một số thuê thú vị, mới nhất là một chuyên gia truyền thông có quan hệ chặt chẽ với đảng Dân chủ Hoa Kỳ.

Hari Sevugan, cựu phát ngôn viên cao cấp của Barack Obama , đã gia nhập nhóm Uniswap Labs theo người sáng lập giao thức Hayden Adams, người chào đón ông lên tàu vào thứ Năm.

Việc thuê có thể là một phần trong nỗ lực liên tục của nhóm để chuẩn bị cho thời tiết quy định bão tố phía trước tại Hoa Kỳ.

Người nội cuộc Washington được biết đến nhiều với vai trò của ông trong chiến dịch năm 2008 của cựu Tổng thống Barack Obama. Sevugan sẽ quản lý các vấn đề truyền thông cho Uniswap ngoài việc hỗ trợ công ty có mối quan hệ với người dùng mới và hiện tại.

Sevugan nói rằng đó là “không còn trong câu hỏi” rằng blockchain và crypto sẽ là một phần của tương lai, trước khi thêm :

“Tôi rất vui mừng để tham gia đội bóng rực rỡ tại Uniswap bởi vì họ cam kết đảm bảo chúng tôi xây dựng theo cách đạt đến tiềm năng của crypto trong việc cho nhiều người sở hữu tương lai tài chính của họ và giá trị họ tạo ra.”

Việc thuê đến vào thời điểm mà Uniswap và toàn bộ lĩnh vực tài chính phi tập trung đang được giám sát ngày càng tăng bởi các nhà quản lý tài chính và các nhà hoạch định chính sách Hoa Kỳ.

Vào đầu tháng 9, Cointelegraph báo cáo rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch đã đưa ra một cuộc điều tra về Uniswap Labs, công ty đứng sau sàn giao dịch phi tập trung phổ biến nhất thế giới. Nó đã được báo cáo vào thời điểm đó rằng các luật sư thực thi đang tìm kiếm thêm thông tin liên quan đến các dịch vụ tiếp thị và nhà đầu tư của Uniswap.

Liên quan: quy định DeFi không được giết các giá trị đằng sau phân cấp

Trong tháng Sáu, cộng đồng Uniswap bỏ phiếu ủng hộ một Quỹ Giáo dục DeFi gây tranh cãi được hỗ trợ bởi thẻ kho bạc UNI được phân bổ cho các sáng kiến vận động hành lang và giáo dục để hỗ trợ ngành tài chính phi tập trung (DeFi) và bảo vệ nó khỏi quy định quá mức.

Vai trò của Sevugan có khả năng sẽ thấy ông tham gia vào việc liên lạc với các nhà lập pháp trong nỗ lực tăng nhận thức về nghị định thư và hệ sinh thái DEFi.

“ Crypto là mờ đục và đe dọa nhiều người bên ngoài của nó. Tôi muốn giúp nhiều người kết nối với nó bằng cách làm cho nó trở nên dễ hiểu và dễ hiểu hơn,” ông nói.

Bài viết liên quan

Next Post

TIN TỨC

Quan trọng